MODIAZ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID 19 - Cefacom cho doanh nghiệp 4.0

MODIAZ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID 19

Trong thời gian Đại dịch Corona bùng phát trên toàn thế giới khiến cho nền kinh tế đình trệ, nhiều ngành nghề kinh doanh đặc thù phải gánh chịu tổn thất nặng nề. Tuy nhiên, để vượt qua bất lợi này, nhiều doanh nghiệp đã tập trung hơn vào truyền thông online và khắc phục được phần nào tổn thất do đại dịch gây ra. Vậy nên video marketing nổi lên như một trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp, giúp:

  • Phủ sóng thông tin, tăng mức độ nhận diện
  • Tối ưu tìm kiếm khi khách hàng cần bạn
  • Tăng sức cạnh tranh
  • Tăng tương tác với khán giả – khách hàng tiềm năng

Để có những nhận định cụ thể hơn về sự phát triển và thống trị của Video Marketing trong lĩnh vực truyền thông, hãy nhìn vào những số liệu thống kế trên thế giới thông qua video sau:

Đặc biệt, trong thời gian khó khăn hiện tại, nhiều ngành nghề kinh doanh đặc thù phải gánh chịu tổn thất nặng nề. Tuy nhiên, trong những bất lợi đó, nhiều doanh nghiệp đã tập trung hơn vào truyền thông online và khắc phục được phần nào tổn thất do đại dịch gây ra.

Trong khi đó, những doanh nghiệp B2B hoặc kinh doanh trong những lĩnh vực đặc thù hơn vốn không chú trọng Digital Marketing và có thể đang phải chịu tổn thất lớn do bị huỷ bỏ các sự kiện, chương trình dành cho khách hàng, đặc biệt là việc hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa còn có nhiều hạn chế. Vậy nên, việc chuyển hướng sang sử dụng truyền thông online rõ ràng là giải pháp tối ưu nhất. Video marketing là một phạm trù đủ lớn và đa dạng giúp doanh nghiệp sản xuất đủ, đúng nhu cầu của khách hàng. Thậm chí, video marketing còn giúp thu hút những nhóm khách hàng mới trên quy mô tiếp cận lớn hơn gấp nhiều lần so với cách truyền thống.

Đến đây, một vấn đề khác được đặt ra: Doanh nghiệp bạn sẽ triển khai Truyền thông số trong ngắn hạn hay dài hạn? Câu trả lời chắc chắn là doanh nghiệp nên bắt đầu xây dựng kế hoạch digital marketing/video marketing một cách nghiêm túc. Khi đã quyết định chuyển hướng sang digital marketing, doanh nghiệp cần xác định là phải đầu tư và chăm sóc các kênh truyền thông này, mang lại giá trị dài hạn và tiếp tục phát triển ngay cả khi mùa dịch đi qua.

Nắm bắt được xu hướng phát triển này, Modiaz – Phòng Media Thuê Ngoài của Doanh Nghiệp khởi động sự kiện “Modiaz hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua đại dịch Covid-19 “23h59 ngày 21/04/2020 đến 23h59 ngày 31/05/2020” với mục tiêu hỗ trợ chi phí sản xuất video giới thiệu công ty, video giới thiệu sản phẩm, video truyền thông nội bộ… với định dạng hình ảnh có sẵn, motion graphics cơ bản và các dạng video intro cho doanh nghiệp.

 

Video là loại hình media đem lại hiệu quả tối ưu nhất và đồng thời là dạng media khó sản xuất nhất đối với mọi doanh nghiệp. Với sự kiện này, chúng tôi mong muốn giúp doanh nghiệp tạo định hướng và hỗ trợ một phần trong giai đoạn khó khăn này. Vậy nên, hãy đăng ký ngay chương trình theo link Tại đây để nhận được mã ưu đãi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Modiaz theo thông tin chi tiết bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất.