Phương pháp tối ưu chi phí số hóa bài giảng cho doanh nghiệp

Đào tạo trực tuyến đang là xu hướng mà mọi doanh nghiệp hướng tới. Song, chi phí số hóa bài giảng vẫn là thách thức với nhiều doanh nghiệp. 

Vậy phải làm cách nào để tối ưu được chi phí số hóa bài giảng cho doanh nghiệp? Hãy cùng OES khám phá trong bài viết dưới đây! 

Xem thêm: Làm thế nào khi chi phí số hóa bài giảng quá cao?

Tinh gọn chương trình đào tạo 

Hiện nay, không ít doanh nghiệp vẫn đang đào tạo theo một quy trình luẩn quẩn, cồng kềnh và thiếu tính đồng nhất. Điều này không chỉ khiến hao tổn chi phí số hóa bài giảng mà còn gây lãng phí tiền bạc, thời gian, công sức để quản lý, vận hành những nội dung trên đó. 

Vì thế, việc tinh gọn nội dung và chương trình đào tạo sẽ góp phần giúp gia tăng hiệu quả trong quá trình đào tạo của doanh nghiệp. Đồng thời, điều này giúp giảm thiểu đáng kể những chi phí phát sinh cho các tính năng và hoạt động không cần thiết. 

lam-the-nao-de-toi-uu-chi-phi-so-hoa-bai-giang-cho-doanh-nghiep-

Ngoài ra, tinh gọn lại chương trình đào tạo cũng sẽ tạo cơ hội cho nhân viên của doanh nghiệp được tiếp cận với nguồn thông tin súc tích, có chọn lọc và đồng bộ trong quá trình đào tạo của doanh nghiệp.

Xem thêm: Xây dựng giải pháp E-learning: Câu trả lời nào cho các start-up?

Tìm kiếm các nguồn hỗ trợ trực tuyến 

Thật vậy, chúng ta đang sống ở thời đại mà mọi thông tin đều có sẵn và miễn phí chỉ với một vài thao tác đơn giản. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể cải thiện, xử lý các vấn đề phát sinh hoặc triển khai 1 hoạt động số hóa mới nhanh chóng, dễ dàng thông qua những bên hỗ trợ xây dựng, quản lý nền tảng. 

Ngay cả khi doanh nghiệp có khả năng tự xây dựng và phát triển nền tảng thì việc triển khai 1 mảng lĩnh vực mà doanh nghiệp không chuyên sẽ gây hao tổn nhiều chi phí và các phát sinh liên quan. 

Do đó, khi phát hiện các lỗ hổng tính năng, hãy tìm những đơn vị số hóa bài giảng chuyên nghiệp, uy tín để tiến hành xây dựng, điều chỉnh nội dung và các tài liệu trực tuyến hiện có liên kết với chương trình đào tạo và số hóa của doanh nghiệp. Cách này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm kha khá thời gian và kinh phí số hóa bài giảng đồng thời phát triển nội dung mới cho các khóa học của mình. 

Lựa chọn tối ưu:

OES hiện đang được đánh giá là 1 trong các đơn vị cung cấp dịch vụ số hóa bài giảng chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Công ty cung cấp chính sách giá cực kỳ phù hợp cho cả các doanh nghiệp nhỏ – vừa – lớn trong thị trường. 

Bên cạnh dịch vụ số hóa bài giảng, OES cũng là đơn vị đào tạo về nghiệp vụ, chuyên môn và kỹ năng cho nhân viên công sở với nội dung bài giảng phong phú, đa dạng và hiệu quả. 

Tham khảo dịch vụ số hóa bài giảng e-Learning từ OES, quý doanh nghiệp hãy truy cập OES – Công ty CP Dịch vụ đào tạo trực tuyến để được tư vấn và hỗ trợ kỹ lưỡng. 

Xem thêm: Xu thế số hóa đào tạo mới nhất cho doanh nghiệp

Nâng cao tính khả thi của đánh giá 

Đánh giá kết quả của người học và cung cấp phản hồi là 1 trong số các hoạt động tốn thời gian nhiều nhất trong quá trình đào tạo nhân sự của doanh nghiệp. Nếu tổ chức đào tạo càng nhiều nhân viên thì càng cần tới nhiều thời gian và chi phí. 

1 chiến lược cắt giảm chi phí số hóa bài giảng đơn giản và hiệu quả là cải thiện các đánh giá bằng cách cho phép chấm điểm ngay tức thì, tự động phản hồi hoặc tự động đánh giá kiểm duyệt. 

Bằng cách đầu tư thời gian ngay bây giờ vào việc phát triển các câu trả lời phản hồi rõ ràng, tự động cho các câu hỏi đố, các kịch bản phân nhánh và phân tích giả sử, công ty sẽ có thể tiết kiệm được hàng chục giờ đồng hồ sau đó. Điều này có nghĩa là chi phí số hóa bài giảng cho các cài đặt tính năng đăng giá và duy trì phản hồi cho người học cũng sẽ được tối ưu. 

Kết 

Bài viết trên đây đã chia sẻ một số giải pháp để doanh nghiệp có thể tối ưu hóa chi phí số hóa bài giảng trong quá trình đào tạo. Nếu nắm chắc các phương pháp và áp dụng hiệu quả, doanh nghiệp sẽ cải thiện được đáng kể ngân sách số hóa bài giảng và mở rộng quy mô một cách nhanh chóng. 

Liên hệ ngay với OES – Công ty CP Dịch vụ đào tạo trực tuyến hàng đầu Việt Nam để được tư vấn kỹ nhất về đào tạo trực tuyến e-Learning!