Hỗ trợ thiết kế miễn phí tờ rơi Bất Động Sản - Cefacom cho doanh nghiệp 4.0

Hỗ trợ thiết kế miễn phí tờ rơi Bất Động Sản


Tờ rơi là công cụ quảng cáo quan trọng, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản. Tờ rơi sẽ thể hiện từ thiết kế logo của bạn đến hình ảnh căn hộ và điểm bán hàng, tờ rơi bđs có thể thu hút khách hàng và đôi khi còn làm nên điều kỳ diệu cho việc tự quảng cáo. Điều quan trọng cơ bản là bạn cần thiết kế một tờ rơi nổi bật và làm cho nó phát huy hết chức năng của mình. Tuy nhiên, đôi khi bạn gặp phải tình huống khó xử: thời gian ngắn nhưng nhiều việc phải làm, do đó bạn không có thời gian rảnh để hoàn thành một thiết kế hoàn toàn nguyên bản.

Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi đã tập hợp tuyển chọn 15 mẫu tờ rơi đẹp mắt có thể giúp bạn tối đa hóa hiệu quả thiết kế trong nháy mắt và truyền cảm hứng cho bạn bằng vô số ý tưởng thiết kế thời thượng. Cùng với đó là việc hỗ trợ thiết kế miễn phí tờ rơi dành cho bạn (Bạn nên sử dụng thêm dịch vụ in ấn giá rẻ của Modiaz để tối ưu chi phí và được hỗ trợ thiết kế miễn phí). Tôi tin chắc rằng blog này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc, bạn cứ kéo xuống dưới là sẽ thấy.

Tờ rơi là công cụ quảng cáo quan trọng, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản. Trưng bày tất cả mọi thứ từ thiết kế logo của bạn đến hình ảnh đẹp và điểm bán hàng, tờ rơi có thể làm nên điều kỳ diệu cho việc tự quảng cáo. Điều quan trọng cơ bản là thiết kế một tờ rơi nổi bật và làm cho nó thực hiện được công việc. Tuy nhiên, đôi khi bạn gặp phải tình huống khó xử: thời gian ngắn nhưng nhiều việc phải làm, do đó bạn không có thời gian rảnh để hoàn thành một thiết kế hoàn toàn nguyên bản.

Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi đã tập hợp tuyển chọn 15 mẫu tờ rơi bđs đẹp mắt có thể giúp bạn tối đa hóa hiệu quả thiết kế trong nháy mắt và truyền cảm hứng cho bạn bằng vô số ý tưởng thiết kế thời thượng. Tôi tin chắc rằng blog này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc, bạn cứ kéo xuống dưới là sẽ thấy.

Bố cục Chính phụ

To-roi-bđs-bo-cuc-chinh-phu

Đối với những người yêu thích sự đơn giản và sự tối giản, mẫu tờ rơi bđs này là một lựa chọn sáng suốt. Vì không gian trắng có chủ đích giúp người xem “dễ thở” hơn và giảm tiêu điểm, cách truyền đạt thông điệp đơn giản thông qua thiết kế đã giúp người làm truyền thông tiếp cận tới nhóm người ưa sự tối giản một cách dễ dàng.

Liên hệ thiết kế miễn phí ngay – 0978636798

Sử dụng các biểu tượng bắt mắt

To-roi-bđs-bieu-tuong-bat-mat

Các biểu tượng, hình tượng có thể là cách hấp dẫn để thu hút và tương tác với khách hàng của bạn. Bằng cách rút ngắn các đoạn văn bản dài, chúng có thể tăng ấn tượng và giúp người dùng tiếp tục xem nội dung của tờ rơi. Đó là một cách hiệu quả để khán giả giao tiếp nhanh chóng và dễ dàng với tờ rơi của bạn cũng như tăng thêm cảm giác sáng tạo và thể hiện cá tính đằng sau thương hiệu của bạn.

Liên hệ thiết kế miễn phí ngay – 0978636798

Pha trộn màu sắc, tại sao không?

