Top 4 Phần Mềm Kế Toán Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ Cực Hữu Ích

Phần mềm kế toán là công cụ thiết yếu đối với các doanh nghiệp, giúp giải quyết những vấn đề liên quan đến tài chính – kế toán. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm doanh nghiệp vừa và nhỏ đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Điều này khiến khách hàng băn khoăn trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp với quy mô nhỏ và vừa của doanh nghiệp mình. Trong bài viết dưới đây, Trustlist sẽ giới thiệu top 4 phần mềm kế toán tốt nhất dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ mà quý khách nên biết.

Xem thêm: Top 4 phần mềm khôi phục dữ liệu cho doanh nghiệp


1

Phần Mềm Misa

Misa là một phần mềm kế toán miễn phí tốt nhất đang được tin dùng bởi đông đảo người sử dụng, rất phù hợp với loại hình doanh nghiệp vừa và nhỏ. Misa hiện đang được 130.000 doanh nghiệp tin dùng nhờ chức năng kế toán ưu việt đầy đủ cùng hệ sinh thái hoá đơn điện tử, ngân hàng điện tử hỗ trợ doanh nghiệp vận hành hiệu quả, an toàn. Phần mềm tự động cập nhập những văn bản hướng dẫn mới nhất của bộ tài chính để nhân viên kế toán không bỏ sót thông tin gì.

Misa tiên phong tích hợp phần mềm kế toán điện tử, ngân hàng điện tử được kết nối trực tiếp với cơ quan thuế để công việc quản lý tài chính, các quy trình giao dịch ngân hàng, kê khai thuế trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, Misa cũng sử dụng công nghệ bảo mật với độ chính xác cao để doanh nghiệp hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Bạn có thể lựa chọn sử dụng phần mềm kế toán Misa miễn phí trước khi quyết định nâng cấp để thực hiện những chức năng cao cấp trả phí khác.

top-4-phan-mem-ke-toan-doanh-nghiep-vua-va-nho-cuc-huu-ich

2

Phần Mềm Fast

Phần mềm kế toán Fast được nghiên cứu phát triển và hoàn thiện vào năm 1997 và hiện đã có hơn 16.500 khách hàng sử dụng, phù hợp với doanh nghiệp vừa và lớn.

Fast Accounting có giao diện thân thiện, dễ dàng cài đặt và có tốc độ xử lý rất cao. Hiện tại Fast đã hỗ trợ 2 phiên bản Ứng dụng Fast Accounting và Fast Accountting Online.

Điểm nổi bật của Fast Accounting là phần mềm này vô cùng mạnh về kế toán quản trị, tính giá thành sản xuất và gía thành công trình xây lắp.

top-4-phan-mem-ke-toan-doanh-nghiep-vua-va-nho-cuc-huu-ich

3

Phần Mềm Effect

Là phần mềm kế toán quản lý hàng đầu với hơn 15 năm kinh nghiệm, thương hiệu Effect được tin tưởng và đánh giá cao bởi hơn 3000 doanh nghiệp sử dụng. Effect là một phần mềm với đầy đủ các nghiệp vụ kế toán theo quy định của Bộ Tài Chính, phù hợp với nhiều loại hình kinh tế và doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn.

Effect hỗ trợ phân nhóm nhiều ngành nghề kinh doanh ngoài ra phần mềm còn có thể tuỳ biến linh hoạt theo nhu cầu của doanh nghiệp. Mức chi phí phù hợp cũng với giao diện thân thiện dễ dàng sử dụng khiến Effect được đánh giá cao trong giới kế toán.

top-4-phan-mem-ke-toan-doanh-nghiep-vua-va-nho-cuc-huu-ich


4

Phần Mềm 3TSOFT

Phần mềm kế tán 3TSOFT có tốc độ xử lý nhanh gọn nhẹ giảm thiểu tối đa các thao tác thực hiện từ đó tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu suất làm việc. 3TSOFT hỗ trợ ứng dụng đa ngôn ngữ miễn phí và hỗ trợ không hạn chế người dùng thích hợp với những doanh nghiệp vừa và lớn.

Giá thành thấp cũng với ưu đãi 1 năm miễn phí cập nhập và nâng cấp là tính năng được đánh giá cao của 3TSOFT. Tuy nhiên, giao diện khó sử dụng khiến người dùng phải dành nhiều thời gian để làm quen nên cần có sự tư vấn và hỗ trợ ngay trên hệ thống.

top-4-phan-mem-ke-toan-doanh-nghiep-vua-va-nho-cuc-huu-ich


Có thể thấy, nhiều phần mềm kế toán thông dụng hiện nay có những tính năng phong phú và mang đặc trưng riêng biệt nhằm phù hợp với từng ngành nghề khác nhau. Bên cạnh những tiêu chí cần thiết để lựa chọn phần mềm phù hợp, các nhà quản trị cần phải hiểu rõ quy mô và đặc trưng cũng lĩnh vực hoạt động để có thể lựa chọn được giải pháp phù hợp với mình.

Tìm hiểu thêm các thông tin khác tại đây!