Combo thiết kế và in ấn banner tại Hà Nội

Banner là một trong những phương pháp Marketing được mọi công ty, doanh nghiệp sử dụng để quảng bá dịch vụ, sản phẩm của mình. Tổ chức các sự kiện như thành lập công ty, lễ ra mắt sản phẩm mới, họp báo hoặc quảng cáo…chắc chắn không thể thiếu banner. MODIAZ xin giới thiệu tới khách hàng combo Thiết kế và in ấn banner tại Hà Nội theo yêu cầu. 

[contact-form-7 id=”1909″ title=”Form đăng ký”]

Banner là gì?

Trong lĩnh vực truyền thông, khái niệm banner dùng để chỉ những tấm biển quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nào đó nhằm thu hút sự chú ý của mọi người. Banner có nhiều loại, bao gồm:

  • Banner báo, tạp chí
  • Banner đường phố (băng – rôn)
  • Banner quảng cáo trên website

Ý nghĩa của banner quảng cáo.

  • Băng – rôn là loại sản phẩm được thiết kế in quảng cáo theo mùa hoặc theo một chiến dịch khai trương, sự kiện hoặc một tổ chức hoạt động nào đó, và thường được thiết kế và in trên chất liệu để ngoài trời với hình dạng chữ nhật kích thước vừa đủ để bố trí nội dung chương trình.
  • Banner quảng cáo sản phẩm luôn được thể hiện đầy đủ hình ảnh và thông điệp quan trọng, vì thế banner luôn là một trong những hình thức marketing trực quan mang lại lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Lưu ý thiết kế và in ấn banner.

  • Khi bạn đã có một chiến dịch kinh doanh sản phẩm nào đó, một banner đẹp sẽ làm tăng khả năng thu hút được rất nhiều sự chú ý và để lại ấn tượng đối với khách hàng. Đó là điểm thành công cho chiến dịch quảng cáo của bạn.
  • Kích thước banner quảng cáo phải phù hợp với vị trí đặt nó.Khoảng cách người đọc đủ rõ, và bao quát được toàn bộ các nội dung trên đó.
  • Vật liệu để in băng rôn/banner thường là các chất liệu ngoài trời, chịu mưa nắng tốt như in bạt hiflex , pp ngoài trời.
  • Hình dạng banner thường là chữ nhật, được gia công gấp mép, đục ô rê 4 góc để có thể treo hoặc xỏ cây 2 đầu, bạt in chừa mép nếu dùng treo khung backdrop.

Quy trình dịch vụ thiết kế túi giấy của MODIAZ:

1. Nhận yêu cầu, tư vấn
2. Nhận tài liệu (ý tưởng, mẫu, font chữ, mã màu, logo…)
3. Demo
4. Hoàn thiện sản phẩm và bàn giao

Quy trình dịch vụ in túi giấy của MODIAZ:

1. Nhận yêu cầu, tư vấn
2. Nhận tài liệu ( file thiết kế, yêu cầu..)
3. In test
4. Hoàn thiện sản phẩm và bàn giao

Bên cạnh combo trên, MODIAZ còn cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn: Kẹp file, Túi giấy, Tờ rơi, Catalogue, Bao bì sản phẩm, Hóa đơn, Phong bì, Card Visit, Thiệp, Menu,… 

MODIAZ – Phòng media thuê ngoài đã thúc đẩy hoạt động kinh doanh và lan tỏa thương hiệu cho nhiều doanh nghiệp, ngân hàng lớn bằng dịch vụ thiết kế và in ấn túi giấy chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, nhận báo giá và sở hữu những sản phẩm hiệu quả nhất nhé!