Top 4 Phần Mềm Kế Toán Thông Dụng, Dễ Dùng Cho Các Doanh Nghiệp Hiện Nay

Dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì hoàn thành các nghiệp vụ kế toán là một phần thiết yếu và đặc biệt quan trọng. Thời đại công nghệ công nghệ 4.0 kéo theo sự ra đời của rất nhiều phần mềm kế toán khác nhau. Mỗi phần mềm sở hữu nhiều tính năng, điểm mạnh và hạn chế riêng biệt. Hãy cùng Trustlist tham khảo một số phần mềm kế toán thông dụng nhất hiện nay để công tác kế toán được hiệu quả hơn nhé!

Xem thêm: 5 Công Cụ Cho Doanh Nghiệp Thu Thập Dữ Liệu Khách Hàng


1

Phần Mềm Misa – Phần Mềm Kế Toán Thông Dụng

Hợp nhất tất cả nghiệp vụ trên một nền tảng quản trị doanh nghiệp, ứng dụng công nghệ tiên tiến như AI, Blockchain, linh hoạt kết nối các dịch vụ giúp nâng cao năng suất làm việc, giảm chi phí và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Vì thế Misa đã được hơn 150.000 doanh nghiệp tin dùng phần mềm và có mặt trên 16 quốc gia.

Misa là một trong những phần mềm kế toán hàng đầu được đánh giá cao nhất thuộc Công ty cổ phần Misa. Rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn Misa bởi những tính năng vô cùng vượt trội bao gồm: 

 • Tự động nhập liệu chứng từ mua hàng từ hóa đơn điện tử của nhiều nhà cung cấp khác nhau Tự đồng cảnh báo tình trạng hoạt động của doanh nghiệp: đang hoạt động, ngừng hoạt động hay giải thể tránh mọi rủi ro pháp lý và chứng từ 
 • Misa cung cấp đầy đủ các văn bản pháp luật liên quan đến lĩnh vực kế toán, thuế và tự động cấp nhất khi có thay đổi. 
 • Năng suất cao: tự động hạch toán, tự động báo cáo thuế, báo cáo tài chính giúp tiết kiệm 80% thời gian.
 • Liên kết thông minh: kết nối Tổng cục thuế, Ngân hàng, Hóa đơn điện tử, Chữ ký số, Phần mềm bán hàng,… tạo thành hệ sinh thái xử lý dữ liệu nhanh và tiện lợi hơn.
 • Xem báo cáo điều hành mọi lúc, mọi nơi.
phan-mem-ke-toan-misa

2

Phần Mềm Fast – Phần Mềm Kế Toán Thông Dụng

Phần mềm sử dụng qua internet, truy cập được từ mọi nơi, phần mềm kế toán dành cho doanh nghiệp tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, phần mềm Fast Offline hiện đã ngưng phát triển & cung cấp.

 • Là phần mềm kế toán đầu tiên sử dụng công nghệ điện toán đám mây, sản phẩm không cần cài đặt, có thể sử dụng trên mọi trình duyệt web, không phụ thuộc vào hệ điều hành và chạy được trên nhiều thiết bị thông minh như máy tính, laptop, máy tính bảng và điện thoại thông minh.
 • Thiết kế dữ liệu phân mảnh giúp FAO có tốc độ nhanh và không bị giảm dần theo thời gian sử dụng. đây là ưu điểm rất lớn của phần mềm so với các sản phẩm cài đặt.
 •  Chế độ phân quyền nhiều lớp, bảo mật bằng công nghệ SSL (công nghệ các Ngân hàng đang sử dụng để bảo vệ giao dịch online) nên dữ liệu rất an toàn đối với doanh nghiệp.
 • Đầy đủ chứng từ, nghiệp vụ kế toán: Hệ thống, Kế toán tổng hợp, Kế toán tiền mặt, tiền gửi và tiền vay, Kế toán bán hàng và công nợ phải thu, Kế toán mua hàng và công nợ phải trả, Kế toán tài sản cố định, Kế toán công cụ, dụng cụ, Kế toán chi phí giá thành xây lắp, Kế toán hàng tồn kho, Kế toán giá thành sản phẩm
 • Hệ thống phần mềm được cập nhật liên tục, miễn phí các thông tư, biểu mẫu mới của cơ quan thuế, bộ tài chính. Hỗ trợ nộp thuế thông qua HTKK, tích hợp hóa đơn điện tử.
phan-mem-ke-toan-fast

