6 Khóa Học Quản Lý Nhân Sự Tốt Nhất Hiện Nay Mà Doanh Nghiệp Nào Cũng Săn Đón

Quản trị – Hành chính nhân là chìa khóa cho sự thành công của bất kì công ty nào. Chính vì thế nhu cầu tham gia các khóa học quản trị nhân sự ngày càng lớn. Những công việc như  phúc lợi nhân viên, xây dựng nội quy công ty hay tuyển dụng nhân sự… tưởng chừng đơn giản nhưng lại vô cùng phức tạp. Hãy cùng theo chân Trustlist tìm hiểu những khoá học quản lý nhân sự tốt và hiệu quả nhất hiện nay nhé!

Xem thêm: 8 Cách Giúp Các Nhà Quản Trị Tạo Động Lực Cho Nhân Viên Làm Việc Năng Suất


1

Khóa Học Neo Manager Của Học viện Agile

Kỹ năng quản trị nhân viên của bạn sẽ được cải thiện đáng kể với 2 kĩ năng chính trong khóa học như: Huấn luyện và phát triển con người và xây dựng và dẫn dắt nhóm hiệu suất cao.

Điểm đáng chú ý nhất của khóa học quản lý nhân sự Neo Manager tại Học viện Agile chính là nội dung học mang tính cá nhân hóa cao, người học có thể tự xây dựng nội dung học dựa trên kế hoạch để phù hợp, mục tiêu với vị trí đang công tác và nhu cầu phát triển của chính bản thân mình.

Đội ngũ giảng viên đều là những “lão làng” trong việc quản lý doanh nghiệp, quản lý nhân sự đều là những giảng viên đến từ các đơn vị giáo dục uy tín. Khóa học này được tổ chức định kỳ hàng tháng với hình thức học online qua video và qua Zoom.

hoc-vien-agile

2

Chứng Chỉ Và Khóa Học Do AIHR Cung Cấp

Chứng chỉ và khóa học do AIHR cung cấp đều được Tổ chức Quản lý Nhân sự toàn cầu (HRCI) và Tổ chức Quản lý Nhân sự thế giới (SHRM) công nhận. Học viên sau khi tham gia khóa học sẽ có đặc quyền tham gia vào cộng đồng học viên quốc tế do AIHR quản lý, đây chính là nơi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm và cập nhật những thông tin mới nhất về nghề này.

Khi tham gia khóa học này, các bạn sẽ được giới thiệu chi tiết về nhiệm vụ, vai trò của bộ phận nhân sự trong mỗi doanh nghiệp. Khóa học nàyđược mở ra để dành cho những bạn mới ra trường hoặc những người tại bộ phận khác muốn tìm hiểu sâu về quản trị nhân sự.

Khóa học này đề cập chủ yếu đến những phương pháp tối ưu trong hoạt động quản lý nhân sự. Các bài học sẽ được Udemy cung cấp đầy đủ những thông tin từ theo trình tự từ cơ bản đến nâng cao giúp cho học viên có thể tiếp thu kiến thức sâu avf dễ dàng hơn.

Khóa học bao gồm những chủ đề sau:

  • Tìm hiểu về vai trò của việc quản lý nhân sự.
  • Khám phá về kiểm toán nhân sự.
  • Khám phá quy trình khen ngợi, chiêu mộ nhân sự giỏi.
  • Nâng cao hiệu suất làm việc của nhân sự.
  • Hình thức học: Học qua clip và audio.

Thời lượng: 60 phút/ bài học.

khoa-hoc-AIHR

3

Chứng Chỉ Chuyên Nghiệp Tại Society For Human Resource Management

Không chỉ cung cấp kiến thức về chuyên ngành quản lý nhân sự, kho học này của SHRM còn cung cấp những sự kiện và kiến thức trong thực tế, giúp bạn triển khai công việc hiệu quả nhất.

Chứng chỉ chuyên nghiệp tại Society for Human Resource Management

Hình thức học: Học và làm bài kiểm tra theo hình thức online.

Thời lượng: Phụ thuộc vào chương trình học và mức độ nhận thức của học viên.

