PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ TỐT NHẤT MÀ CÔNG TY NÀO CŨNG CẦN CÓ

Các công cụ nhân sự là những giải pháp công nghệ giúp tổ chức quản lý các hoạt động nhân sự hàng ngày của mình một cách hiệu quả. Nhiệm vụ nhân sự được tuân thủ theo định hướng và việc thực hiện chúng một cách thủ công sẽ tương đối cồng kềnh, mất thời gian và có nhiều khó khăn. Các phần mềm quản lý nhân sự xuất hiện đã cho phép nhân viên nhân sự tiết kiệm thời gian, giảm chi phí và quản lý nhân viên của họ một cách dễ dàng hơn.

 

Các phần mềm quản lý nhân sự xử lý tất cả các quy trình nhân sự cốt lõi từ yêu cầu thuê mới đến phỏng vấn nhân viên. Dựa trên yêu cầu, các tổ chức có thể chọn một phần mềm quản lý nhân sự đơn giản giải quyết các công việc hành chính hàng ngày như quản lý kỳ nghỉ, quản lý bảng chấm công, v.v. Hoặc, chọn một phần mềm xử lý các lĩnh vực nhân sự chiến lược như tuyển dụng, quản lý hiệu suất, v.v.

 

Chọn phần mềm quản lý nhân sự phù hợp là một quy trình phức tạp, vì có rất nhiều kế hoạch và đánh giá liên quan. Bạn cần đưa ra một kế hoạch chi tiết, đánh giá nhu cầu của tổ chức và đánh giá các giải pháp có sẵn trước khi đưa ra kết luận. Chúng tôi đã bao gồm một danh sách các phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất để giúp bạn trong quá trình tìm kiếm đối tượng phù hợp với nhu cầu của bạn.

phần mềm quản lý nhân sự

 

  • KiSSFLOW

 

KiSSFLOW là một công cụ tự động hóa giờ dựa trên đám mây trực tuyến giúp doanh nghiệp tạo và sửa đổi quy trình công việc và quy trình nhân sự theo yêu cầu kinh doanh cụ thể của họ. KiSSFLOW được trang bị sẵn hơn 10 công cụ quản lý nhân sự mà bạn có thể tùy chỉnh cho văn phòng của mình.

 

Các công cụ nhân sự của KiSSFLOW có thể xử lý các quy trình công việc phê duyệt của bạn để tự động hóa tuyển dụng, yêu cầu nghỉ phép, phê duyệt bảng chấm công, đánh giá hiệu suất, nhân viên trên tàu, phỏng vấn xuất cảnh và nhiều người khác. Nó cũng lưu trữ dữ liệu một cách an toàn có thể được sử dụng cho tự động hóa hình thức thông minh.

 

Ngoài ra, KiSSFLOW cũng tích hợp hoàn toàn với công cụ bên thứ ba khác như Zapier, vì vậy bạn có thể sử dụng bất kỳ công cụ nào mà bạn đã sử dụng ngay bên cạnh KiSSFLOW, chắc chắn sẽ không có vấn đề mất dữ liệu hoặc không tương thích.                                    

 

  • Zoho People

 

Zoho People là một phần mềm quản lý nhân sự dựa trên đám mây được sử dụng để giúp các tổ chức quản lý và sắp xếp dữ liệu nhân viên. Được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nó cũng có thể phục vụ cho các công ty lớn.Nền tảng được thiết kế các công cụ như  quản lý bảng chấm công, tạo biểu mẫu tùy chỉnh, quản lý đánh giá hiệu suất và hơn thế nữa.

 

Nó có tính minh bạch cao hơn nhiều so với một số đối thủ cạnh tranh, mặc dù không có nhiều tính năng phong phú. Bằng cách tự động hóa tất cả các quy trình tuyển dụng cụ thể cho doanh nghiệp của bạn, nó giúp nhóm nhân sự giải phóng thời gian và thực sự dành thời gian tập trung vào công việc quan trọng.

 

 

  • iCIMS Talent Acquisition

 

Đây là một phần mềm quản lý nhân sự cung cấp một số tính năng bao gồm một cổng thông tin nghề nghiệp có thể tùy chỉnh cho phép các ứng viên tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp. Đối với các doanh nghiệp quan tâm đến phần mềm quản lý nhân sự hữu ích, điều này có thể đẩy nhanh và đơn giản hóa quá trình thu nhận nhân tài.

 

Các doanh nghiệp có quyền truy cập vào một nền tảng cho phép họ thuê nhân viên chất lượng, cải thiện quy trình tuyển dụng, xác định và tương tác với các ứng viên phù hợp. Ngoài ra, iCIMS Talent Acquisition cũng bao gồm phân phối phương tiện truyền thông xã hội, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trang web nghề nghiệp và đăng bảng công việc.

 

Nhìn chung, khi nói đến các phần mềm quản lý nhân sự hữu ích, iCIMS Talent Acquisition xứng đáng là một trong những đối thủ cạnh tranh nhất trên thị trường. Nó là một trong những nhà cung cấp dịch vụ quản lý và mua lại nhân tài lớn nhất (SaaS). Phần mềm được sử dụng trên gần 3.200 tổ chức trên toàn thế giới.

 

 

  • Breezy HR

 

Breezy HR là một công cụ quản lý nhân sự khác nhằm vào các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn. Một trong những ưu điểm lớn nhất của Breezy là việc có thể tích hợp với các công cụ nhân sự hiện tại của bạn một cách liền mạch. Không có lo lắng về mất dữ liệu trong quá trình di chuyển và tích hợp. Breezy tự động lưu trữ tất cả.

 

Phần mềm cũng không giới hạn đối với tuyển dụng. Bạn có thể theo dõi các nhân viên hiện tại và theo dõi truyền thông. Ngoài ra, nó cũng kết nối liền mạch với LinkedIn và AngelList để tìm ứng viên chất lượng.

 

 

  • ADP

 

ADP là một phần mềm quản lý nhân sự dựa trên đám mây. Khi so sánh với các công cụ nhân sự khác cung cấp các giải pháp cụ thể, ADP là giải pháp tất cả trong một, kết hợp quản trị nhân sự, bảng lương, nhân tài, thời gian, thuế và quản lý lợi ích.

ADP được sử dụng bởi hơn 650.000 khách hàng tại hơn 110 quốc gia. Nó là một công cụ nhân sự trực tuyến có thể được thực hiện bởi các doanh nghiệp thuộc mọi loại hình và quy mô.

ADP đã được trao giải thưởng Công ty giải pháp quản lý nhân sự của năm bởi Frost & Sullivan vào năm 2016. Phần mềm quản lý nhân sự này cũng nhận được xếp hạng tín dụng AA từ Standard & Poor và Moody’s.

 

Đội ngũ HR tại các công ty hiện nay đã bắt đầu sử dụng các phần mềm quản lý nhân sự trực tuyến để đảm bảo rằng mình không dành thời gian quý báu cho một việc gì đó có thể được thực hiện hiệu quả và chính xác hơn rất nhiều. Và để đáp ứng nhu cầu này, các phần mềm được đề cập ở trên đã ngày càng trở nên giàu tính năng hơn, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn. Nếu bạn cần một công cụ để hợp lý hóa quy trình làm việc nhân sự của bạn và làm cho văn phòng của bạn hiệu quả hơn, hãy dùng thử một trong những phần mềm quản lý nhân sự trên đây và xem liệu nó có thể cải thiện năng suất và hiệu quả của nhóm nhân sự của bạn không.