Lễ Ký Kết Hợp Tác Dự Án Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Sau COVID-19 Giữa Cefacom – OES – SkillHub – MODIAZ – Legend Media

Sự bùng phát dịch COVID-19 đã mang lại những thách thức chưa từng có, gây ra những tác động đáng kể đến sự phát triển nền kinh tế Việt Nam trong năm 2020. Dựa trên tình hình khôi phục kinh doanh của các doanh nghiệp hiện tại, Cefacom hợp tác cùng OES, SkillHub, MODIAZ và Legend Media đã đưa ra chương trình dự án hỗ trợ doanh nghiệp sau COVID-19.

Lễ Ký Kết Hợp Tác Dự Án Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Sau COVID-19

Sáng ngày 12/1/2021 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa 5 đơn vị là Tổ chức Phi chính phủ Cefacom, Công ty CP Dịch vụ đào tạo trực tuyến OES, Ngân hàng khóa học kỹ năng mềm SkillHub và Phòng media thuê ngoài MODIAZ và Legend Media.

Theo biên bản khung thỏa thuận hợp tác, các đối tác tham gia sẽ được nhận các chương trình hỗ trợ về truyền thông của CEFACOM và Legend Media để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình. Ở chiều ngược lại, các đối tác này sẽ cung cấp các chương trình ưu đãi về sản phẩm, dịch vụ của mình cho khách hàng (là các cá nhân, doanh nghiệp khác).

Cụ thể, với sự xác nhận của tổ chức Phi chính phủ Cefacom, các đơn vị OES, SkillHub và MODIAZ sẽ đưa ra những ưu đãi về giá, quy trình triển khai dịch vụ và sản phẩm của mình.

Các Đơn Vị Doanh Nghiệp Đã Tham Gia Hỗ Trợ:

Về OES:

Công ty CP Dịch vụ đào tạo trực tuyến OES là một trong số ít đơn vị với đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp giải pháp e-Learning chuyên nghiệp một cách toàn diện. OES cùng doanh nghiệp triển khai từ hệ thống phần mềm e-Learning, số hóa bài giảng, và trên hết là đồng hành cùng dự án e-Learning, mang lại hiệu quả cao nhất.

OES đã có kinh nghiệm triển khai e-Learning cho các khách hàng như: Tổng công ty Mobifone, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, Tập đoàn Lilama, Trường Hải quan Việt Nam, Tổ chức tài chính quốc tế IFC – World Bank, Vpbank, MB, SeaBank, VietcomBank, TechcomBank…; triển khai hệ thống phần mềm quản lý trường học tới các khách hàng như: Khoa Tiếng Anh – trường ĐH Ngoại Ngữ- ĐHQG HN, trường quốc tế Olympia, trường quốc tế Saint Paul…

Đăng ký tư vấn miễn phí về E-learning tại: https://oes.vn/dang-ky-tu-van/

Về SkillHub: 

Ngân hàng khóa học SkillHub được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm tư vấn và triển khai khóa học E-learning cho các đơn vị lớn (Viettel, MB, ShinhanBank, MSB, VIB, Techcombank, Vietcombank, MSB, SeABank, Novaland, One Mount Group,…). SkillHub cung cấp các khóa đào tạo Kỹ năng mềm online hướng tới đối tượng cán bộ, nhân viên văn phòng với các kỹ năng chủ yếu như: Kỹ năng quản lý, Kỹ năng quản lý và phát triển bản thân, Kỹ năng quản trị bộ máy, Kỹ năng đàm phán thương lượng, Kỹ năng nhân sự,…

Tham khảo các khóa học kỹ năng mềm cho cán bộ, nhân viên tại đây:

Về MODIAZ: 

Phòng Media thuê ngoài MODIAZ cung cấp các giải pháp Media để tối ưu hiệu quả và chi phí cho doanh nghiệp. Để giúp các doanh nghiệp, đơn vị truyền tải những thông điệp tốt đẹp và hiệu quả hơn, MODIAZ triển khai các gói thiết kế Video, Thiết kế và in ấn Ấn phẩm truyền thông, Bao bì, Hộp đựng sản phẩm,…

Liên hệ với MODIAZ tại: https://www.messenger.com/t/ModiazVN

Buổi lễ ký kết đã thành công tốt đẹp, các nội dung ký kết sẽ sớm được các bên đưa vào thực hiện đầy đủ, nghiêm túc và triển khai có hiệu quả trong thời gian tới.

Kết

Hiện nay, SkillHub đang triển khai gói BASIC1 – combo 2 khóa học kỹ năng mềm trên nền tảng của SkillHub chỉ với mức giá CỰC HỌC SINH – 99K (cho 2 khóa học). Đừng ngần ngại nâng cao kỹ năng mềm cho bản thân ngay từ hôm nay.

ĐẦU TƯ CHO BẢN THÂN LÀ KHOẢN ĐẦU TƯ KHÔNG BAO GIỜ LỖ!