Top 8 Thương Hiệu Bánh Đậu Xanh Hải Dương Không Ai Không Biết

Bánh đậu xanh là món ăn đặc sản mà chỉ cần nghe tên các bạn sẽ nghĩ ngay đến Hải Dương phải không nào. Nhưng ở Hải Dương có rất nhiều thương hiệu bánh đậu xanh, vậy thương hiệu nào được ưa chuộng, bánh nơi nào ngon. Hãy cùng Trustlist tham khảo những thương hiệu sản xuất bánh đậu xanh Hải Dương có tiếng để các bạn có thể lựa chọn bánh phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

Xem thêm: 10 Đặc Sản Hải Dương Ngon Có Tiếng


1

Bánh Hòa An – Bánh Đậu Xanh Hải Dương

Bánh đậu xanh Hòa An do Công ty TNHH Hòa An sản xuất. Xét về hương vị, Bánh Hòa An có vị ngọt đậm nhưng không bị gắt. Trước đây bánh đậu xanh Hòa An làm theo mô hình gia đình. Hiện nay đã phát triển thành công ty, có thương hiệu với sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.


2

Bánh Đậu Xanh Nguyên Hương

Bánh đậu xanh Nguyên Hương là một trong những thương hiệu bánh đậu xanh Hải Dương nổi tiếng nhất. Đúng như tên gọi, bánh Nguyên Hương luôn muốn giữ trọn hương vị truyền thống nguyên vẹn để khách hàng thưởng thức. Thương hiệu này có từ năm 1986, cho đến nay cũng chỉ có duy nhất một đại lý bán lẻ là cửa hàng số 68 Trần Hưng Đạo, thành phố Hải Dương. 

Bánh đậu xanh Nguyên Hương không quá ngọt, thơm mùi đậu xanh, trong quá trình sản xuất không sử dụng chất bảo quản, vì vậy nên hạn sử dụng ngắn, chỉ từ 2-3 tháng.


3

Bánh Bảo Hiên

Một thương hiệu có từ lâu đời ở Hải Dương là thương hiệu bánh đậu xanh Bảo Hiên. Ra đời từ năm 1922, tên đầy đủ của bánh này là Bảo Hiên Rồng Vàng. Bánh đậu xanh Bảo hiên đã được vua Bảo Đại cấp bằng khen có hình rồng vàng. Do đó rồng vàng đã trở thành nhãn hiểu của bánh đậu xanh Bảo Hiên. 

Bánh đậu xanh Bảo Hiên được sản xuất thủ công, bằng những nguyên liệu tốt nhất, không chất bảo quản, không hương vị nhân tạo. Bánh mềm, mịn, khi ăn tan trong miệng nhưng không tạo cảm giác ngấy.


4

Bánh Đậu Xanh Tiên Dung

Thương hiệu bánh đậu xanh này mang tên công chúa Tiên Dung được làm làm từ đậu xanh nguyên chất. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, có kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm chặt chẽ. Bánh đậu xanh Tiên Dung được cắt miếng vuông vức, có vị ngọt vừa phải. Hương vị bánh thơm ngon, uống cùng một tách trà nóng còn gì thú vị hơn.

Bánh vuông vức, thơm ngon. Khi cho bánh vào miệng, lập tức bánh tan mịn và có hương vị ngọt hài hòa.


5

Bánh Đậu Xanh Việt Hương

Bánh đậu xanh Việt Hương là sản phẩm của Công ty Cổ phần Việt Hương. Một đơn vị đã có nghề gia truyền gần 30 năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm bánh đậu xanh và bột đậu xanh…đặc sản truyền thống của Xứ Đông – Hải Dương. Việt Hương có công thức làm bánh cổ truyền đặc biệt. ới nguyên liệu được chọn lựa kỹ càng, công ty này đã sản xuất ra bánh đậu xanh hiệu Rồng Vàng rất được ưa thích. Sản phẩm bánh đậu xanh Rồng Vàng còn được đưa đi xuất khẩu sang Trung Quốc, Thái Lan…


6

Bánh Minh NgọcBánh Đậu Xanh Hải Dương

So với Nguyên Hương hay Bảo Hiên thì bánh đậu xanh Minh Ngọc có tuổi đời trẻ hơn. Công ty Cổ phần Thương mại Rồng Vàng Minh Ngọc ( được thành lập vào tháng 06 năm 2006. 

Minh Ngọc sản xuất bánh đậu xanh với mục tiêu lưu giữ giá trị truyền thống, sử dụng nguyên liệu sạch từ thiên nhiên để tạo ra sản phẩm mang đậm dấu ấn quê hương. Khó có thể tìm ở nơi khác hương vị bánh đậu xanh thơm ngon như bánh đậu xanh Rồng Vàng Minh Ngọc.

banh-dau-xanh-hai-duong-minh-ngoc

7

Bánh Đậu Xanh Kỳ Anh

Bánh đậu xanh Kỳ Anh cũng là một “chiến binh” đáng gờm giữa rất nhiều thương hiệu bánh đậu xanh Hải Dương hiện nay. Để chứng tỏ sức hút thì phải làm cái gì đó khác biệt và thu hút. ên không chỉ sản xuất bánh đậu xanh truyền thống, Kỳ Anh còn phát triển thêm bánh đậu xanh vị trà xanh, sầu riêng để hướng đến phù hợp với khẩu vị của nhiều người hơn.

Nhờ sự nhanh nhạy, đổi mới Kỳ Anh đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường bánh đậu xanh như hiện tại.

banh-dau-xanh-hai-duong-ky-anh

8

Bánh Quê Hương

Một cái tên nữa rất quen thuộc với nhiều người là bánh đậu xanh Quê Hương. Công ty Cổ phần Quê Hương được thành lập năm 1998, là một trong những thương hiệu bánh lâu đời và có tiếng ở Hải Dương. Đây là đơn vị có xuất khẩu chính ngạch uy tín lớn nhất Việt Nam.

Quê Hương đã sản xuất thành công bánh đậu xanh ăn kiêng cho người bị tiểu đường. Bên cạnh đó, bánh đậu xanh truyền thống

banh-dau-xanh-hai-duong-que-huong

Ngoài 8 thương hiệu bánh đậu xanh Hải Dương kể trên ra thì trên thị trường hiện này còn có nhiều thương hiệu khác nữa. Chính vì thế, hy vọng bài viết trên đây của Trustlist sẽ là 1 gợi ý nho nhỏ dành cho những ai đang tìm hiểu về loại bánh đặc sản này. Đừng quên tham khảo những bài viết thú vị khác về ẩm thực nhé!