Top 5 App Quản Lý Tài Chính Doanh Nghiệp Hiệu Quả Nhất

Top 5 App Quản Lý Tài Chính Doanh Nghiệp Hiệu Quả Nhất

Công nghệ thông tin đang dần xuất hiện trọng mọi ngóc ngách, lĩnh vực của doanh nghiệp. Mọi công việc trong công ty đều được sử dụng công nghệ và mang tính tự động hóa cao nhằm tăng chất lượng, hiệu quả. Trong đó, vấn đề đau đầu đối với các doanh nghiệp hiện nay là quản lý tài chính một cách chính xác nhất. Dưới đây là Top 5 App quản lý tài chính doanh nghiệp hiệu quả nhất từ Trustlist.

Money Ex

Money Manager Ex là phần mềm quản lý tài chính doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí giúp giải quyết các vấn đề tài chính của một tổ chức, doanh nghiệp.

Sở hữu giao diện, cách thiết lập đơn giản, bạn có thể xem mục đích chi tiêu của từng dòng tiền và các báo cáo chi tiết.

Hơn nữa, ứng dụng cũng cho bạn biết khi nào các hóa đơn đến hạn, có khả năng tạo báo cáo.

Tuy nhiên, nhược điểm của phần mềm là không cho phép bạn thanh toán hóa đơn, gửi tiền cho các tổ chức tài chính hoặc tính thuế.

HomeBudge

Tương tự như Money Manager Ex, Home Budget là phần mềm quản lý tài chính doanh nghiệp giúp DN theo dõi dòng tiền, hóa đơn đến hạn và số dư ngân sách.

Thông qua dữ liệu đầu vào, ứng dụng sẽ cung cấp kế hoạch ngân sách giúp bạn phân tích thu nhập và CP cụ thể bằng cách sử dụng bảng và đồ thị.

Sage Live

Sage Live giúp các công ty dễ dàng kết nối các hệ thống tài chính, kế toán và quản lý khách hàng. Phần mềm giúp các công ty dễ dàng quản lý dòng tiền với lượng dữ liệu phức tạp.

Tính năng đồng bộ của Sage Live sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian bằng cách tập hợp dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau trong thời gian ngắn nhất có thể.

Quản lý tài chính chưa bao giờ là dễ dàng nhưng công việc sẽ trôi chảy hơn khi có sự hỗ trợ của các ứng dụng chuyên dụng.

Tùy theo quy mô doanh nghiệp, cơ cấu tổ chức mà chủ doanh nghiệp có thể lựa chọn các phần mềm quản lý tài chính doanh nghiệp phù hợp. 

Với hơn 250.000 người dùng từ hơn 3.500 công ty Việt Nam lựa chọn và tin tưởng, 1Office là nền tảng liên kết chức năng quản lý tài chính với quy trình nội bộ của doanh nghiệp, từ đó người quản lý có thể dễ dàng nắm bắt mọi công việc của nhân viên.

Phần Mềm SAP

SAP giúp các công ty quản lý các hoạt động liên quan tới kế toán tài chính. Cụ thể hơn: kế toán tổng hợp, kế toán,… với các báo cáo chi tiết, rõ ràng. Điều này mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

  • Giảm CP xử lý đơn hàng và vận chuyển hàng hóa.
  • Giảm thời gian tính giá bán hàng.
  • Tăng dòng tiền của công ty.
  • Cung cấp nhanh chóng và chính xác thông tin doanh nghiệp cần.
  • Hợp với nhiều doanh nghiệp, kể cả những doanh nghiệp có đặc thù.

Phần Mềm Bravo

Bravo được biết đến là một phần mềm có nhiều ưu điểm vượt trội mà các phần mềm khác không có được. Người dùng có thể truy xuất dữ liệu tài chính từ đây một cách nhanh chóng và chính xác.

Ngoài ra, dữ liệu tài chính cũng có thể được tự động truy xuất và kết nối từ nhiều nguồn khác nhau để tạo báo cáo.

Phần mềm Bravo cũng có khả năng dễ dàng tùy chỉnh theo các yêu cầu báo cáo tài chính cụ thể của công ty. 

Nhờ đó, các báo cáo tài chính được trình bày một cách chi tiết, đầy đủ và logic. Giúp các giám đốc điều hành hiểu được tình hình hoạt động tài chính của công ty họ. 

Hơn nữa, tính bảo mật cao cũng là một ưu điểm của phần mềm Bravo được nhiều công ty lựa chọn.

Xem thêm: Top 5 App Quản Lý Công Việc Cho Các Nhà Lãnh Đạo

Trên đây là Top 5 gợi ý về app quản lý tài chính doanh nghiệp từ Trustlist, mong các doanh nghiệp sẽ lựa chọn cho mình mô hình phù hợp và hỗ trợ nâng cao chất lượng một cách tốt nhất!