TOP 3 ĐỊA ĐIỂM CHO THUÊ STUDIO GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN

Đi đâu để tìm địa điểm quay, chụp với mức giá phải chăng? Đó là câu hỏi mà rất rất nhiều bạn theo khối nghệ thuật và quảng cáo phải đau đầu. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết từng tiêu chí này với top 3 địa điểm cho thuê studio giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ ở Hà Nội nhé!

 

 

ÓE STUDIO

cho thuê studio

 

Một trong những cái tên đầu tiên phải nhắc tới trong danh sách này là Óe Studio. Đây quả thực là thiên đường dành cho sinh viên, một địa điểm cho thuê studio lý tưởng, hội tụ đầy đủ những yêu cầu: chất lượng tốt, giá rẻ, và ưu đãi khổng lồ.

Được thiết kế và trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu quay phim và chụp ảnh. Các bạn sẽ không cần lo lắng mỗi khi đến địa điểm quay mà vẫn phải đau đầu vì thiếu cái này, thiếu cái kia.

Diện tích địa điểm cho thuê studio thoải mái, thuận tiện cùng hệ thống ánh sáng được thiết kế hoàn hảo để có được những sản phẩm sắc nét nhất.

Đặc biệt, Óe Studio có mức giá riêng cực yêu thương dành cho các bạn với đầy đủ từ trang thiết bị phòng quay, phòng thay đồ, nước uống và hỗ trợ setup. Không chỉ vậy, ở đây còn cung cấp rất nhiều combo thú vị và tiện lợi dành cho những nhóm đi quay, đi chụp cần nhiều thời gian, hay chưa có nhiều thiết bị và có nhu cầu thuê thêm.

Điểm ấn tượng nhất mà có lẽ bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất cứ studio nào khác chính là Óe đặc biệt hỗ trợ thiết kế video cho khách hàng. Chúng ta đều biết có một video chất lượng sẽ nâng cao chất lượng sản phẩm như thế nào? Vì thế, lựa chọn và sử dụng chúng chính là việc thiết yếu đối với mỗi người làm nghề chuyên nghiệp. Tuy nhiên, giá cho mỗi video ấy đều không hề rẻ. Với Óe, nỗi lo lắng ấy sẽ vơi đi rất nhiều, bởi vì họ sẽ thiết kế cho bạn bất kì kiểu video nào bạn muốn với giá cực ưu đãi. Không còn nỗi lo bản quyền, cũng không còn e ngại về giá cao, lại có template vừa xịn vừa chất để sử dụng, đó chính là điều có một không hai ở Óe.

Liên hệ:

Địa chỉ: số 29, ngõ 59, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 0363 3434499 (Mr.Nam) hoặc 0339 819983 (Mr.Hiếu)

Website: https://chothuestudio.net/

Facebook: Óe Studio

 

 

LYLO STUDIO

 

Dịch vụ cho thuê studio của Lylo đáp ứng nhu cầu chụp ảnh thời trang, chân dung, sản phẩm, quảng cáo,… với các thiết bị chuyên nghiệp. Không gian phòng chụp 5×6 m vuông phù hợp với nhóm chụp trên 10 người.

cho thuê studio

Giá thuê từ 150K/h đối với nhóm chụp ảnh và 200K/h đối với nhóm quay phim, khá phù hợp với các bạn sinh viên. Ngoài ra Lylo cũng cho thuê thêm các thiết bị và có đồ uống phục vụ cho các ekip tới quay.

cho thuê studiocho thuê studio

 

TRÒN CREATIVE STUDIO

 

Tròn là không gian cho thuê studio sáng tạo với thiết kế 3 phòng chụp: phòng Mơ Concept, phòng Say Concept và phòng chụp phông để khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu và sở thích. Trang thiết bị được hỗ trợ hiện đại, ánh sáng tốt và những đồ trang trí xinh xắn chính là một trong những yếu tố để các ekip sở hữu bộ hình chất lượng.

cho thuê studio

Giá thuê từ 200K/h áp dụng với ekip dưới 4 người bao gồm các dịch vụ cần thiết như: thiết bị, đồ trang trí theo concept phòng,… sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những pô ảnh đẹp lung linh.

cho thuê studio