Combo Thiết kế và in ấn Hộp quà Tết – Túi quà Tết chuyên nghiệp

Tết là dịp lễ quan trọng nhất trong năm, đó là khi mọi người gặp gỡ, trao cho những tính cảm yêu thương. Vì vậy, ngày Tết không thể nào thiếu đi được những món quà tri ân. Với hy vọng giúp các tổ chức, doanh nghiệp trao những món quà ý nghĩa nhất đồng thời lan tỏa thương hiệu, MODIAZ tặng bạn combo thiết kế và in ấn hộp quà Tết – túi quà Tết theo yêu cầu.

Lợi ích khi thiết kế và in ấn hộp quà Tết – túi quà Tết tại MODIAZ:

Với đội ngũ đông đảo các designer được đào tạo bài bản, các mẫu thiết kế hộp quà, túi quà sẽ mang diện mạo đẹp mắt và đa dạng phong cách. Bên cạnh đó, yếu tố nhận diện thương hiệu của các tổ chức, doanh nghiệp sẽ được nhấn mạnh và làm nổi bật. Vì vậy, thiết kế hộp và túi quà tặng vừa thể hiện sự chuyên nghiệp, chân thành, lại lan tỏa được thương hiệu của các doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp, tổ chức sẽ được giảm giá in ấn nếu sử dụng các thiết kế vỏ hộp, túi giấy của MODIAZ. Bên cạnh đó, nếu in ấn phẩm tại MODIAZ, chất lượng sản phẩm sẽ được đảm bảo dày dặn, gia công chắc chắn và màu sắc chuẩn nhất.

Bạn có thể đặt hàng hoặc gửi yêu cầu, thắc mắc cần tư vấn cho MODIAZ tại:

[contact-form-7 id=”1909″ title=”Form đăng ký”]

Các loại chất liệu hộp giấy tại MODIAZ:

Bìa cứng bồi giấy Couches: là loại giấy hiện nay được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường, một loại giấy phổ thông dùng để in được tất cả các loại khác nhau như là bìa sách, poster, menu các loại… Giấy Couches có một ưu điểm rất tuyệt vời đó là khi in sẽ mang lại cho chúng ta những hình ảnh rất sắc nét, màu sắc đúng với những gì đã thiết kế sẵn trước đó

Giấy Ivory: giấy Ivory có 1 mặt láng bóng bắt màu tối ưu. Khi so sánh với những loại giấy khác thì Ivory luôn là sản phẩm hộp mềm cao cấp nhất. Loại giấy này có độ dày dặn lên đến 400 gms, khi nhìn vào mặt giấy chúng ta sẽ thấy được độ mịn và độ bóng rất cao.

Giấy Briston: là một trong những loại giấy với chất lượng tầm trung, có bề mặt bóng mịn, độ bám mực và lên màu rất vừa phải.

Các loại chất liệu túi giấy tại MODIAZ:

Tùy từng điều kiện sử dụng nặng hay nhẹ mà lựa chọn các định lượng giấy độ dày mỏng khách nhau – từ thấp đến cao 150gsm –200gsm -250gsm – 300gsm – 350gsm v.v…

Đối với các chất liệu giấy Duplex, Couches, Ivory thường sử dụng các định lượng giấy: 200gsm, 250gsm, 300gsm. Đặc biệt đối với giấy Ivory định lượng có thể lên đến 350gsm, 400 gsm làm cho túi rất cứng cáp phù hợp với vật có trọng lượng siêu nặng. 

Đối với chất liệu giấy kraft thường sử dụng các định lượng từ: 80gsm, 120 gsm, 170gsm.

Bên cạnh combo trên, MODIAZ còn cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn: Kẹp file, Tờ rơi, Catalogue, Bao bì sản phẩm, Hóa đơn, Phong bì, Card Visit, Thiệp, Menu,… 

MODIAZ – Phòng media thuê ngoài đã góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh và lan tỏa thương hiệu cho nhiều doanh nghiệp, ngân hàng lớn bằng dịch vụ thiết kế và in ấn túi giấy chuyên nghiệp.

Quy trình thiết kế hộp quà Tết – túi quà Tết tại MODIAZ:

1. Nhận yêu cầu, tư vấn
2. Nhận tài liệu (ý tưởng, mẫu, font chữ, mã màu, logo…)
3. Demo
4. Hoàn thiện sản phẩm và bàn giao.

Quy trình in hộp quà Tết – túi quà Tết tại MODIAZ:

1. Nhận yêu cầu, tư vấn
2. Sử dụng file MODIAZ thiết kế hoặc nhận tài liệu từ khách hàng ( file thiết kế, yêu cầu..)
3. In test
4. Hoàn thiện sản phẩm và bàn giao.

https://www.messenger.com/t/ModiazVN