Những mẫu tờ rơi đẹp cho từng ngành nghề dẫn đầu xu hướng 2021 (phần 2) - Cefacom cho doanh nghiệp 4.0

Những mẫu tờ rơi đẹp cho từng ngành nghề dẫn đầu xu hướng 2021 (phần 2)

Trong phần 1, Modiaz đã giới thiệu đến bạn một số mẫu tờ rơi đẹp cho những ngành nghề đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều những ngành nghề khác có những mẫu tờ rơi độc đáo đi kèm, hãy cùng Modiaz chiêm ngưỡng trong phần dưới đây nhé

Tham khảo: Những mẫu tờ rơi đẹp cho từng ngành nghề dẫn đầu xu hướng 2021 (phần 1)

Xem thêm: Bảng giá in lấy ngay Modiaz

Mẫu tờ rơi cho thuê nhà

Số lượng dân cư ngày càng tăng mạnh dẫn đến việc nhu cầu thuê nhà ở, chung cư cũng tăng nhanh không kém. Tuy nhiên, việc tìm kiếm sẽ trở nên rất khó khăn nếu như không có tờ rơi cho cho thuê nhà. Bởi mẫu tờ rơi này không chỉ giúp khách hàng dễ dàng nắm được thông tin của căn hộ mà còn giúp cho chủ căn hộ dễ dàng tiếp cận trực tiếp tới những khách hàng mục tiêu của mình.

Tư vấn thiết kế và in ấn tờ rơi cho thuê nhà => Ấn vào đây

Mẫu tờ rơi nội thất

Những mẫu tờ rơi nội thất đòi hỏi doanh nghiệp phải đầu tư cả về hình ảnh và thẩm mỹ. Bên cạnh đó, cần phải có thông tin và giá cả hợp lý để gây ấn tượng và hấp dẫn với người xem.

Tư vấn thiết kế và in ấn tờ rơi nội thất => Ấn vào đây

Mẫu tờ rơi du lịch

Phong cảnh hữu tình, trải nghiệm độc đáo, dịch vụ chu đáo và địa điểm “check-in” sống ảo là những gì cần có trên tờ rơi du lịch để khách hàng tìm đến bạn. Và đừng quên nhấn mạnh hotline thật lớn và mã QR code (nếu có) để khách hàng dễ dàng liên lạc nữa nhé.

Tư vấn thiết kế và in ấn tờ rơi du lịch => Ấn vào đây

Mẫu tờ rơi spa

Những mẫu tờ rơi spa thu hút và hấp dẫn cần phải có những hình ảnh chuyên nghiệp về dịch vụ và tay nghề nhân viên. Hãy tham khảo một mẫu tờ rơi spa điển hình dưới đây nhé.

Tư vấn thiết kế và in ấn tờ rơi spa => Ấn vào đây

Trên đây là một số mẫu tờ rơi cho từng ngành nghề đang phổ biến nhất hiện nay. Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và in ấn, hãy inbox ngay cho Modiaz để được tư vấn nhé.