Top 4 Phần Mềm Marketing Facebook Miễn Phí Cho Doanh Nghiệp Upsale Hiệu Quả

Phần mềm marketing facebook là những phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tìm kiếm, tiếp cận khác trợ giúp tìm kiếm, tiếp cận khách hàng tiềm năng, kinh doanh trên fanpage. Tuy nhiên, để giảm thiểu chi phí marketing một cách tối ưu nhất, hãy để Trustlist gợi ý cho bạn top 4 phần mềm marketing facebook miễn phí giúp doanh nghiệp upsale cực kì hiệu quả.

Xem thêm: Top 5 Tiêu Chí Tuyển Dụng Của Big 4 Mà Các Freshers Cần Biết


1

HubSpot Ad Management Software

HubSpot là phần mềm marketing facebook miễn phí cho phép người dùng tạo, quản lý và nhận những thông tin cần thiết về các quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau. Phiên bản miễn phí của HubSpot cung cấp cho người dùng nhiều tính năng như đồng bộ thông tin khách hàng, tạo quảng cáo,…

Ưu điểm:

  • HubSpot Ad Management Software cho phép người dùng chạy quảng cáo Facebook để hỗ trợ tìm kiếm khách hàng tiềm năng mới.
  • Tích hợp sẵn trên ứng dụng giúp quảng cáo nhanh, gọn và tiện lợi hơn.
  • Đồng bộ hóa tệp khách hàng tiềm năng để đảm bảo toàn bộ liên hệ đều nằm chung một nơi.
  • Trước khi quy đổi thông qua báo cáo giải trình có thể biết được người dùng đã nhấp vào xem quảng cáo nào.

2

Facebook Marketing iClick

Là phần mềm marketing facebook miễn phí hai trong một, vừa hỗ trợ SEO, vừa hỗ trợ quảng cáo facebook miễn phí. Đồng thời, iClick còn giúp fanpage có thêm lượng tương tác hay lượng like một cách tự nhiên, tăng bình luận tương tác hay set bài đăng tự động theo lịch,…

iClick cũng hỗ trợ doanh nghiệp chia sẻ bài đăng đến các nhóm liên quan và tương tác bằng nhiều tài khoản khác nhau cùng lúc. 


3

Mass Facebook Ads

Mass Facebook Ads sở hữu nhiều tính năng quảng cáo mới, nổi bật với các tính năng như: quảng cáo, gia tăng lượt thích trang, hỗ trợ hoạt động kinh doanh online trên facebook, tự động kết bạn với những người nằm trong nhóm khách hàng mục tiêu, tham gia nhóm tự động, gửi tin nhắn tự động,…

Đây là một trong những phần mềm marketing facebook miễn phí hỗ trợ người dùng quảng cáo thông tin sản phẩm lên facebook một cách thông minh, hiệu quả nhất. Phần mềm này tích hợp những tính năng quảng cáo mới mẻ, nổi bật như: hỗ trợ hoạt động kinh doanh trực tuyến, hỗ trợ quảng cáo, gia tăng lượt like cho fanpage, gửi tin nhắn tự động, kết bạn với nhóm khách hàng mục tiêu,…


4

Simple Fanpage

Đối với các doanh nghiệp đang có nhu cầu kết nối với các hàng tiềm năng càng nhiều càng tốt, chắc chắn không thể bỏ qua phần mềm marketing facebook miễn phí này. Tính năng nổi bật nhất của Simple fanpage là tự động kết nối với những đối tượng mục tiêu mà bạn đang hướng đến. Ngoài ra, phần mềm này còn có một số tính năng nổi bật khác như: 

  • Tổng hợp thông tin người dùng trong một group hay của những người dùng tương tác tại fanpage hoặc từ một tài khoản Facebook nào đó.
  • Hỗ trợ xây dựng, phát triển và quản lý tốt các tài khoản Facebook cá nhân để phục vụ cho mục tiêu kinh doanh hay tương tác với khách hàng.
  • Hỗ trợ gửi các tin nhắn marketing đến các khách hàng tiềm năng từ Fanpage của doanh nghiệp.

Qua bài viết trên, Trustlist đã giới thiệu đến các bạn top 4 phần mềm marketing facebook miễn phí mà doanh nghiệp nào cũng nên biết. Đừng quên tham khảo thêm các thông tin thú vị khác về doanh nghiệp nhé!