Top 5 Phần Mềm Marketing Online Tốt Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

Hoạt động Marketing online là một hoạt động vô cùng phổ biến trong mọi chiến dịch Marketing hiện nay. Trong đó, những công cụ hỗ trợ marketing là một phần không thể thiếu của những hoạt động quảng bá online này. Vậy đâu là những phần mềm marketing online tốt nhất trên thị trường mà nhà quản lý không thể bỏ qua? Cùng khám phá với Trustlist trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: 5 Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Phổ Biến Hiện Nay


1

Google Adwords Keyword

Google Adwords Keyword là phần mềm marketing online tốt nhất hiện nay. Với phần mềm này giúp khách hàng tìm kiếm chính xác các từ khoá liên quan đến website. Ngoài ra, Google Adwords Keyword còn cung cấp từ khoá hữu ích, khi khách hàng thường xuyên phải tìm kiếm trên Google. Với từ khoá đó phần mềm marketing này sẽ cung cấp cho bạn con số về lượng khách hàng truy cập mỗi tháng. Dựa trên những con số thống kê này bạn tiến hành các hoạt động quảng cáo hiệu quả và tăng lượng khách hàng truy cập website.2

Google Pagespeed Insights

Phần mềm marketing online miễn phí Google Pagespeed Insights là công cụ tối ưu hoá hiệu suất website và đưa ra đánh giá chi tiết về website cho bạn, đồng thời giúp người dùng phân tích, đánh giá trang website nhằm đưa ra các đề xuất sao cho phù hợp nhất.

Google Pagespeed Insights thao tác khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhập URL và chờ đợi phân tích được gửi về cho bạn. Nếu website hiện màu đỏ báo lỗi thì có nghĩa website của bạn đang gặp vấn đề về hiệu suất, cần phải được cải thiện ngay lập tức. Khi nội dung hiện màu vàng thông báo vấn đề thì có thể lỗi đó không phải do bạn mang lại. Còn nếu nội dung hiện màu xanh thì chứng tỏ trang web của bạn đang hoạt động rất tốt. Nhìn chung sau khi phân tích thì website được đánh giá 85/100 là website có hiệu quả hoạt động cao.

Khi dùng phần mềm này, bạn sẽ nhận báo cáo về hiệu suất website trên mọi phương tiện dù máy tính cá nhân hay điện thoại di động. Ngoài ra, Pagespeed Insights cung cấp cho người dùng các đề xuất giúp tối ưu hoá trang website qua báo cáo UX Chrome.


3

Hubspot

Hubspot là một marketing tool chuyên cung cấp phần mềm quản lý bán hàng cho doanh nghiệp. Phần mềm Hubspot cung cấp đầy đủ công cụ giúp doanh nghiệp triển khai chiến dịch tốt hơn cả trong lĩnh vực quản trị kinh doanh và bán hàng.

Hubspot cũng là công cụ để gia tăng lượng truy cập website bán hàng của doanh nghiệp. Đồng thời phần mềm này cũng hỗ trợ chuyển đổi lượng khách hàng truy cập thành khách hàng mục tiêu.

Công cụ nổi bật phần mềm marketing Hubspot: CRM hỗ trợ phát triển quan hệ khách hàng, Marketing Hub hỗ trợ chuyển đổi lượng truy cập website bán hàng và Sales Hub hỗ trợ nhân viên bán hàng chốt đơn. Ngoài ra, phần mềm Hubspot cũng là công cụ hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện marketing trực tuyến.


4

Landing Page

Landing Page là phần mềm marketing online giúp quản lý quan hệ khách hàng theo các quy trình tự động hoá hoàn toàn. Landing Page được tạo nên với mục tiêu chính là tối ưu hoá tỷ lệ chuyển đổi. Với giao diện này, người làm online marketing chỉ cần thao tác kéo thả là đã có ngay một landing page chuyên nghiệp.

Đây là công cụ được đánh giá không thể thiếu đối với việc phát triển một database khách hàng hiệu quả và hỗ trợ đắc lực cho việc xác định các nhóm khách hàng mục tiêu trong phần mềm CRM.5

Google Analytics

Với những ai chuyên làm Marketing thì chắc hẳn đã quá quen với phần mềm marketing online miễn phí này. Google Analytics với tính năng có thể đếm lượng truy cập và lưu lại các hoạt động khách hàng trên website chính là một trợ thủ đắc lực cho một marketer. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp cho người làm Marketing số liệu quan trọng và cần thiết khi truy cập vào website khách hàng để bạn có những chiến lược nâng cao chuyển đổi hiệu quả. Ngoài ra, phần mềm Google Analytics cung cấp thông tin cảnh báo về hoạt động đăng tải trên mạng xã hội để điều chỉnh website sao cho phù hợp.


Xem thêm: 5 Công Cụ Cho Doanh Nghiệp Thu Thập Dữ Liệu Khách Hàng


Trên đây, Trustlist đã tổng hợp 5 phần mềm marketing online tốt nhất đang được sử dụng phổ biến rộng rãi. Hy vọng rằng với những công cụ trên sẽ là người bạn đồng hành đắc lực giúp bạn đạt được hiệu quả làm việc tốt nhất. Cùng tham khảo thêm những bài viết khác trong chuyên mục Doanh nghiệp nhé!