To-roi-bđs-pha-tron-mau-sac

Nhiều người sợ sử dụng nhiều màu sắc trên một tờ rơi bđs vì nó có thể gây lộn xộn. Tuy nhiên, màu sắc phù hợp có thể nâng cấp thiết kế của bạn. Những màu này phải phù hợp với thương hiệu của bạn để không làm mất đi tính nhất quán trong toàn bộ gói sản phẩm.

Liên hệ thiết kế miễn phí ngay – 0978636798

Bố cục thiết kế với các hình khối

To-roi-bat-dong-san-bo-cuc-hinh-khoi

Bố cục kết hợp hình học sẽ đem đến cảm xúc mạnh mẽ cho người đọc. Họ có xu hướng bị thu hút sự chú ý và cảm thấy hấp dẫn hơn rất nhiều khi đọc các nội dung sử dụng bố cục này. Bằng cách sử dụng các hình dạng hình học, văn bản và hình ảnh của bạn sẽ bắt mắt, thông tin được phân chia rõ ràng và chọn lọc các thông tin chính phụ. Trong ví dụ dưới đây, chúng tôi đã sử dụng chúng làm điểm nhấn cho nội dung và ảnh của chúng tôi.

Liên hệ thiết kế miễn phí ngay – 0978636798

Thiết kế với phông chữ lạ

To-roi-bat-dong-san-thiet-ke-phong-chu-la

Phông chữ là một khái niệm cơ bản, và chỉ đơn giản là đề cập đến cách văn bản được sắp xếp trên một trang hoặc tài liệu. Phông chữ rất tốt để nâng cao chủ đề, thêm cá tính, tăng sự nhấn mạnh của ý tưởng hoặc củng cố ý tưởng, thể hiện cảm xúc, tạo hứng thú và tạo ra khiếu thẩm mỹ.

Liên hệ thiết kế miễn phí ngay – 0978636798

Nội dung được đánh dấu bằng màu đỏ

To-roi-bat-dong-san-noi-dung-mau-do

Màu đỏ là màu của quyền lực. Nó thu hút sự chú ý của mọi người và có thể là một cái móc thu hút cái nhìn của khách hàng, đây là màu phổ biến khi dùng để tiếp thị sản phẩm, dịch vụ, đặc biệt trong ngành bất động sản. Ví dụ, trong mẫu này ở trên, màu đỏ được sử dụng hợp lý để nhấn mạnh các điểm chính. Tất cả những gì bạn cần làm là chỉ định nội dung của bạn và đặt nó trên một phần tử thiết kế màu đỏ.

Liên hệ thiết kế miễn phí ngay – 0978636798

Bố cục lưới với các hình ảnh có tổ chức

To-roi-bat-dong-san-bo-cuc-luoi

Mẫu này được thiết kế để người dùng dễ dàng sắp xếp một số lượng lớn hình ảnh vào ô lưới. Bên cạnh đó, vẫn còn một số chỗ cho những thông tin cần thiết. Với những thao tác kéo và thả đơn giản, tờ rơi bất động sản của bạn sẽ không chỉ đầy đủ thông tin mà còn hấp dẫn.

Liên hệ thiết kế miễn phí ngay – 0978636798

Tiêu đề in đậm như một dấu móc

To-roi-bđs-tieu-de-in-dam

Mọi người luôn bận rộn. Họ chỉ mất vài giây để quyết định giữ hay vứt tờ rơi bđs vào thùng bất cứ khi nào nhận được tờ rơi. Đó là lý do tại sao sử dụng tiêu đề đậm làm điểm nhấn để thu hút cái nhìn của khách hàng.

Liên hệ thiết kế miễn phí ngay – 0978636798

Thiết kế đơn màu

to-roi-bđs-thiet-ke-don-mau

Màu sắc là một yếu tố của ngôn ngữ hình ảnh mà mọi người xử lý trước khi họ nhận thức một cách có ý thức về nó. Mỗi màu có ý nghĩa riêng và tượng trưng cho những hiểu biết cụ thể. Lựa chọn màu sắc một cách khôn ngoan dựa trên sản phẩm, thương hiệu và xu hướng có thể khiến khách hàng của bạn bị thu hút ngay lập tức.

