Những mẫu banner đẹp cho từng ngành nghề dẫn đầu xu hướng 2021

Banner là một phương thức để truyền tải thông điệp mà bất cứ ai cũng sẽ nghĩ đến mỗi khi triển khai một chiến dịch online hay offline. Vậy trước khi tìm hiểu về các mẫu banner đẹp cho từng ngành nghề đang “nổi” nhất hiện nay thì hãy cùng Modiaz tìm hiểu xem banner là gì đã nhé ^^

Banner là gì?

Trong tiếng Anh, banner có nghĩa là biểu ngữ, khẩu hiệu. Còn trong lĩnh vực truyền thông – marketing, khái niệm banner dùng để chỉ những tấm biển quảng cáo thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ để nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng.

Banner có nhiều loại, nhưng nếu chia theo mục đích sử dụng thì có 3 loại phổ biến nhất:

  • Banner báo, tạp chí
  • Banner đường phố (băng – rôn)
  • Banner online (banner quảng cáo trên website)

Còn nếu chia theo ngành nghề, banner lại rất đa dạng trong cả thiết kế lẫn in ấn. Hãy cùng Modiaz tham khảo mẫu banner cho một số ngành nghề phổ biến dưới đây nhé.

Tham khảo:

Những mẫu tờ rơi đẹp cho từng ngành nghề dẫn đầu xu hướng 2021 (phần 1)

Những mẫu tờ rơi đẹp cho từng ngành nghề dẫn đầu xu hướng 2021 (phần 2)

Mẫu banner bất động sản

Các mẫu banner bất động sản thường được sử dụng để phục vụ cho chiến dịch truyền thông của các dự án bất động sản. Các doanh nghiệp, sàn giao dịch, môi giới, đơn vị phân phối cần thiết kế những mẫu banner chất lượng để đạt được kết quả quảng cáo cao:

  • Truyền tải, cung cấp cho khách hàng những hình ảnh và thông tin của dự án
  • Tiết kiệm chi phí
  • Khiến khách hàng ấn tượng và lưu giữ lâu hơn những hình ảnh, thông tin về dự án
  • Những banner được thiết kế phù hợp sẽ thúc đẩy sự phát triển đa kênh giúp xây dựng lòng tin với khách hàng và mang lại trải nghiệm người dùng tốt

Một dự án bất động có thể sử dụng nhiều banner, được thiết kế theo các phong cách, kích thước khác nhau để phù hợp với từng vị trí đặt. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất, các banner cần phải thống nhất về nội dung, hình ảnh để truyền tải đúng thông điệp của dự án tới khách hàng. Ngoài ra, các doanh nghiệp, đơn vị có thể lựa chọn 2 hình thức banner tĩnh hoặc banner động để việc truyền tải nội dung phù hợp với chiến dịch marketing của doanh nghiệp đó.

Liên hệ tư vấn thiết kế và in ấn banner bất động sản

Mẫu banner tuyển dụng

Có thể nói, việc sử dụng banner tuyển dụng là một trong những cách thức tuyển dụng mang lại hiệu quả cao nhất cho các doanh nghiệp bởi nhu cầu tuyển dụng càng ngày càng cao, nếu doanh nghiệp không có sự khác biệt thì sẽ khó tìm được những ứng viên chất lượng và tiềm năng.

Vậy nên, thay vì việc sử dụng những dòng đăng thông tin tuyển dụng như bình thường, doanh nghiệp nên sử dụng những banner tuyển dụng hấp dẫn để lôi kéo ứng viên về với mình.

Liên hệ tư vấn thiết kế và in ấn banner tuyển dụng

Mẫu banner khai trương

Banner khai trương thường được sử dụng phổ biến ở khắp mọi nơi. Từ những file thiết kế ban đầu, banner có thể được đặt trên các websites hay được dùng để in ấn và treo trước cửa nhà hàng, cửa hàng, công ty,…

Số lượng các cửa hàng, nhà hàng,… mọc lên ngày càng nhiều nên nhu cầu thiết kế các banner quảng cáo lại ngày càng cao. Tuy nhiên, để thiết kế được các banner hấp dẫn và đủ sức thu hút khách hàng thì lại không hề dễ dàng. Vậy nên, hãy tham khảo một số mẫu banner khai trương của Modiaz dưới đây nhé.

Liên hệ tư vấn thiết kế và in ấn banner khai trương

Mẫu banner spa, banner thẩm mỹ

Cuộc sống ngày càng được cải thiện, nhu cầu làm đẹp của chị em lại càng tăng cao. Và để đáp ứng được nhu cầu đó, các thẩm mỹ viện mọc lên ngày càng nhiều. Tuy nhiên, điều đó vô hình trung đã đẩy khách hàng vào trạng thái hoang mang, họ không biết nên chọn thẩm mỹ viện nào.

Do vậy nên việc thiết kế những mẫu banner spa đẹp là vô cùng quan trọng. Bởi những mẫu banner bắt mắt nếu đi cùng những chương trình ưu đãi hấp dẫn thì sẽ thu hút được một lượng khách hàng đông đảo đến thẩm mỹ viện của bạn.

Liên hệ tư vấn thiết kế và in ấn banner spa, banner thẩm mỹ

Trên đây là một vài mẫu banner cực “hot” cho các ngành nghề phổ biến nhất hiện nay. Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu in ấn số lượng lớn thì hãy liên hệ với Modiaz để được tư vấn ngay nhé.