5 Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Phổ Biến Hiện Nay

Ngày nay cùng với sự phát triển kinh tế, nhu cầu tìm kiếm việc làm tăng cao thì sự gia tăng nhanh về số lượng nhân sự ở các doanh nghiệp là điều rõ ràng. Vì thế nên điều này khiến cho việc quản lý nhân sự trở nên khá khó khăn. Nhưng với sự phát triển của công nghệ thông tin thì bài toán này đã được xử lý nhanh gọn bằng những phần mềm quản lý nhân sự vô cùng hữu dụng. Vậy hãy cùng Trustlist điểm tên những ứng dụng quản lý nhân sự phổ biến hiện nay nhé!

Xem thêm: Top 5 Phầm Mềm Tính Lương Tốt Nhất Mà Các Doanh Nghiệp Không Thể Bỏ Qua


1

Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự HrOnline

HrOnline là phần mềm quản lý được nhiều công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam ưa chuộng bởi đây là phần mềm không chỉ cung cấp các giải pháp nhân sự chung quy cho công ty, doanh nghiệp mà còn cung cấp các giải pháp đặc thù dành cho từng lĩnh vực riêng lẻ như: Thương mại, Bất động sản,  Sản xuất, Bán lẻ, Khách sạn,Công nghệ, Xây dựng, Phân phối, F&B…

HrOnline sẽ cung cấp cho công ty, doanh nghiệp của bạn những thống kê biến động nhân sự, công cụ quản lý nhân sự, báo cáo, phân quyền người dùng thông minh. Hệ thống thống kê báo cáo đa dạng của HrOnline đưa ra cái nhìn tổng quan nhất về lương của nhân viên, tình hình nhân sự, đưa ra sự biến động về nhân sự trong năm và nhiều tính năng hữu dụng khác.

Ngoài ra HrOnline là phần mềm được xây dựng trên nền tảng công nghệ 4.0 sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý và duyệt nghỉ phép công tác online, hỗ trợ nộp ca và xoay ca, quản lý công việc, dự án dễ dàng, báo cáo thông minh.


2

Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự HR-MANAGER

HR – Manager quản lý hồ sơ nhân sự trong doanh nghiệp với cơ sở dữ liệu tập trung với việc lưu trữ hồ sơ nhân viên, xây dựng mô hình quản lý nhân sự chuyên nghiệp với các phòng ban, chức vụ khác nhau. 

Phần mềm quản lý nhân sự HR-Manager giúp bạn quản trị có cái nhìn đúng đắn nhất về nhân lực trong doanh nghiệp, nhằm khai thác và sử dụng nguồn lực tốt hơn, đảm bảo sự phát triển của doanh nghiệp. 

Hệ thống thống kê báo cáo đa dạng của HR- Manager đưa ra cái nhìn tổng quan nhất về tình hình nhân sự, lương của nhân viên, đưa ra sự biến động về nhân sự trong năm và nhiều tính năng hữu ích khác. Có thể nói, so với nhiều phần mềm phổ biến khác, HR- Manager cho thấy mình là một trong những đối thủ đáng gờm trong lĩnh vực này. 


3

Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Online Bamboo HR

Đối với các doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp quản lý nhân sự hoàn chỉnh, BambooHR sẽ là một lựa chọn hàng đầu để bạn cân nhắc. Phần mềm này được hơn 17.000 công ty tin dùng và có hơn 1,56 triệu người dùng là nhân viên vì trên thế giới.

BambooHR chuyên về tuyển dụng, giới thiệu, lương thưởng và văn hóa công ty. Phần mềm được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, là giải pháp giúp chủ doanh nghiệp và bộ phận nhân sự dễ dàng thu thập, duy trì và phân tích dữ liệu nhân viên.

Phần mềm có một giao diện người dùng thân thiện, đảm bảo cho các nhân viên có thể học cách sử dụng nhanh chóng. Tuy nhiên, vẫn có một điểm trừ là phần mềm này không có bảng lương, bạn sẽ cần chạy bảng lương của mình ở nơi khác. 

Giá cho phần mềm quản lý nhân sự BambooHR không có sẵn trực tuyến. Bạn cần liên hệ với nhóm bán hàng của họ để nhận báo giá.


4

Phần Mềm Quản Trị Nhân Sự Misa

Phần mềm Amis.vn do MISA phát triển giúp doanh nghiệp thực hiện các chức năng của quản trị nhân sự như: hoạch định nguồn nhân lực, tuyển dụng, đào tạo, quản lý hồ sơ, quản lý chấm công, tính lương, giải quyết các chế độ cho nhân viên….

Phần mềm quản lý nhân sự giúp doanh nghiệp:

  • Cập nhật tình hình nhân sự, quản lý chi tiết hồ sơ nhân viên
  • Tra cứu quá trình làm việc, khen thưởng, năng lực của công ty
  • Quản lý chấm công, tính tiền công chính xác, nhanh chóng
  • Cung cấp báo cáo quản trị nhân lực đầy đủ và kịp thời
  • Giao diện được thiết kế đẹp mắt, thân thiện, người sử dụng dễ nhìn và nắm bắt các thông tin. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập trên nhiều phương tiện.

5

Phần Mềm Quản Trị Nhân Sự  Zenefits

Phần mềm Zenefits được hơn 11.000 doanh nghiệp tin tưởng và hơn 400.000 nhân viên sử dụng. Phần mềm cung cấp các tính năng liên quan đến các gói lương thưởng, giới thiệu nhân viên, quản lý và yêu cầu,…

Với Zenefits, bạn sẽ có thể tăng năng suất của nhân viên trong toàn tổ chức. Nhân viên của bạn có thể sử dụng Zenefits cho những việc như tự giới thiệu, chọn quyền lợi và ký tài liệu.

Xét về mức giá, phần mềm có giá cả hơi cao so với các doanh nghiệp Việt. Tùy thuộc vào quy mô tổ chức và nhu cầu của bộ phận nhân sự công ty bạn, phần mềm sẽ linh hoạt đáp ứng.

Bảng lương không được bao gồm trong các gói giá cơ sở, muốn thêm tính năng này bạn phải bỏ ra 6 đô la cho mỗi nhân viên. Ngoài ra, bạn có thể dùng thử Zenefits miễn phí trong 14 ngày.


Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho công ty, doanh nghiệp bạn trong việc tìm và lựa chọn 1 phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả. Đừng quên tham khảo những bài viết liên quan trong nhóm chủ đề doanh nghiệp để có thêm nhiều thông tin bổ ích!