6 Phần Mềm OKR Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay Tại Việt Nam Và Quốc Tế

Phần mềm OKR đang dần trở thành công cụ hỗ trợ quản trị hiệu quả được sử dụng phổ biến ở nhiều doanh nghiệp nổi tiếng trên thế giới. Việc làm sao để lựa chọn đơn vị cung cấp ứng dụng phù hợp đang là vấn đề mà không ít người quan tâm. Thấu hiểu điều đó, ngay sau đây Trustlist sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn Top 6 phần mềm quản lý OKR chuyên nghiệp trong nước và quốc tế đang được các doanh nghiệp tin dùng.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp Hiệu Quả Nhất Hiện Nay


1

 Phần Mềm Base Goal

Base Goal được đánh giá là phần mềm quản trị mục tiêu toàn diện top đầu tại Việt Nam. Đây là phần mềm được nhiều doanh nghiệp tin dùng bởi nó có giao diện và bộ tính năng tương đương các phần mềm quốc tế, song giá cả lại rất phải chăng.

Base Goal hỗ trợ công tác quản trị toàn diện qua 4 bước:

  1. Thiết lập.
  2. Phân bổ.
  3. Theo dõi.
  4. Đánh giá mục tiêu.
Phần mềm Base Goal

2

Phần Mềm VNOKRs Của SEONGON

VNOKRs là sản phẩm phần mềm được phát triển bởi SEONGON, một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp marketing uy tín trên thị trường. VNOKRs là một công cụ mang đến giải pháp thông minh giúp các doanh nghiệp vận hành, kiểm soát công việc hiệu quả nhất.

Phần mềm VNOKRs của SEONGON

3

 Phần Mềm MyOKR

MyOKR là phần mềm OKR thuần Việt mà các doanh nghiệp có thể tham khảo, giúp quản lý tỷ lệ hoàn thành mục tiêu và tiến độ công việc nhân viên mọi lúc mọi nơi.

Phần mềm MyOKR

4

 Phần Mềm Lattice

Lattice là phần mềm đánh giá hiệu suất làm việc nhân viên hàng đầu tại Mỹ. Phần mềm cung cấp một hệ thống tích hợp giúp nhà quản lý theo dõi hiệu suất nhân viên và nhận phản hồi từ đồng nghiệp dựa trên các báo cáo tổng quan. Với phần mềm này, bạn có thể đặt mục tiêu và các kết quả then chốt cho quy trình làm việc để theo dõi chỉ số OKR.

Phần mềm Lattice

5

Phần Mềm Betterworks

Betterworks là một trong những đề xuất hàng đầu của John Doerr – người đã phát triển phương pháp OKR. Phần mềm này hỗ trợ việc điều chỉnh nguồn nhân lực tập trung vào các ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp và giúp theo dõi tiến độ công việc một cách minh bạch.

Phần mềm Betterworks

6

Phần Mềm Paycor Talent Development PTD

Paycor là một phần mềm quản trị có uy tín hàng đầu tại Mỹ. Doanh nghiệp sử dụng phần mềm có thể quản lý hiệu suất công việc, nguồn lực, thiết lập các OKR, ghi nhận và phản hồi trong suốt quá trình vận hành dự án. Đây là một công cụ tuyệt vời cho các dự án có quy mô lớn.

Phần mềm Paycor Talent Development PTD


Trên đây là những thông tin chia sẻ về top 6 phần mềm OKR chuyên hỗ trợ quản trị hiệu suất công việc dành cho các doanh nghiệp. Áp dụng công cụ hữu ích này vào việc vận hành và quản lý các mục tiêu của doanh nghiệp sẽ giúp cải thiện to lớn về năng suất hoạt động, mang lại hiệu quả cao cho hoạt động kinh doanh. Hy vọng những thông tin mà Trustlist chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Chúc các bạn thành công!