5 CÁCH DÙNG VIDEO ĐỂ MARKETING CHO TRUNG TÂM TIẾNG ANH

Tiếng anh đang dần trở thành tiêu chuẩn hàng đầu của xã hội và cùng với sự phát triển của công nghệ, các trung tâm ngày càng có nhiều công cụ để tiếp cận với khách hàng của mình, đặc biệt là video. Tuy nhiên, câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng lại là mối băn khoăn nhất: Dùng video như thế nào để marketing cho trung tâm tiếng anh hiệu quả. Hãy để MODIAZ  giúp bạn tìm ra câu trả lời qua 5 giải pháp dưới đây, và tham khảo để lựa chọn giúp thương hiệu của bạn được lan tỏa mạnh mẽ nhé.

5 cách làm video marketing hiệu quả cho trung tâm tiếng Anh

Video giới thiệu trung tâm của bạn và các khóa học

Để định vị thương hiệu, việc bạn cần làm đầu tiên là cho khách hàng biết về trung tâm của mình. Thay cho những đoạn văn bản dài, một video ngắn để giới thiệu về trung tâm và các khóa học sẽ thu hút người xem hơn. Đặc biệt, nếu video đó được làm một cách chuyên nghiệp và có điểm nhấn, thương hiệu của bạn sẽ lập tức được người xem ghi nhớ. Video này có thể được đặt ở đầu trang web hoặc fanpage của bạn, những nơi khách hàng dễ dàng nhìn thấy. 

Video “khoe” thành tích học viên của bạn

Trên thực tế, 46% người trưởng thành ở Hoa Kỳ nói rằng họ tin tưởng các đánh giá trực tuyến do người tiêu dùng viết, trong khi chỉ có 10% tin tưởng vào quảng cáo trên các trang web và 9% tin vào các tin nhắn từ các thương hiệu, theo nghiên cứu từ Forrester. Điều các học viên tiềm năng quan tâm nhất ở các trung tâm tiếng Anh là trải nghiệm trong quá trình học và kết quả họ sẽ đạt được. Những video đánh giá việc học và thể hiện kết quả của học viên cũ sẽ tạo nên sự thúc đẩy mạnh mẽ tới quyết định của những người đang có dự định đăng ký học. 

->>> Tham khảo: Video marketing – Nâng tầm truyền thông cho các tổ chức giáo dục

Video chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng

Bạn có thể thấy, các video chia sẻ kiến thức tiếng Anh, kỹ năng dùng từ, kỹ năng phát âm hay kinh nghiệm thi IELTS,… luôn có rất nhiều lượt xem trên Facebook hoặc Youtube. Bằng cách thường xuyên đăng tải những video này, bạn sẽ thể hiện được trình độ chuyên môn của trung tâm. Thông qua việc người xem tương tác, chia sẻ các video đó, thương hiệu của bạn sẽ được lan tỏa rộng rãi tới mọi người. Như vậy, lượng khách hàng tiềm năng của bạn đã tăng lên rất nhiều mà không tốn quá nhiều chi phí. 

->>> Tham khảo: 9 mẹo thực hiện video giới thiệu công ty dạng phỏng vấn

Video thể hiện văn hóa giáo dục ở trung tâm của bạn

Những video ngắn truyền tải nội dung thực tế việc dạy và học ở trung tâm của bạn cũng là một chủ đề thu hút những khách hàng tiềm năng. Hãy thể hiện sự tử tế, chuyên nghiệp và vui vẻ trong các hoạt động ở trung tâm tiếng Anh. Nếu làm tốt, việc này sẽ thúc đẩy khách hàng chi tiền để mua khóa học của bạn. 

Video bài giảng của trung tâm bạn

Việc học online và chia sẻ kiến thức qua các video đang ngày càng được ưa chuộng. Những video bài học theo từng chủ đề không chỉ giúp học viên của bạn tự học mà còn là công cụ để thu hút học viên tiềm năng.

Việc tạo ra các định dạng video như trên có thể là trở ngại lớn đối với một số trung tâm tiếng Anh bởi các trung tâm thường không có sẵn nhân sự đủ kinh nghiệm triển khai, vì vậy MODIAZ cung cấp dịch sản xuất video và thiết kế ấn phẩm tĩnh với mức giá phù hợp để đáp ứng mọi nhu cầu truyền thông của khách hàng.

Hãy tham khảo demo video marketing tại đây và liên hệ ngay với MODIAZ – Phòng media thuê ngoài để được tư vấn nhé. 

->>> Tham khảo: Lên kế hoạch truyền thông hiệu quả cho trung tâm tiếng anh