8 ứng dụng ghép nhạc vào video được dùng nhiều nhất trên điện thoại - Cefacom cho doanh nghiệp 4.0

8 ứng dụng ghép nhạc vào video được dùng nhiều nhất trên điện thoại

Nhận biết được những khó khăn của các bạn trẻ trong việc ghép nhạc vào video, MODIAZ sẽ “giải cứu” bạn với 8 ứng dụng chỉnh sửa video dưới đây. Các app này có rất nhiều tính năng giúp bạn edit video với hiệu ứng, âm thanh hấp dẫn và đặc biệt lại rất dễ dàng để sử dụng.

1. VivaVideo (iOS và Android)
> Đến VivaVideo ngay

VivaVideo là một ứng dụng tích hợp vì nó có một videocam cho phép bạn quay video và sau đó thêm nhạc nền vào video trên Android hoặc iPhone. Với những đoạn audio đặc trưng và dễ sử dụng cho nhiều nội dung video, không khó để trình chỉnh sửa video này chiếm được cảm tình của vô số người dùng. VivaVideo sử dụng được cả trên iOS và Android, điều này có nghĩa khả năng tương thích của nó là không cần bàn cãi.

>>> Dịch vụ sản xuất Video Truyền thông – Quảng cáo – Giới thiệu sản phẩm – Truyền thông nội bộ – Animation

2. Magisto (iOS và Android)

> Đến Magisto ngay

Nhiều ứng dụng ghép nhạc cho video hiện nay đòi hỏi người dùng phải có kỹ năng chỉnh sửa video nhất định. May mắn thay, Magisto là một ngoại lệ và nó sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những tân binh mới bước chân vào con đường này.

Công nghệ AI mạnh mẽ của ứng dụng sẽ gợi ý cho bạn cách chỉnh sửa trong quá trình làm video, lựa chọn vô số những bộ lọc bắt mắt, kho hiệu ứng và âm nhạc đa dạng. Và với không gian lưu trữ vô hạn, bạn có thể tải xuống cũng như tạo ra những thước phim dài.

>>> Học Làm Video Animation – 12 Nguyên Tắc Cơ Bản Trong Animation (P1)

3. MixBit (iOS và Android)

> Đến MixBIt ngay

Như tên gọi, ứng dụng ghép nhạc MixBit không chỉ cho phép bạn thêm nhạc nền vào video trên thiết bị Android và iOS; mà còn có thể trộn nhiều video clip lại mà không làm âm thanh lộn xộn. Bạn sẽ đặc biệt thích ứng dụng này nếu bạn là một DJ đó nhé.

>>> Học Làm Video Animation – 12 Nguyên Tắc Cơ Bản Trong Animation (P2)

4. FilmoraGo (iOS và Android)

>Đến FilmoraGo ngay

FilmoraGo là ứng dụng làm video mạnh mẽ với nhiều tính năng đa dạng trong việc chỉnh sửa âm thanh. Nó cho phép bạn thêm nhiều bản audio cùng lúc, thêm nhạc nền và hiệu ứng âm thanh vào video, tách, dán hoặc loại bỏ âm thanh,… Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng để ghi âm giọng nói và tạo nhạc nền của riêng mình. Và bạn có thể trực tiếp chia sẻ video của mình trên YouTube, Facebook hoặc Instagram.

>>> Phần Mềm Tăng Chất Lượng Video Chuyên Nghiệp Nhất Hỗ Trợ Sản Xuất Phim Doanh Nghiệp

5. Video Star (iOS)

>Đến Video Star

Video Star là một ứng dụng ghép nhạc nền rất đơn giản và dành cho tất cả người dùng iOS. Ứng dụng cho phép người dùng chọn nhạc từ thư viện cá nhân và cung cấp mọi công cụ cần thiết để bạn tạo một video hoàn chỉnh. Tất cả các bài hát trong ứng dụng đều có sẵn và miễn phí. Đối với những âm thanh và hiệu ứng có bản quyền, bạn cần trả phí để sử dụng chúng một cách dễ dàng.

6. iMovie (iOS)

>Đến iMovie 

Ứng dụng ghép nhạc cho video iMovie được sản xuất bởi Apple, tuy nhiên đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho cả người dùng iOS cũng như các tín đồ Android. Bạn có thể quay video trực tiếp trong ứng dụng, thêm hiệu ứng âm thanh và chuyển cảnh, cải thiện chất lượng video bằng các bộ lọc.

Ngoài ra, bạn có thể tăng tốc độ video tùy ý, thêm hình ảnh hoặc chọn bài hát yêu thích và ứng dụng sẽ tự động khớp chúng với độ dài video và âm thanh. Đây là một ứng dụng chỉnh sửa video khá mạnh và có rất ít hạn chế trong ghép nhạc nền vào video trong iMovie (bao gồm iMovie 11).

>>> Những Chú Ý Để Quay Video Đào Tạo Nội Bộ Hiệu Quả Và Hấp Dẫn

7. Replay (iOS)

>Đến Replay

Sử dụng tính năng mua in-app trong ứng dụng Replay sẽ giúp bạn loại bỏ các hiệu ứng, bộ lọc và watermark bạn không muốn khi thêm nhạc nền trên iPhone. Tất cả sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào sở thích cá nhân của bạn. Replay đồng bộ hóa tốt với Instagram và các trang mạng xã hội khác, điều này giúp việc chia sẻ video của bạn sẽ trở nên cực kỳ dễ dàng sau khi thêm nhạc nền.

>>> Hướng Dẫn Tạo Phong Cách Cho Video Xây Dựng Thương Hiệu

8. Splice (iOS)

Splice có một dòng thời gian để đảm bảo độ chính xác khi bạn thêm nhạc nền vào video. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh âm thanh và hình ảnh trên video trùng khớp nhau mà không lo hình một đằng, tiếng một nẻo.

>>> Phòng Sản Xuất Media – Yếu Tố Quan Trọng Trong Phát Triển Chiến Dịch Marketing

Nhận thức được vai trò của video, MODIAZ – Phòng media thuê ngoài cung cấp dịch vụ sản xuất video truyền thông nội bộ – video quảng cáo chuyên nghiệp. 

https://www.messenger.com/t/ModiazVN