Top 5 App Marketing Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua

Ngày nay, các marketers có thể làm việc dễ dàng và nhanh chóng hơn với sự hỗ trợ của những công cụ kỹ thuật số. Các thiết bị kỹ thuật số như điện thoại di động, máy tính bảng không còn bị chỉ trích là gây mất tập trung, mà đã trở thành “hộp đồ nghề” của những app hỗ trợ trong công tác marketing – quảng cáo. Cùng Trustlist tìm hiểu 5 app marketing tốt nhất không thể bỏ qua nhé!


1

Hubspot

HubSpot là công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn marketing và bán hàng. Mới đây, Hubspot cho ra đời bộ phần mềm CRM dành riêng cho thiết bị iPad và iPhone. Ứng dụng này có mục đích chủ yếu là hỗ trợ doanh nghiệp quản lý quan hệ khách hàng và tối ưu hoá khâu theo dõi cả khách hàng tương lai lẫn khách hàng hiện hữu. Hubspot CRM sẽ cung cấp những tính năng mới: lưu giữ thông tin người sử dụng, đồng bộ hoá với gmail và Outlook để quản lý dữ liệu cá nhân, nói chuyện theo thời gian thực với khách hàng hiện tại cũng như khách hàng tương lai.


2

Meta Business Suite

Meta Business Suite là một trình quản lý dành cho cả 2 nền tảng MXH là Facebook và Instagram. Theo đó, ứng dụng cho phép người dùng chia sẻ bài viết, gửi tin nhắn ở cả Facebook và Instagram mà không cần thiết phải thay đổi nền tảng. “Bất kể là người sử dụng máy tính để bàn hoặc thiết bị di động, Meta Business Suite sẽ giúp bạn có thể đọc thông báo và gửi tin nhắn một cách dễ dàng. Các user cũng có thể tạo hoặc lên lịch cho từng bài đăng, stories, ads và thậm chí là cả insight dựa trên những thông tin mà Meta thu thập được.


3

Google Analytics

Cũng tương tự như trên web, ứng dụng Google Analytics dành cho iPhone giúp thu thập thông tin liên quan đến hoạt động của người dùng, ví dụ như số lượt truy cập website, nội dung ưa thích, tốc độ xử lý,… sau đó tạo thành những báo cáo tổng hợp và lưu trữ tại cùng một ứng dụng. Ứng dụng này đã được tối ưu hoá bố cục cùng nhiều tuỳ chỉnh để phù hợp với môi trường di động. Ví dụ như tự động tinh chỉnh chế độ hiển thị cho phù hợp với kích cỡ màn hình và khả năng điều hướng chỉ dựa trên thao tác chạm và vuốt thay vì việc bấm nút thông thường. Vì vậy, người dùng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất bất kể đang sử dụng thiết bị nào.


4

Buffer

Buffer là công cụ cho phép các marketer đăng bài trên nhiều mạng xã hội khác nhau mà không cần thiết phải di chuyển từ nền tảng này sang nền tảng kia. Nếu người dùng không thể đăng bài cùng một lúc trên Instagram, Twitter, Facebook và Linkedln, thì giờ đây chỉ cần một thao tác là truy cập ứng dụng Buffer và lên lịch hẹn trên một giao diện màn hình duy nhất. Ngoài ra, Buffer cũng hỗ trợ theo dõi và đánh giá mức độ tương tác của những bài viết trên nhiều nền tảng social.


5

Hootsuite

Giống như Buffer, Hootsuite cũng là công cụ giúp các marketers thực hiện marketing đa kênh. Cụ thể, Hootsuite sẽ giúp tối ưu hoá các trang mạng xã hội bằng các chức năng lập kế hoạch đăng tải bài mới, liên kết với nhiều tài khoản Ads nhằm tăng cường tương tác cho bài viết, giảm tương tác qua tin nhắn và xử lý hiệu quả những kênh social khác nhau ngay trên một giao diện. Buffer là một phiên bản rút gọn của Hootsuite với ít chức năng hơn. Các marketers có thể linh hoạt sử dụng hai ứng dụng này dựa trên những nhu cầu của công việc


Trên đây, Trustlist đã tổng hợp cho bạn 5 app marketing tốt nhất đang được sử dụng phổ biến rộng rãi. Hy vọng rằng các công cụ trên sẽ hỗ trợ bạn đạt được kết quả tốt cao nhất. Nếu bạn có nhu cầu tìm đọc thêm những bài viết liên quan, tìm hiểu ngay chuyên mục doanh nghiệp của Trustlist nhé!