3 DẤU HIỆU DOANH NGHIỆP CỦA BẠN ĐANG CẦN KHÓA HỌC ONLINE

Khóa học online trong đào tạo hiện nay đã trở nên vô cùng phổ biến trong các doanh nghiệp lớn. Vậy khi nào thì các doanh nghiệp cần triển khai hình thức đào tạo mới mẻ này thay cho các phương pháp truyền thống? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Xem thêm: Ngân hàng khóa học – một phương pháp E-learning hoàn toàn mới!

Hạn chế dung lượng lưu trữ

Doanh nghiệp của bạn hiện tại thực hiện lưu trữ tài liệu thông qua các đám mây và bạn thường xuyên gặp vấn đề hạn chế dung lượng mỗi khi cập nhật thêm các tài liệu mới? Ngoài ra việc sắp xếp các file chứa dữ liệu và chia sẻ chúng tới đúng đối tượng cũng gặp nhiều khó khăn khiến bạn mất rất nhiều thời gian?

Đã đến lúc thực hiện xây dựng khóa học trực tuyến rồi! Với một hệ thống LMS (Learning Management system), bạn hoàn toàn có thể lưu trữ toàn bộ dữ liệu một cách thoải mái mà không lo về vấn đề dung lượng. Ngoài ra, việc chia sẻ dữ liệu tới đúng nhân viên cũng được thực hiện dễ dàng hơn vì tài khoản đăng nhập sẽ được cung cấp tới họ và được phân loại theo bộ phận.

Vấn đề bảo mật trong khóa học

Với hình thức đào tạo thông thường, các tài liệu đào tạo có thể chia sẻ dễ dàng, không có sự kiểm soát, từ đó gây ra nhiều hệ lụy ảnh hưởng tới dữ liệu đào tạo riêng của công ty. Đặc biệt nó sẽ rất nguy hiểm nếu để lọt vào công ty đối thủ cạnh tranh. Đây chính là lúc mà các doanh nghiệp nên thực hiện xây dựng Bài giảng kỹ năng mềm online. Các hệ thống E-learning có sự bảo mật cao, chống sao chép, download sẽ giúp doanh nghiệp bảo mật tốt tài liệu riêng của mình.

Xem thêm: Gia tăng tính tương tác cho khóa học online chỉ với 4 yếu tố

Đào tạo cho nhân viên mới và nhân viên ở xa gặp nhiều khó khăn

Doanh nghiệp của bạn có nhiều chi nhánh trên khắp cả nước, nhân viên ra vào liên tục khiến việc đào tạo gặp vô vàn khó khăn? Hãy nhanh chóng xây dựng bài giảng kỹ năng mềm online để giải quyết tất cả những vấn đề này! 

Với đào tạo trực tuyến, nhân viên của bạn sẽ không phải di chuyển tới địa điểm học, học theo thời gian phù hợp của bạn thân khiến việc sắp xếp lịch học không còn quá vất vả. Ngoài ra, mỗi khi tuyển thêm nhân viên mới hay có ai đó rời đi, bộ phận đào tạo cũng không cần phải tổ chức lớp đào tạo nhỏ lẻ. Chỉ với bài giảng kỹ năng mềm online, những vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Kết

Sở hữu đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong về đào tạo và số hóa, OES đã nghiên cứu và sản xuất ra SkillHub ngân hàng khóa học kỹ năng mềm online cho doanh nghiệp. Với phương châm đặt người học làm trung tâm, SkillHub không chỉ đưa vào các khóa học những ví dụ cụ thể, tình huống thực tế mà còn đưa vào những định dạng thú vị như Games, trắc nghiệm hay Quiz,… cực kỳ thú vị và dễ dàng áp dụng. 

Ngoài ra, Skillhub đang có chương trình hỗ trợ Người đang đi làm và Học sinh/ sinh viên, hãy để lại thông tin dưới đây để Skillhub có thể mang ngay đến cho bạn vô vàn những khóa học online hấp dẫn nhé.

=>>> Để lại thông tin ở đây nếu bạn là Người đang đi làm

=>>> Để lại thông tin ở đây nếu bạn là Học sinh, sinh viên