3

Phần Mềm Bravo

Ngoài các phần mềm kế toán trên, các bạn có thể tham khảo thêm phần mềm Bravo với nhiều tính năng ưu việt. Công ty cổ phần phần mềm Bravo là đơn vị phát triển và triển khai ứng dựng phần mềm Quản trị – Tài chính – Kế toán. Đây là phần mềm được nhiều doanh nghiệp tin dùng và uy tín trên thị trường.

Sử dụng Bravo chắc chắn sẽ mang lại sự tối ưu cho công việc kế toán của bạn. Bởi là, phần mềm Bravo có nhiều tính năng nổi trội bao gồm: 

 • Doanh nghiệp được triển khai hiệu quả các phần thuộc nghiệp vụ kế toán. 
 • Giám sát và cân bằng khả năng tài chính và sản xuất kinh doanh trong công ty 
 • Hỗ trợ kiểm soát tài chính và tính hình kinh doanh của doanh nghiệp theo sơ đồ cây và phân theo từng nhóm. 
 • Hỗ trợ cấp nhật tỷ giá tiền tệ nước ngoài nhanh chóng, giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh do sự chênh lệch ngoại tệ 
 • Cho phép liên kết dữ liệu và số liệu 
 • Có chức năng tìm và tự sửa lỗi cứ liệu
 • Tự sao lưu số liệu theo lịch đã lập…. 
 • Ưu điểm nổi bật của phần mềm Bravo là giao diện thiết kế khá đơn giản, dễ dàng sử dụng. Hơn nữa, tốc độ truy cập thông tin nhanh chóng. ổn định, độ chính xác cao và tuyệt đối an toàn. Bravo cũng cho phép chạy mang đa người dùng (Mạng WAN. mạng LAN ..) bảo mật bởi mật khẩu và phân quyền chi tiết với nhiều chức năng khác nhau.
phan-mem-ke-toan-bravo

4

Phần Mềm Kế Toán ISSI

Công ty ISSI được thành lập từ đội ngũ quản lý và kỹ thuật xuất thân từ các công ty phần mềm quản lý doanh nghiệp lớn hoạt động từ những năm 2000 trên thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm của ISSI phát triển trên nền tảng WEB với công nghệ .NET hiện đại, hoạt động diện rộng trên nhiều loại thiết bị và nhiều hệ điều hành (Windows / OS / Linux /…). ISSI mong muốn đem lại trải nghiệm mới mẻ đến quý khách hàng.

Bên cạnh đó, ISSI cung cấp các dịch vụ bảo trì, tư vấn và triển khai các giải pháp ERP, Kế toán, DMS, HRM,… với khả năng chuyên nghiệp, tận tâm với chi phí hợp lý nhất.

Những nhân sự kinh nghiệm, tâm huyết với ngành phần mềm quản lý doanh nghiệp, có kinh nghiệm gần 20 năm phát triển, quản lý và triển khai các giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP, kế toán, DMS, HRM …

Đáp ứng mọi yêu cầu, luôn đồng hành giải quyết tất cả vấn đề về phần mềm của khách hàng

Thiết lập an toàn dữ liệu bằng mật khẩu đăng nhập, phân quyền nhập liệu từng tài khoản, hỗ trợ song ngữ

Đầy đủ tất cả các mục quản lý kế toán từ kiểm kê, thuế,…

phan-mem-ke-toan-issi

Hi vọng với 5 phần mềm email Marketing phổ biến và đa nhiệm  được gợi ý ở trên, người dùng đã có thể tham khảo và áp dụng hiệu quả.  Đừng quên tham khảo những bài viết liên quan trong nhóm chủ đề doanh nghiệp để có thêm nhiều thông tin bổ ích!