Dịch vụ sản xuất video tổng kết cuối năm cho tổ chức, doanh nghiệp - Cefacom cho doanh nghiệp 4.0

Dịch vụ sản xuất video tổng kết cuối năm cho tổ chức, doanh nghiệp

Nhiều người thường làm video giới thiệu doanh nghiệp mà quên mất rằng cũng cần những video tổng kết cuối năm cho doanh nghiệp mình. Một video tổng kết năm sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu, cho các đối tác và nhân viên hiểu hơn, đồng thời tăng uy tín cho doanh nghiệp. MODIAZ sẽ giúp bạn sản xuất những video hấp dẫn, ấn tượng nhất cho các sự kiện cuối năm.

Bạn có thể đặt hàng hoặc gửi yêu cầu, thắc mắc cần tư vấn cho MODIAZ tại:

[contact-form-7 id=”1909″ title=”Form đăng ký”]

Lợi ích của việt sản xuất video tổng kết cuối năm cho tổ chức, doanh nghiệp

Khách hàng biết đến hoạt động của bạn

Mọi người đừng nhầm lẫn chỉ có video quảng cáo khách hàng của bạn mới quan tâm đến bạn. Thực tế khách hàng không như vậy, họ quan sát các hoạt động của bạn nếu bạn là công ty đưa ra các sản phẩm tốt chắc chắn công ty bạn sẽ phải có một lộ trình rõ ràng để người cho mọi người đều biết. Để giải quyết những lo lắng đó của khách hàng bạn có thể đưa ra những video tổng kết cuối năm để khách hàng hoàn toàn bị thuyết phục.

Nhân sự tự hào về doanh nghiệp bạn

Một trong những lý do giữ chân nhân sự của bạn chính là nền tảng tự hào về công ty, về những chế độ công ty đối với bạn. Với một video tổng kết nhân sự của bạn sẽ luôn có cảm giác được trân trọng, nhân sự của bạn sẽ luôn có cảm giác được yên tâm để gắn bó với doanh nghiệp của mình.

Cho đối tác hiểu hơn về tình trạng doanh nghiệp bạn

Một phần vô cùng quan trọng khi bạn quyết định để phát triển một doanh nghiệp chính là việc hợp tác suôn sẻ của bạn với đối tác, những video tổng kết doanh nghiệp chính là cách khiến bạn trở nên thật to lớn trong mắt những đối tác đó. Thêm vào đó là sự trân trọng tri ân của bạn đến họ tăng thêm phần khăng khít và gắn kết.

Thời điểm bạn nên sản xuất video tổng kết

Video tổng kết doanh nghiệp thường được làm vào dịp cuối năm, tuy nhiên cũng có một số trường hợp video được làm vào giữa năm hoặc hết các quý, hoặc vào ngày kỷ niệm công ty để quảng bá doanh nghiệp.

Nội dung chính trong video tổng kết doanh nghiệp

Làm video tổng kết doanh nghiệp có thể đưa vào nhiều nội dung khác nhau. Thông thường, mọi ý tưởng hình ảnh triển khai đều thường theo các nội dung như lịch sử hình thành và phát triển, quy mô doanh nghiệp, thành tựu đạt được và định hướng tương lai của công ty.

Các bước để xây dựng được video tổng kết doanh nghiệp hay

  • Xác định định dạng và các thức làm video tổng kết doanh nghiệp
  • Tìm hiểu kỹ nội dung buổi tổng kết  của doanh nghiệp hoặc kỷ niệm doanh nghiệp
  • Xây dựng nội dung kịch bản
  • Ekip tiến hàng quay, sản xuất nội dung

https://www.messenger.com/t/ModiazVN