“Scout” trong tiếng Anh có nghĩa là tiền trạm. Với phương châm “Hướng đạo du học Bắc Mỹ: hãy chuẩn bị cho du học theo 1 cách khác”, College Scout ra đời nhằm nâng cao sự sẵn sàng về kiến thức, kỹ năng và tâm thế cho các bạn học sinh có nguyện vọng du học Bắc Mỹ.

Các khóa học và chương trình tư vấn “College Readiness” của College Scout, cùng với hỗ trợ của những đại học Bắc Mỹ là đối tác của College Scout hướng đến việc chuẩn bị một cách có đạo đức và lành mạnh, mang tính nền tảng cho các học sinh Việt Nam khi chuẩn bị du học và thực sự sẵn sàng cho du học (College Readiness), để đảm bảo thành công bền vững cho các bạn. Triết lý này khác biệt với cách tiếp cận của nhiều  trung tâm tư vấn du học và các cơ sở đào tạo các khóa prep courses (SAT, viết luận, v.v..) khác hiện nay:

  • Hướng đến sự thành công lâu dài hơn là chỉ tập trung tăng điểm số học thuật;
  • Lập kế hoạch du học sớm, chuẩn bị các kiến thức nền tảng hơn là chỉ tập trung làm hồ sơ và xin học bổng mang tính đối phó, làm phần ngọn.
  • Xây dựng tính sẵn sàng (readiness) toàn diện cho học sinh ngay từ sớm; đặc biệt, giúp các bạn hòa nhập văn hóa đại học Bắc Mỹ và các kỹ năng học thuật nền tảng.
  • Đặt trọng tâm vào việc xây dựng kỹ năng tự học và tự nghiên cứu của các bạn ngay từ cuối cấp 2 và đầu cấp 3. Các khóa học của College Scout kích thích khả năng tự học, tự nghiên cứu, tạo động lực và truyền cảm hứng cho các bạn học sinh tham gia chương trình College Readiness của College Scout.

Với nền tảng kiến thức dồi dào, phương pháp giảng dạy hấp dẫn, sáng tạo, các khóa học và chương trình tư vấn hỗ trợ tại College Scout sẽ  không làm các bạn phải thất vọng.

Follow College Scout tại Facebook: https://www.facebook.com/CollegeScout/