8 WEBSITES GIÚP NÂNG CAO TIẾNG ANH GIAO TIẾP CẦN THIẾT CHO KINH DOANH - Cefacom cho doanh nghiệp 4.0

8 WEBSITES GIÚP NÂNG CAO TIẾNG ANH GIAO TIẾP CẦN THIẾT CHO KINH DOANH

“Trí thông minh, kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm rất quan trọng và có thể giúp bạn có một công việc, nhưng kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ là thứ sẽ giúp bạn thăng tiến.” Câu nói này của Mireille Guiliano đã thể hiện hoàn hảo tầm quan trọng của các kỹ năng giao tiếp hiệu quả, đặc biệt là đối với những người làm việc văn phòng. Bạn có thể có ý tưởng hay nhất, nhưng nếu bạn không thể thể hiện nó một cách rõ ràng, thì nó sẽ không bao giờ được thực hiện. Bạn có thể là người có thẩm quyền nhất trong lĩnh vực của mình, nhưng nếu bạn không thể truyền đạt hiệu quả với nhóm và người giám sát của bạn, sẽ không ai biết điều đó.

Trong thời đại của các doanh nghiệp toàn cầu hóa, có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp ngoài kia, nơi cần có trình độ tiếng Anh thương mại để thành công. Nếu bạn đang nhìn vào việc thăng tiến sự nghiệp của mình trong tương lai gần, thì thời điểm thích hợp để bắt đầu mài giũa Tiếng Anh giao tiếp trong kinh doanh của bạn là ngay bây giờ!

tiếng anh giao tiếp

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ đề cập đến một số website mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu. Sử dụng các ứng dụng này sẽ giúp bạn có thói quen thực hành tiếng Anh giao tiếp mỗi ngày, cho dù đó là khi bạn đi làm, trong khi bạn chờ đợi một cuộc họp bắt đầu hoặc bất cứ lúc nào bạn có vài phút rảnh rỗi.

1. LEARNENGLISH.VN

Đây là một trang web e-learning hoàn hảo để học tiếng Anh trực tuyến. Nó cung cấp hàng ngàn bài học tiếng Anh miễn phí. Learnenglishlà một gói hoàn chỉnh cho mỗi người để việc học Tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn. Trang web này cũng cung cấp cho bạn sự hỗ trợ mà bạn cần và tất cả các tiện ích để học tập hiệu quả hơn. Nó có rất nhiều bài học thú vị và dễ dàng.

tiếng anh giao tiếp

2. BRITISH COUNCIL

Học tiếng Anh trực tuyến với sự trợ giúp của trang web miễn phí này từ Hội đồng Anh với các trò chơi, câu chuyện, hoạt động nghe và bài tập ngữ pháp. Bạn có thể tìm kiếm các mục yêu thích của bạn hoặc xem sơ đồ trang web để tìm ra mọi thứ ở đâu.

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều hoạt động nghe và nội dung video trong mục Listen & Watch. Chúng tôi cũng có một phần Ngữ pháp, tài liệu luyện thi IELTS và tài liệu về Kinh doanh & Công việc. Để cải thiện bài viết học thuật của bạn, hãy truy cập Write for a Purpose.

tiếng anh giao tiếp

3. ENGLISHTOPIC.NET

Đây là một trong những trang web đơn giản nhất để học tiếng Anh với tất cả các kỹ năng Nói, Nghe, Đọc, Viết cũng như một nguồn Ngữ pháp và Từ vựng tốt. Bạn có thể điều hướng dễ dàng thông qua các trang web và tìm hiểu các bài học cập nhật.

Hơn nữa, trang web cũng cung cấp giáo viên trực tuyến. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với các giáo viên và yêu cầu giảng dạy các bài học tiếng Anh mà bạn yêu cầu, ở mọi cấp độ. Nó cũng là trang web tốt để kết bạn với tiếng Anh trên khắp thế giới. Bạn có thể đăng nhập và nói chuyện với các sinh viên khác có cùng trình độ tiếng Anh như bạn.

