Những mẫu tờ rơi đẹp cho từng ngành nghề dẫn đầu xu hướng 2021 (phần 1)

Tờ rơi là một phương thức để truyền tải thông điệp mà bất cứ ai cũng sẽ nghĩ đến mỗi khi triển khai một chiến dịch truyền thông offline. Vì trước khi xuất hiện các phương thức quảng cáo online như ngày nay, những mẫu tờ rơi đẹp là cách duy nhất để doanh nghiệp có thể tiếp cận trực tiếp tới khách hàng.

Với các ưu thế nổi bật như: chi phí rẻ, dễ dàng thực hiện; tờ rơi cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng và là công cụ đắc lực cho các chiến dịch marketing. Bởi vậy nên tờ rơi vẫn luôn là giải pháp hàng đầu cho các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

Xem thêm: Bảng giá in lấy ngay Modiaz

Dưới đây là một số mẫu tờ rơi đẹp dẫn đầu xu hướng 2021 cho mọi ngành nghề, lĩnh vực, qua đó tạo nguồn cảm hứng thiết kế để bạn có thể biến doanh nghiệp của mình trở nên hấp dẫn và thu hút hơn.

Mẫu tờ rơi tuyển dụng

Tuyển dụng nhân sự là vấn đề khiến công ty phải tốn khá nhiều thời gian. Do đó, ngoài cách tuyển dụng trên các kênh mạng xã hội online như hiện nay, doanh nghiệp cần nhiều biện pháp hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ này, và một trong những cách đơn giản mà hiệu quả nhất là in tờ rơi tuyển dụng.

Ấn vào đây => tư vấn thiết kế và in ấn tờ rơi tuyển dụng

Mẫu tờ rơi bất động sản

Tờ rơi bất động sản là phương thức marketing được các doanh nghiệp bất động sản tin dùng bởi đây là cách tiếp cận trực tiếp tới khách hàng, từ đó, doanh nghiệp có thể dễ dàng quảng cáo các dự án bất động sản của mình.

Vị trí địa lý thuận lợi, giá cả phải chăng thường là những thông tin mà khách hàng muốn thấy nhất trên một tờ rơi bất động sản. Ngoài ra, màu sắc trên những tờ rơi bất động sản thường tươi sáng để thu hút ánh nhìn của mọi người.

Ấn vào đây => tư vấn thiết kế và in ấn tờ rơi bất động sản

Mẫu tờ rơi khai trương

Ngày khai trương là một sự kiện vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp. Ngoài ra, đây còn là một cơ hội thuận lợi để doanh nghiệp chạy các chiến dịch marketing giúp thu hút một lượng lớn khách hàng. Do đó nên trong ngày này, các nhà hàng, cửa hàng, quán cafe,… mới mở thường phát hành tờ rơi khai trương rộng rãi.

Ấn vào đây => tư vấn thiết kế và in ấn tờ rơi khai trương

Mẫu tờ rơi khuyến mãi, giảm giá

Làm thế nào để thu hút khách hàng vào những ngày lễ trong năm? Một mẫu tờ rơi khuyến mãi đẹp và hấp dẫn chắc chắn sẽ giúp bạn tăng sức cạnh tranh với những doanh nghiệp khác và thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp của mình.

Ấn vào đây => tư vấn thiết kế và in ấn tờ rơi khuyến mãi, giảm giá

Mẫu tờ rơi quảng cáo thiết bị điện tử

Không giống với những mẫu tờ rơi khác, các mẫu tờ rơi quảng cáo thiết bị điện tử không chỉ cần hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp mà còn cần cả những thông số kỹ thuật tiêu biểu kèm với những tính năng độc đáo của sản phẩm cần quảng cáo.

Ấn vào đây => tư vấn thiết kế và in ấn tờ rơi quảng cáo thiết bị điện tử

Mẫu tờ rơi quán ăn, nhà hàng

Những mẫu quảng cáo quán ăn, nhà hàng với hình ảnh món ăn hấp dẫn sẽ khiến bạn phải “thèm rõ dãi” chính là phương tiện marketing đem lại hiệu quả cao nhất. Vì vậy, các tờ rơi quán ăn, nhà hàng chính hấp dẫn sẽ khiến những thực khách đang đói bụng phải ngay lập tức đến nhà hàng của bạn.

Ấn vào đây => tư vấn thiết kế và in ấn tờ rơi quán ăn, nhà hàng

Trên đây là một số mẫu tờ rơi cho từng ngành nghề đang phổ biến nhất hiện nay. Ngoài ra, nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm nhiều những mẫu tờ rơi hơn nữa, hãy cùng Modiaz tìm hiểu trong phần 2 của bài viết. Và nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và in ấn, hãy inbox ngay cho Modiaz để được tư vấn nhé.