Điều kiện để học viên có thể tham gia khóa học này là đã có kinh nghiệm trong quản lý nhân sự và phải có bằng cấp hoặc những chứng chỉ có liên quan đến quản trị nhân sự.

khoa-hoc-SHRM

4

Khóa Học Quản Lý Nhân Sự Ngắn Hạn GEC

GEC được biết đến là trung tâm có các khóa học quản lý nhân sự chuyên về các ngành quản trị kinh doanh. Khóa học quản trị nhân sự ngắn hạn tại GEC được đánh giá cao về tính thực hành. Trung tâm luôn được biết đến với chất lượng đầu ra, đảm bảo về mặt trình độ cũng như chuyên môn cho các học viên.

Học phí của trung tâm được đánh giá là tương xứng với chất lượng, dành cho những người có định hướng làm quản lý, hay những người muốn nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ. Trung tâm còn đào tạo nhiều nghiệp vụ khác nhau, như nghiệp vụ kế toán, khai báo thuế, xuất nhập khẩu…

Thông thường một khóa đào tạo nhân sự ở đây chỉ kéo dài hơn 2 tháng, học viên sẽ được học về các lĩnh vực trong ngành quản trị nhân sự. gồm 6 môn cơ bản về luật lao động, lương – thưởng, văn hóa doanh nghiệp, nghệ thuật giao tiếp, quản trị nhân sự và bảo hiểm xã hội.

Khoa-hoc-GEC

5

Khóa Học Quản Lý Nhân Sự Tại IAS

Nếu bạn còn băn khoăn không biết nên học quản trị nhân sự ở đâu tốt thì IAS sẽ là một trong số những lựa chọn hàng đầu hiện nay. IAS hay còn được gọi là Viện nghiên cứu Châu Á thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu. Cũng giống như tên gọi của nó, ở đây chuyên đào tạo các hoạt động về giáo dục và khoa học. 

Hiện tại, IAS có 2 trung tâm đào tạo, bao gồm: Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Quốc tế và Trung tâm Phát triển Khoa học Kinh tế. Đây là 2 trung tâm luôn hướng tới việc đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho các khối ngành Kinh tế, Quản lý và Giáo dục tại TP. HCM. 

Ngoài ra, trung tâm cũng có các khóa học quản lý nhân sự ngắn hạn đáp ứng tiêu chuẩn đầu vào của các doanh nghiệp.. Chứng chỉ Quản lý Hành chính – Nhân sự có giá trị quốc gia sẽ được Viện Nghiên cứu Châu Á cấp cho học viên tốt nghiệp.

Đội ngũ giáo viên trực tiếp giảng dạy tại trung tâm là những người có chuyên môn và nghiệp vụ tốt, được đào tạo bài bản với vốn kiến thức sâu rộng.. Khóa học kéo dài 3,5 tháng,

khoa-hoc-IAS

6

Khóa Học Quản Lý Nhân Sự Do Udemy Tổ Chức

Khi tham gia khóa học này, các bạn sẽ được giới thiệu chi tiết về nhiệm vụ, vai trò của bộ phận nhân sự trong mỗi doanh nghiệp. Khóa học quản lý được mở ra để dành cho những bạn mới ra trường hoặc những người tại bộ phận khác muốn tìm hiểu sâu về quản trị nhân sự.

Khóa học này đề cập chủ yếu đến những phương pháp tối ưu trong hoạt động quản lý nhân sự. Các bài học sẽ được Udemy cung cấp đầy đủ những thông tin từ cơ bản đến nâng cao giúp cho học viên có thể dễ dàng tiếp thu.

Khóa học bao gồm những chủ đề sau:

  • Khám về vai trò của việc quản lý nhân sự.
  • Tìm hiểu về kiểm toán nhân sự.
  • Khám phá quy trình chiêu mộ nhân sự giỏi.
  • Nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên.
  • Hình thức học: Học qua clip và audio.

Thời lượng: 60 phút/ bài học.

Đây chính là khóa học không yêu cầu hiểu biết về chuyên môn, rất phù hợp với những bạn chưa có kinh nghiệm trong ngành quản trị nhân sự.

khoa-hoc-udemy

Hi vọng với 6 khóa học quản lý nhân sự phổ biến và đa nhiệm được gợi ý ở trên, người dùng đã có thể tham khảo và áp dụng hiệu quả.  Đừng quên tham khảo những bài viết liên quan trong nhóm chủ đề doanh nghiệp để có thêm nhiều thông tin bổ ích!