Liên hệ thiết kế miễn phí ngay – 0978636798

Nội dung có thể đọc được

To-roi-bđs-noi-dung-doc-duoc

Khả năng đọc là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của thiết kế. Văn bản có thể đọc được ảnh hưởng đến cách người dùng xử lý thông tin trong nội dung. Khả năng đọc kém khiến người đọc sợ hãi hoặc không muốn đọc. Mặt khác, được thực hiện một cách chính xác, khả năng đọc cho phép người dùng đọc và tiếp nhận thông tin trong văn bản một cách hiệu quả.

Liên hệ thiết kế miễn phí ngay – 0978636798

Phong cách tự do

To-roi-bđs-phong-cach-tu-do

Đôi khi, quên tất cả các quy tắc và làm theo sở thích của riêng bạn về phong cách có thể giúp bạn tạo ra một thiết kế tuyệt đẹp. Tất nhiên, không ai hiểu rõ nhất về thương hiệu, sản phẩm và các điểm bán hàng của bạn, ngoài bạn.

Liên hệ thiết kế miễn phí ngay – 0978636798

Cân bằng giữa văn bản và hình ảnh

To-roi-bđs- can-bang-hinh-anh-noi-dung

Văn bản và hình ảnh đều là những phần thiết yếu của hầu hết mọi thiết kế. Trong khi hình ảnh thường được xử lý nhanh hơn, văn bản có thể mang lại sự hiểu biết nhiều hơn. Tạo sự cân bằng giữa nội dung văn bản và hình ảnh là sự kết hợp của việc hiểu dự án của bạn và việc truyền tải nội dung, mong đợi của khán giả.

Liên hệ thiết kế miễn phí ngay – 0978636798

Sử dụng màu vàng để làm nổi bật

To-roi-bđs-su-dung-mau-vang-noi-bat

Trong thiết kế của bạn, màu vàng tươi có thể mang lại cảm giác hạnh phúc và vui vẻ. Hơn nữa, màu vàng rất bắt mắt, nó cũng có thể được sử dụng như một điểm nhấn tuyệt vời. Bằng cách sử dụng màu vàng trong tiêu đề và giá cả, thông tin quan trọng nhất được nhấn mạnh rõ ràng trong toàn bộ triển vọng của tờ rơi.

Liên hệ thiết kế miễn phí ngay – 0978636798

Màu sắc to hơn và sáng hơn

To-roi-bđs-mau-sac-to-hon-va-sang-hon

Sử dụng các điểm nhấn màu đậm sẽ giúp các thương hiệu bám vào nguồn gốc tối giản của họ. Bằng cách truyền màu sắc tươi sáng với nền trung tính truyền thống, các công ty có thể mang đến cho thương hiệu của mình một diện mạo mới mẻ mà không đi quá xa những gì đã làm cho chúng trở nên tuyệt vời.

Liên hệ thiết kế miễn phí ngay – 0978636798

Hình ảnh đích thực

To-roi-bđs-hinh-anh-dich-thuc

Khi số lượng nội dung được tạo ra mỗi năm tiếp tục tăng lên, nhu cầu về chất lượng hình ảnh gốc cũng tăng lên. Vấn đề là các hình ảnh tốt sẽ được mọi người sử dụng quá mức. Vì sự phổ biến của hình ảnh quảng cáo, tính xác thực đã giảm mạnh, khiến người dùng mất niềm tin vào các ấn phẩm truyền thông. Do đó, các thiết kế đẹp nhất thường sử dụng ảnh chân thực. Nếu bạn đã có những bức ảnh tuyệt đẹp của mình, chỉ cần liên hệ với chúng tôi là sẽ có một ấn phẩm tờ rơi bất động sản tuyệt vời.

Hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ thiết kế tờ rơi bđs sản miễn phí bạn nhé: 0978636798

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế và ấn phẩm đẹp mắt tại Modiaz

 

 

 

Tags :