Trustlist

Về Trustlist.

Hàng loạt phương thức đánh giá – Đọc vị trúng insight người dùng 4.0 ngày một đa dạng, xuất hiện tại các diễn đàn, trang truyền thông mạng xã hội, báo chí hay qua những người có ảnh hưởng trên cộng đồng mạng…Tuy nhiên, việc được sử dụng rộng rãi cũng khiến cho hình thức này phần nào bị lạm dụng và nổi lên các “fake reviews”, đánh giá sai, hay thậm chí bóp méo sự thật, khiến người tiêu dùng có những hoài nghi và đánh mất niềm tin nhất định.

fakeNews-trustList2

Là một tổ chức phi lợi nhuận, mong muốn kiến tạo giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và doanh nghiệp Việt Nam. Giúp người dùng và doanh nghiệp giảm thời gian và chi phí để lựa chọn những dịch vụ phù hợp nhất. Cefacom hiểu rằng, việc đem đến các nhận định và đánh giá đúng đắn về sản phẩm/dịch vụ là điều vô cùng cần thiết trong bối cảnh xã hội hiện nay.

Với mong muốn đem lại nguồn thông tin được xác thực và đánh giá đúng cho cộng đồng nói chung và môi trường doanh nghiệp Việt Nam nói riêng. Trustlist được ra đời, giúp các cá nhân, tổ chức tìm kiếm thông tin chính xác, nhanh chóng, tiện lợi. Cập nhật nhanh xu hướng mới từ cộng đồng và tiêu chuẩn hóa luồng thông tin chất lượng.