Hàng ngàn khóa học kỹ năng mềm online giúp bạn nâng cao giá trị bản thân - Cefacom cho doanh nghiệp 4.0

Hàng ngàn khóa học kỹ năng mềm online giúp bạn nâng cao giá trị bản thân

Thị trường lao động đang mở rộng nhưng cùng với đó là sự cạnh tranh gay gắt cho các vị trí công việc. Ngay bây giờ là lúc bạn cần bắt đầu học những kiến thức, kỹ năng mới để nâng cao giá trị bản thân và tăng cơ hội được tuyển dụng cho mình. Đặc biệt là với các bạn đã, đang và sẽ có ý định làm trái ngành, việc trang bị cho mình thêm các kĩ năng để thích nghi với công việc là vô cùng cần thiết.

Để bạn bớt mông lung với hàng ngàn khóa học online trên mạng, SkillHub sẽ giúp bạn tập trung phát triển kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm phù hợp với nhiều môi trường làm việc. 

SkillHub – Ngân hàng khóa học kỹ năng mềm online

SkillHub – Ngân hàng khóa học đa dạng các lĩnh vực là một dự án được phát triển bởi OES – Công ty CP Dịch vụ Đào tạo trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Tại đây, các doanh nghiệp cũng như cá nhân đều có thể lựa chọn những khóa học kỹ năng mềm online được thiết kế chuyên nghiệp, hiệu quả cho mình, được giảng dạy bởi hơn 15 chuyên gia hàng đầu trong ngành đào tạo kỹ năng. 

Tại SkillHub có đầy đủ các khóa học kỹ năng online với đa dạng các nội dung bài học, từ các kỹ năng thiên về chuyên môn như kỹ năng Excel, Powerpoint, Word, Edit video,… đến các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý dự án, quản lý thời gian hiệu quả,…

Phương pháp giảng dạy đảm bảo hiệu quả cho người học tại SkillHub

SkillHub có hướng giảng dạy đặc biệt, xuất phát từ việc giải quyết những yếu điểm của người học, do vậy, chất lượng và hiệu quả của khóa học được đảm bảo. Phương pháp đào tạo này đi từ giải pháp, tác động và thay đổi nhận thức, thúc đẩy học viên áp dụng vào thực tiễn, thực hành phương pháp và tạo ra kết quả.

Nội dung bài học của SkillHub xoay quanh người học, mang tính chất cá nhân hóa với nội dung đa chiều. Các giảng viên luôn tìm kiếm cách tiếp cận gần gũi, dễ tiếp thu, truyền cảm hứng. Từ đó họ đi thẳng vào vấn đề như sử dụng tình huống thực tế trực quan, giúp người học dễ dàng hình dung cách áp dụng bài giảng vào cuộc sống. 

Trải qua hơn 10 năm hoạt động với kinh nghiệm tích lũy từ hàng nghìn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp lớn nhỏ, SkillHub hứa hẹn sẽ là hành trang quý giá đi cùng học viên để đạt được sự bứt phá trong sự nghiệp.

Nhanh tay học thử MIỄN PHÍ 30 NGÀY tại SkillHub trên website chính thức: http://skillhub.vn/