Cloud-based – phần mềm LMS hiệu quả cho doanh nghiệp?

Cloud-based có phải là phần mềm LMS đáng lựa chọn trong thời kỳ số hóa? Cùng tìm hiểu lợi ích của Cloud-based LMS trong bài viết dưới đây! 

Xem thêm: 7 ứng dụng LMS cho phép tích hợp phần mềm tốt nhất cho doanh nghiệp

Nhanh chóng, dễ dàng cài đặt và sử dụng 

Phần mềm Cloud-based LMS không có quy trình cài đặt phức tạp và tốn thời gian. Do đó, các tổ chức và doanh nghiệp có thể triển khai LMS và quản lý dễ dàng trên nền tảng của mình. Bên cạnh đó, phần mềm LMS dựa trên đám mây giống với các nền tảng truyền thông xã hội, vì vậy không khó cho các nhà quản trị nắm bắt các module, tính năng và ứng dụng có hiệu quả trong quá trình hoạt động và vận hành nền tảng. 

Xem thêm: 4 giải pháp triển khai một phần mềm LMS?

Xem thêm: 4 Lợi ích của việc tích hợp Zoom với LMS mà doanh nghiệp cần biết

Hiệu quả về chi phí 

LMS dựa trên đám mây không gây áp lực về mặt chi phí cao như các phần mềm khác. Doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ để triển khai Cloud-based LMS. Mức giá vận hành Cloud-based LMS chỉ giao động vào khoảng vài trăm USD mỗi tháng. 

Bảo mật nâng cao 

Phần mềm LMS dựa trên đám mây cho phép người dùng chia sẻ thông tin và ý tưởng mà không phải lo lắng về việc dữ liệu bị mất hoặc bị đánh cắp. Các thông tin và dữ liệu sẽ được lưu trữ an tỏa trên các nền tảng có mã hóa tốt. Để tăng cường bảo mật hơn nữa, một số LMS cho phép quản trị viên thực thi SSL, đảm bảo tất cả các kết nối đều an toàn. 

Tăng dung lượng 

Tất cả dữ liệu của công ty, doanh nghiệp, bao gồm cả hình ảnh và nội dung, sẽ được tải trực tiếp lên LMS. Điều này sẽ giúp giải phóng dung lượng trên thiết bị và ổ cứng của bạn. Đồng thời, các cộng tác viên và người tạo nội dung cũng sẽ có thể chia sẻ thông tin được lưu trữ trên các máy chủ từ xa mà không cần lo lắng về kích thước tệp hoặc tài khoản. 

Xem thêm: 8 điều cần cân nhắc hàng đầu khi lựa chọn phần LMS cho doanh nghiệp

Kết 

Từ những lợi ích của Cloud-based LMS, có thể thấy rằng LMS này sẽ giúp nâng cao chương trình eLearning của bạn bằng cách trao quyền quản lý quá trình đào tạo và phát triển cho doanh nghiệp.

Để tìm hiểu thêm về phần mềm LMS và cách triển khai, liên hệ ngay OES – Công ty CP Dịch vụ đào tạo trực tuyến hàng đầu Việt Nam để nhận được tư vấn kỹ lưỡng nhất về e-Learning và số hóa bài giảng!

xu-huong-so-hoa-dao-tao-moi-nhat