Dịch vụ sản xuất video marketing cho ngân hàng và các tổ chức tài chính - Cefacom cho doanh nghiệp 4.0

Dịch vụ sản xuất video marketing cho ngân hàng và các tổ chức tài chính

Video marketing nhanh chóng trở thành phương tiện truyền thông phổ biến nhất trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin. Với nhiều không gian hơn như truyền hình, mạng xã hội,… việc lan tỏa hình ảnh và thúc đẩy kinh doanh bằng video đang là giải pháp marketing của các ngân hàng cũng như tổ chức tài chính. Nhận biết nhu cầu đó, MODIAZ cung cấp dịch vụ sản xuất video marketing, sản xuất phim doanh nghiệp, video giới thiệu sản phẩm, video animation chuyên nghiệp và tiết kiệm. 

>>> Dịch vụ sản xuất Video Truyền thông – Quảng cáo – Giới thiệu sản phẩm – Truyền thông nội bộ – Video Animation

Video marketing là gì?

Video Marketing hiểu theo một nghĩa đơn giản nhất là tiếp thị “sản phẩm” của bạn bằng video, sản phẩm đó có thể là dịch vụ, thương hiệu lớn hay thương hiệu cá nhân của chính bạn. Mục đích của những video này là giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp rộng rãi trên thị trường để tiếp cận tới khách hàng.

Dịch vụ sản xuất video marketing của MODIAZ:

– Video giới thiệu doanh nghiệp: Video giới thiệu doanh nghiệp giống như một cuốn profile online để giới thiệu chi tiết và cung cấp lịch sử hình thành và phát triển của doanh nghiệp, qua hiệu ứng hình ảnh sinh động.

– Video giới thiệu sản phẩm, dịch vụ: Video giới thiệu sản phẩm, dịch vụ là yếu tố vô cùng quan trọng mang tính quyết định trong các chiến dịch marketing và truyền thông.

– Video truyền thông nội bộ: Trong những năm gần đây, nhiều doanh nghiệp đã không còn chỉ chú trọng đến công tác truyền thông bên ngoài mà còn quan tâm đến cả công tác truyền thông nội bộ bên trong doanh nghiệp. Ngoài các phương tiện như báo chí, thư từ, tài liệu,… thì video là một công cụ hữu hiệu giúp doanh nghiệp dễ dàng truyền tải thông điệp đến nhân viên của mình.

– Video animation: Video animation là một trong những dạng video marketing được sử dụng nhiều trong hầu hết các chiến lược truyền thông Marketing.

– Biên tập video truyền thông: video truyền thông tạo được sự viral, lan tỏa trên tất cả kênh mạng xã hội, từ đó tạo được sức hút và giúp nhiều người biết đến doanh nghiệp.

>>> 7 LOẠI VIDEO MARKETING KHÔNG THỂ THIẾU CHO DOANH NGHIỆP

Các tips Video marketing cho các ngân hàng và tổ chức tài chính

Thu hút và tạo cảm xúc cho người xem

Video là phương thức giúp bạn cung cấp thông tin tới người xem một cách hiệu quả nhất bởi nó không nhàm chán như những đoạn văn bản thông thường. Trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, các thuật ngữ và con số thường rất khô khan, khó hiểu. Để tạo được cảm xúc cho người xem, video marketing là lựa chọn đúng đắn nhất với các hình ảnh, âm thanh sống động. Từ đó, bạn sẽ kết nối cảm xúc với khán giả và thúc đẩy họ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Nếu bạn đang giới thiệu một dịch vụ mới, hãy khéo léo thông điệp của doanh nghiệp vào câu chuyện trong video. Bên cạnh đó, bạn cần trả lời các thắc mắc của khách hàng thông qua video như: lý do tại sao dịch vụ mới được cung cấp, giá trị mà nó mang lại là gì?

Lập chiến lược video marketing

Chiến lược video marketing của bạn cần xác định được các mục tiêu cụ thể cho từng video, mức độ chú ý nên dành cho mỗi mục tiêu, số lượng video bạn muốn tạo trong mỗi chuỗi, v.v. Bạn cần biết được câu trả lời cho các câu hỏi sau:

  • Mục tiêu của video là gì? (Để tạo buzz? Quảng cáo sản phẩm? Chia sẻ giá trị? Tạo niềm tin?)
  • Video này mang lại lợi ích cho ai? (Khách hàng hiện tại? Ngân hàng? Người dùng mới?)
  • Làm thế nào để video này liên kết với các chiến lược hiện có? Nó có thể được sử dụng để thúc đẩy chéo các nỗ lực khác không?
  • Làm thế nào để nội dung trực quan gắn kết với khán giả?

>>> Giải pháp marketing cho doanh nghiệp lan tỏa thương hiệu

Xây dựng giá trị thương hiệu và lòng tin của khách hàng với thương hiệu

Dịch vụ sản xuất video marketing của MODIAZ sẽ tập trung vào các giá trị thương hiệu, xây dựng lòng tin thương hiệu và kết nối với người tiêu dùng. Đó là những thông điệp được thể hiện qua video, bên cạnh việc quảng bá sản phẩm và dịch vụ chính. Chia sẻ giá trị thương hiệu luôn gắn liền với việc kể những câu chuyện, bởi cách kể chuyện tuyệt vời luôn chạm được tới cảm xúc và lòng tin của khách hàng.

 

Độ dài của video marketing phải phù hợp

Độ dài của một video chỉ nên giới hạn trong vòng 5 phút và 5 giây đầu tiên là 5 giây quyết định người xem có muốn tiếp tục xem video hay sẽ chuyển sang kênh khác.

Video marketing hướng đến đúng đối tượng

Sau khi đăng tải video lên Youtube có 3 việc cần làm đó là:

  • Đặt video vào website.
  • Chia sẻ video trên các trang mạng xã hội.
  • Gắn video vào thư điện tử bằng những email marketing.