Học Kỹ Năng Mềm Online Tại Hệ Thống LMS Của SkillHub

Học Kỹ Năng Mềm Online Tại Hệ Thống LMS Của SkillHub

Xu hướng học online được các chuyên gia đào tạo giáo dục dự báo sẽ trở thành một trong những hướng học tập mới của giới trẻ sau đại dịch. Đây là cơ hội quý giá trong thời gian giãn cách xã hội để chúng ta thích nghi với cách thức học trực tuyến này. Có rất nhiều cách thức học trực tuyến khác nhau như học online trên hệ thống LMS, học online cùng giáo viên trên các nền tảng trực tuyến. Dưới bài viết này, Skillhub sẽ mách bạn cách thức học online kỹ năng mềm trên hệ thống LMS. Trong 10 năm tới đây sẽ là một xu trong những xu hướng học tập của giới trẻ mà bạn nhất định không thể bỏ qua!

Xem thêm: Khóa học kỹ năng mềm online dành riêng cho sinh viên

LMS Là Gì?

LMS được viết tắt là Learning Management System đây là hệ thống, phần mềm quản lý học tập trực tuyến cho phép quản lý, triển khai và vận hành hệ thống tài liệu, dữ liệu đào tạo trực tuyến e-Learning cho các chương trình giáo dục.

Hiểu một cách đơn giản, LMS sẽ giống một trường học thu nhỏ ở trên nền tảng Internet, cho phép người học tiếp thu kiến thức khi có kết nối Internet mà không phải đến trường. Các hoạt động học tập, giảng dạy, đánh giá kiểm tra được kiểm soát chặt chẽ bởi hệ thống và thực hiện trực tuyến, đảm bảo tính thống nhất đối với từng học viên tại từng thời điểm truy cập khác nhau.

Hướng Dẫn Học Online Kỹ Năng Mềm Trên Hệ Thống LMS

Khóa học kỹ năng mềm SkillHub giúp cho bạn có một trải nghiệm học tập tuyệt vời trên hệ thống LMS.

Bước 1: Truy cập vào link: skillhub.vn

Bước 2: Lấy tài khoản đã được cấp đăng nhập vào hệ thống

Bước 3: Chọn mục khóa học của tôi để sẵn sàng học tập

Bước 4: Chọn một khóa học mà bạn mong muốn 

Bước 5: Nhấn chọn khóa học

Bước 6: Theo dõi video bài giảng và lựa chọn các mục trên OUTLINE hay tháo tác như NEXT để tiến hành học tập nhé!

hoc-ky-nang-mem-online-tai-he-thong-lms-cua-skillhub

Tại Sao Nên Chọn Học Online Kỹ Năng Mềm Trên Hệ Thống LMS?

Theo Tốc Độ Của Riêng Bạn Khi Học Online

Học online kỹ năng mềm ưu điểm là sự chủ động về mặt thời gian. Người học có thể sắp xếp ưu tiên các chủ đề, lên lịch học theo sự yêu thích và tốc độ của bản thân.

Học Online Tiết Kiệm Chi Phí

Học online kỹ năng mềm online giúp bạn tiết kiệm chi phí cho bản thân. Bên cạnh đó học online kỹ năng mềm tại nhà vừa đảm bảo chất lượng, an toàn mà không tốn kém nhiều chi phí, giúp tối ưu hơn với những hoạt động ngoại khóa bên ngoài. 

Xem thêm: 3 phương thức rèn luyện kỹ năng mềm online hiệu quả

Giúp Cung Cấp Đa Dạng Khóa Học

Người dùng truy cập vào hệ thống SkillHub  sẽ có rất nhiều các khóa học trực tuyến, giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn các khóa học kỹ năng mềm phù hợp với định hướng phát triển của bản thân. Với đa dạng các kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, giao tiếp ứng xử đến kỹ năng tự học hiệu quả, kỹ năng giải quyết vấn đề. SkillHub tin rằng bạn sẽ lựa chọn được khóa học phù hợp cho mình để phát triển.

hoc-ky-nang-mem-online-tai-he-thong-lms-cua-skillhub

Học Online Giúp Tiết Kiệm Thời Gian 

Để hoàn thành tốt các khóa kỹ năng mềm online mà không mất thời gian quá lâu, bạn nên biết cách sắp xếp thời gian một cách hiệu quả và hợp lý. Các cách như: chia nhỏ bài học và sắp xếp thời gian tự học cố định cho riêng mình trong 1 tuần. Từ đó, bạn sẽ tối ưu quỹ thời gian của mình và sẽ rút ngắn được thời gian học tập.

Xem thêm: 5 sai lầm dễ mắc phải khi tự học kỹ năng mềm online mùa giãn cách

Có Thể Truy Cập Bất Cứ Đâu Khi Học Online

Công nghệ phát triển, với hệ thống học thông minh, bạn có thể học tập bất cứ lúc nào khi truy cập vào hệ thống SkillHub mà bạn muốn. Mỗi lần bạn vào học khóa học, hệ thống sẽ tự động lưu lại tiến độ học tập của bạn trong lần đăng nhập gần nhất. Bên cạnh đó bạn có thể học lại nhiều lần nếu cảm thấy kiến thức mình tiếp thu chưa hiểu.

Kết

Có thể nói học online kỹ năng mềm là một trong những phương pháp học đột phá, là tiền đề để cho các cá nhân phát triển trong bất kỳ tổ chức nào. 

Với phương châm đề cao sự sáng tạo, chủ động của con người, những khóa học trong dự án Ngân hàng khóa học SkillHub có thể đáp ứng đủ các tiêu chí: nhanh chóng, linh hoạt và đa dạng nhu cầu tự học kỹ năng và phát triển bản thân của bạn.

Hiện nay, SkillHub đang triển khai gói BASIC1 – combo 2 khóa học kỹ năng mềm trên nền tảng của SkillHub chỉ với mức giá CỰC HỌC SINH – 99K (cho 2 khóa học). Đừng ngần ngại nâng cao kỹ năng mềm cho bản thân ngay từ hôm nay.

ĐẦU TƯ CHO BẢN THÂN LÀ KHOẢN ĐẦU TƯ KHÔNG BAO GIỜ LỖ!