 

4. PHRASEMIX

Một trong những trang web học tiếng Anh thú vị nhất trên mạng. Aaron từ Phrasemix sẽ dạy cho bạn các cụm từ tiếng Anh theo một cách mới khiến bạn thấy dễ dàng hơn nhiều.  

Bạn có thể hỏi tại sao tôi nên học các cụm từ tiếng Anh?! Vâng, điều quan trọng là phải biết chúng, bởi vì đây là những gì bạn sẽ chủ yếu sử dụng trong các cuộc trò chuyện, hay nói cách khác, cụm từ rất cần thiết để nâng cao Tiếng Anh giao tiếp của bạn. Bạn hẳn không muốn tìm kiếm các từ tiếng Anh mỗi khi bạn nói chuyện với ai đó chứ?

tiếng anh giao tiếp

 

5. LEARN ENGLISH ON ABOUT.COM

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web học tiếng Anh giao tiếp với số lượng lớn các tài liệu như mẹo, video, câu đố, từ vựng và bài tập ngữ pháp, thì đây chính là trang web của bạn.

Tiếng Anh sơ cấp, tiếng Anh trung cấp, tiếng Anh nâng cao, phát âm – nói, kế hoạch bài học, ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng nghe, kỹ năng viết, kỹ năng đọc, Tiếng Anh giao tiếp, TOEFL, IELTS, tiếng Anh thương mại, bài kiểm tra và các công cụ học tập.

Điều duy nhất chưa tốt đó là trang web này không có phần mềm trên thiết bị di động của bạn.

 

6. VOICE OF AMERICA

Ra mắt vào năm 1959, học tiếng Anh giao tiếp là nguồn tin tức và thông tin hàng ngày đa phương tiện trên VOA, dành cho hàng triệu người học tiếng Anh trên toàn thế giới. Các chương trình và video có chú thích được viết bằng từ vựng ở cấp độ người mới bắt đầu và trung cấp, được đọc chậm hơn một phần ba so với tiếng Anh thông thường. Các văn bản, MP3 và podcast trực tuyến cho phép mọi người đọc, nghe và học tiếng Anh Mỹ một cách dễ dàng và hiệu quả.

tiếng anh giao tiếp

7. ENGLISH CENTRAL

Trang web này cung cấp cả bài học miễn phí và mất phí. Nó hoạt động bằng cách cung cấp các video. Càng xem nhiều video, bạn sẽ càng đạt được nhiều tiến bộ. Học tiếng Anh giao tiếp bằng cách sử dụng hàng ngàn video hấp dẫn nhất trên web được trình bày với phiên âm văn bản và giải nghĩa từ. Các khóa học ở đây với rất nhiều chủ đề để bạn có thể lựa chọn như kinh doanh, xã hội, du lịch,… và các kỹ năng như  Tiếng Anh giao tiếp, nghe, đọc, viết.

English Central chắc chắn phải có trong danh sách những website đáng dùng nhất để học không chỉ tiếng Anh giao tiếp mà còn nhiều kỹ năng khác nữa.

tiếng anh giao tiếp

8. SPEAKINGTOPIC.COM

Đây là trang web học tiếng Anh tương tác rất tốt. Nó có 100 bài học về các chủ đề nói để bạn học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày để cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh trôi chảy. Các cuộc hội thoại đều có chú thích từ ngữ rõ ràng để bạn tìm hiểu. Bạn nên làm bài tập vào cuối bài để kiểm tra xem bạn hiểu nó đến mức nào.

Và bạn cũng có thể học hàng ngàn cụm từ tiếng Anh hữu ích cho giao tiếp hàng ngày trên Speakingtopic. Học tiếng Anh với các cụm từ hiện được biết đến là cách tốt nhất để cải thiện tiếng Anh giao tiếp của bạn.

 

Khi nói đến việc học ngôn ngữ, mỗi ngày internet đều cập nhật thêm rất nhiều nguồn tài nguyên tuyệt vời.

Các trang web này có cộng đồng trực tuyến hỗ trợ người học ngôn ngữ, bài học tương tác và có thể đánh giá, sửa lỗi phát âm của bạn như bạn học trực tiếp. Vì thế hãy sử dụng chúng một cách hiệu quả để nâng cao Tiếng Anh giao tiếp của bạn.