Dịch vụ thiết kế và in bao bì theo yêu cầu tại Hà Nội - Cefacom cho doanh nghiệp 4.0

Dịch vụ thiết kế và in bao bì theo yêu cầu tại Hà Nội

Mỗi sản phẩm dù có giá cao hay thấp đều cần bao bì, vỏ bọc thật bắt mắt bởi 80% khách hàng lựa chọn mua hàng dựa vào cảm xúc khi nhìn vẻ bên ngoài của sản phẩm. Để các thương hiệu tạo ấn tượng thật tốt với khách hàng và trở nên nổi bật trong hàng trăm đối thủ cạnh tranh, MODIAZ sẽ giúp bạn với combo thiết kế và in bao bì theo yêu cầu. 

Tại sao cần thiết kế và in bao bì sản phẩm?

Mỗi doanh nghiệp đều xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu, cá tính riêng, đối tượng khách hàng riêng cho từng sản phẩm của mình. Do đó, những thiết kế bao bì nhãn mác chuyên nghiệp, lột tả đầy đủ cá tính sản phẩm, và phù hợp với người tiêu dùng là rất cần thiết. Nếu bao bì sản phẩm có thể khiến người tiêu dùng ấn tượng, chắc chắn họ sẽ mua sản phẩm và yêu thích, trung thành với thương hiệu nếu chất lượng sản phẩm tốt. In bao bì sản phẩm đẹp, độc đáo, chuyên nghiệp không những khẳng định độc quyền giá trị sản phẩm của công ty bạn mà còn là công cụ đắc lực trong việc bán hàng và đưa sản phẩm của bạn tới người tiêu dùng rộng rãi hơn.

Combo thiết kế và in bao bì sản phẩm tại MODIAZ

Nhận thức được nhu cầu của khách hàng, MODIAZ cung cấp combo thiết kế và in ấn bao bì sản phẩm theo yêu cầu tại Hà Nội. Với dịch vụ của MODIAZ, khách hàng sẽ được đáp ứng các yêu cầu và nhận được sản phẩm chất lượng tốt nhất. 

Quy trình dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm của MODIAZ:

1. Nhận yêu cầu, tư vấn
2. Nhận tài liệu (ý tưởng, mẫu, font chữ, mã màu, logo…)
3. Demo
4. Hoàn thiện sản phẩm và bàn giao

Quy trình dịch vụ in bao bì sản phẩm của MODIAZ:

1. Nhận yêu cầu, tư vấn
2. Nhận tài liệu ( file thiết kế, yêu cầu..)
3. In test
4. Hoàn thiện sản phẩm và bàn giao

Gửi thắc mắc cần tư vấn và yêu cầu cho MODIAZ tại:

[contact-form-7 id=”1909″ title=”Form đăng ký”]

Bên cạnh combo trên, MODIAZ còn cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn: Kẹp file, Tờ rơi, Catalogue, Túi giấy, Hóa đơn, Phong bì, Card Visit, Thiệp, Menu,… 

MODIAZ – Phòng media thuê ngoài đã thúc đẩy hoạt động kinh doanh và lan tỏa thương hiệu cho nhiều doanh nghiệp, ngân hàng lớn bằng dịch vụ thiết kế và in ấn bao bì chuyên nghiệp.