Top 5 trung tâm luyện thi SAT

 

 1. Summit

Summit Education Services được nhiều học viên lựa chọn để nâng cao khả năng tiếng Anh và tư vấn xin học bổng du học tại các quốc gia nói tiếng Anh. Đến với Summit, học viên được trải nghiệm môi trường học năng động và hiệu quả, đội ngũ giáo viên gồm giáo viên người Việt và bản ngữ, lớp học nhỏ trung bình 15-20 học viên.

aaeaaqaaaaaaaailaaaajdhiyty4yjkylwe2zmutndu5zs05mtk4ltk4ndnjodnindewyw

Các khóa tư vấn và luyện thi:

 • TOEFL iBT, IELTS, SAT, GMAT, GRE…
 • Khóa Chiến lược viết luận và apply vào các trường ĐH Mỹ
 • Khóa Tiếng Anh học thuật cho học sinh cấp 2 & cấp 3
 • Các lớp 1 thầy 1 trò hoặc nhóm nhỏ theo yêu cầu

2. Yola

Thành lập năm 2009, Trung tâm YOLA – Anh Ngữ Thông Minh là trung tâm chuyên đào tạo và luyện thi tiếng Anh du học hàng đầu cho các lứa tuổi với sứ mạng hướng dẫn và đào tạo toàn diện về kiến thức, kỹ năng và con người với các khóa học luyện thi: TOEFL, SAT, IELTS, SSAT, GMAT, khóa tiếng Anh thiếu niên: YOLA English Junior, và các khóa học kỹ năng khác: Academic Writing, Public Speaking, Writing that Matters. Đến với YOLA các bạn sẽ được trải nghiệm trong môi trường tiếng Anh với nhiều viên bản ngữ và cả giáo viên Việt Nam

1469789820-welcome-yola

 

3. Clever Academy

Hệ thống Trường Anh ngữ Quốc tế Clever Academy, thương hiệu đào tạo tiếng Anh của Công ty Cổ phần Học thuật Thông minh hoạt động theo giấy phép giảng dạy ngoại ngữ số 10423/CN-SGD&ĐT do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp (Mã số doanh nghiệp: 0106793422). Chúng tôi là đơn vị độc quyền (Kaplan Certified Education Provider) cung cấp các chương trình đào tạo của Kaplan tại Việt Nam.

aaeaaqaaaaaaaajaaaaajdmxmduzmjbjlti5yzytndrlmi04mjlilwzlm2yymwuwmmm1zq

Luyện SAT tại đây, học viên sẽ được gì?

 • Đội ngũ giảng viên đến từ nhiều trường uy tín,
 • Giáo trình học độc quyền từ Kaplan, tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới về các giải pháp luyện thi chứng chỉ. Tất cả học viên được cung cấp học liệu gốc(đã bao gồm trong học phí);
 • Lớp học sĩ số thấp, chỉ từ5-10 học viên/lớp;
 • Chương trình & chiến lược học hiệu quả và phù hợp, hướng tới việc phát huy các điểm mạnh và cải thiện các kỹ năng còn yếu của học viên.

4. Equest

Học viện Anh ngữ EQuest được thành lập từ năm 2003. Trải qua 13 năm xây dựng và phát triển, đến nay, EQuest đã có một hệ thống bao gồm 15 Trường đào tạo Anh ngữ tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

8617973307_988daa8159_z

Đối tượng học viên:

Khóa học phù hợp với các em học sinh cấp III.

Giáo viên:

 • Đội ngũ giáo viên từng đi du học, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm.
 • Hàng tháng giáo viên liên tục kiểm tra tiến bộ của học viên để có phương pháp giảng dạy phù hợp.

5. College Scout

Là một dự án Start-up, được triển khai vào 9/2016, College Scout chuyên triển khai các chương trình học trực tuyến trên nền tảng MOODLE.

Khóa học SAT tại College Scout được giảng dạy trên phần mềm học trực tuyến scout.elearn.vn, các bài tập, bài giảng của giảng viên cũng như các bài test kiểm tra trình độ sẽ được cập nhật thường xuyên trên hệ thống cùng với đó là phần đánh giá, chấm điểm tự động để học viên nắm được tình hình học tập của mình. Lộ trình học sẽ được đưa ra dựa trên điểm số của bài test đầu vào của từng học viên.


logo-csv-vuongGiảng viên của khóa SAT tại College Scout là những thầy cô đã tốt nghiệp đại học ở Mỹ về, có nhiều năm kinh nghiệm luyện các chứng chỉ tiếng anh như: Ielts, SAT và đã có rất nhiều học trò thi đạt điểm tuyệt đối và hiện đang đi du học ở nước ngoài..

Một lớp học tại College Scout có sĩ số không quá 10 bạn. Đội ngũ điều phối viên của College Scout hầu hết là những người trẻ, luôn hỗ trợ tận tình các em học viên trong suốt quá trình học. Ngoài ra, khi tới SAT College Scout, môi trường học tập tương tác cao, chi phí hợp lý, thời gian học tập chủ động, tạo sự thoải mái nhất cho học viên trong quá trình học tập.

Điểm cam kết đầu ra của khóa SAT tại College Scout là: 1400/1600 theo chuẩn SAT mới.

Xem thêm tại: scout.edu.vn hoặc scout.elearn.vn

Thông tin liên hệ: College Scout – 0961.889.513

About The Author

Related Posts

Leave a Reply