Thiết kế thiệp cưới Chibi đẹp – độc – lạ

Những mẫu thiệp cưới Chibi đẹp, độc, lạ mang dấu ấn riêng của cô dâu, chú rể luôn dễ dàng chiếm được cảm tình của nhiều cặp đôi.

Hiện nay, các cặp đôi ngày càng chú trọng và chăm chút cho đám cưới của mình nhiều hơn. Không còn chỉ quan tâm đến lễ nghi, địa điểm, khách mời mà còn là những chi tiết rất nhỏ như thiệp cưới lại càng được chuẩn bị chu đáo. Để gây ấn tượng với khách mời, một tấm thiệp dễ thương sẽ là yếu tố quyết định. Với xu hướng thiết kế thiệp cưới ngày càng đa dạng, trẻ trung và phá cách hơn so với các tấm thiệp cưới truyền thống thông thường, những tấm thiệp cưới Chibi tinh nghịch dần chiếm được thiện cảm của nhiều cặp đôi.

Thiệp cưới Chibi là gì?

Các hình vẽ chibi đã từng là một “hot trend” của giới trẻ cách đây không lâu và được bắt nguồn từ truyện tranh Nhật Bản (manga). Trong tiếng Nhật, chibi có nghĩa là nhỏ bé, ngắn ngủn nhưng lại đáng yêu. Thiệp cưới chibi thường thích hợp với những cặp đôi trẻ tuổi và có đôi chút nghịch ngợm.

Thiết kế thiệp cưới Chibi đẹp

Nhìn chung, thiệp Chibi cũng không có gì khác so với những tấm thiệp thông thường. Tùy theo khách mời, bạn có thể chọn phong cách thiết kế kiểu “lầy lội” hoặc “dễ thương”. Và nếu khéo tay, cô dâu, chú rể có thể tự thiết kế những tấm thiệp Chibi từ A đến Z bằng cách ấn vào link này. Bạn có thể vẽ hình chibi dựa trên ảnh minh họa có sẵn (có thể là ảnh cưới hoặc ảnh kỷ niệm) hoặc tự sáng tác theo ý thích của mình. Nếu không, bạn hoàn toàn có thể thuê một đội ngũ bên ngoài để hỗ trợ từ khâu thiết kế cho đến khâu in ấn. Và nếu vẫn chưa tìm được một đội ngũ như ý, hãy liên vệ với Ngày chung đôiModiaz để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhé.