Top 5 Phầm Mềm Tính Lương Tốt Nhất Mà Các Doanh Nghiệp Không Thể Bỏ Qua

Nếu bạn cũng đang có ý định trang bị công cụ hỗ trợ hiệu quả này cho doanh nghiệp của mình, cùng tìm hiểu top 5 phần mềm tính lương chấm công phổ biến trên thị trường hiện nay để từ đó có được lựa chọn tốt nhất từ Trustlist nhé.

Xem thêm: 5 Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe Cực Dễ Sử Dụng


1

Phần Mềm IMC.PR

Phần mềm tính lương chấm công IMC.PR
Phần mềm tính lương chấm công IMC.PR

Phần mềm IMC.PR sở hữu giao diện đẹp và thân thiện, quy trình nhập liệu nhanh chóng, xử lý tốt các vấn đề liên quan đến việc chấm công, tiền lương/thưởng cũng như thuế thu nhập cá nhân, tạm ứng. Đồng thời, phần mềm này còn có khả năng liên kết với máy chấm công cùng số liệu của phần mềm quản lý nhân sự nên được đánh giá là hỗ trợ rất tốt cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.

Bên cạnh đó, IMC.PR còn giúp quản lý toàn bộ thông tin nhân viên, được tích hợp module tính lương nhân viên, xuất báo cáo nhanh chóng, chính xác cũng như giúp quản lý thông tin bảo hiểm.

Đối với những doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phần mềm này còn hỗ trợ việc tính lương theo sản phẩm, theo công đoạn hoặc theo KPI.


FTSHRM
FTSHRM

Ưu điểm hàng đầu khiến FISHRM trở thành một trong những phần mềm hàng đầu được nhiều người lựa chọn chính là khả năng mang đến những giải pháp đơn giản, linh động. Thông qua đó, doanh nghiệp có thể tự định nghĩa các tham số, thiết lập công thức, mức lương/thưởng,… trên hệ thống. Giúp tạo được sự chủ động trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, phần mềm này còn cung cấp khả năng tạo bản lương chi tiết tháng theo các danh mục tương ứng từ lương, sản phẩm, phụ cấp, thêm giờ,… tự động và cực kỳ chính xác.

3

Phần Mềm CorePayroll

Phần Mềm Tính Lương CorePayroll
Phần Mềm Tính Lương CorePayroll

Là một phần trong hệ thống phần mềm CoreHRM được phát triển bởi công ty Sài Gòn Tâm Điểm, CorePayroll sở hữu khả năng tương thích với phần mềm Excel tốt, giúp doanh nghiệp nhanh chóng, đơn giản hơn trong việc trích xuất dữ liệu từ các danh sách phụ cấp, tạm ứng, bảo hiểm,… một cách linh hoạt và chính xác.

Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ trợ người dùng tạo nhiều phương pháp tính để có thể áp dụng cho phù hợp trong trường hợp doanh nghiệp/công ty có nhiều phòng ban, nhóm cần dùng nhiều bảng tính lương khác nhau.


4

 Phần Mềm Paradise

Phần Mềm Tính Lương Paradise
Phần Mềm Tính Lương Paradise

Paradise được xem là cái tên mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua khi tìm phần mềm hiệu quả trong tính lương doanh nghiệp.

Không chỉ là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, Paradise còn cung cấp đầy đủ các tính năng quản lý nhân sự tổng thể, quản lý giờ làm việc, ngày nghỉ, chấm công,… Thông qua đó, giúp việc tính lương của doanh nghiệp nhanh chóng hơn, hạn chế những sai sót không đáng có, giúp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn trong quy trình quản lý nhân sự của mình. 


5

Phần Mềm Ecount

Ecount
Ecount

Nếu đang muốn tìm công cụ hỗ trợ tính lương chấm công nhưng chưa biết bắt đầu tư đâu thì Ecount cũng là một phần mềm khá tốt mà bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn.

Với thiết kế linh động, doanh nghiệp sẽ có thể tùy chỉnh các chức năng quản lý khác nhau cũng như các khoản thu nhập/khoản trừ. Từ đó, phần mềm sẽ tự động thực hiện việc tính lương, báo cáo lương,…Hy vọng rằng, với những thông tin được cung cấp trong bài viết, bạn đã có một cái nhìn tổng quát cũng như đặc điểm riêng của từng cái tên trong danh sách 5 phần mềm tốt nhất trên thị trường hiện nay để từ đó có được cho mình lựa chọn tốt nhất nhé! Đừng quên tham khảo những bài viết liên quan trong nhóm chủ đề Doanh nghiệp của Trustlist để có thêm nhiều thông tin bổ ích!