Học SAT trực tuyến theo một cách “khác” với College Scout?

Không thể nói là SAT trước đây và ngay cả SAT mới được cập nhật 3/2016 không khó. Tuy nhiên, các bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần khi tham gia một khóa học SAT. Các bạn đang băn khoăn không biết luyện thi SAT mới (New SAT) ở đâu? Chỗ nào luyện uy tín, đảm bảo được mục tiêu của bạn mà chi phí lại hợp lý, thuận tiện cho việc kết học giữa học ở trường và học ở ngoài.. Nếu chưa tim được, các bạn có thể tham khảo khóa luyện thi SAT trực tuyến tại College Scout  nhé.

1. Một khóa học song ngữ, học trực tuyến kết hợp với tương tác trực tiếp với giảng viên qua Skype vào mỗi tuần..

Trên các trang thông tin ngày nay không phải là thiếu những nguồn giảng dạy SAT, tuy nhiên những trang giảng dạy SAT sử dụng tiếng Việt chưa phải là nhiều. Các bài giảng của khóa SAT tại College Scout đều bao gồm những phần giải thích bằng tiếng Việt để giúp bài thi trở nên gần gũi hơn với các bạn.

2. Lý giải cặn kẽ và chi tiết.

Không thể đánh giá thấp bất cứ một câu hỏi nào của bài thi SAT. Một đặc trưng của SAT là việc sử dụng những từ ngữ nâng cao và những thủ pháp ngôn ngữ phức tạp. Với SAT tạI College Scout, sẽ không bao giờ đặt mặc định là “cái này các bạn biết rồi, không cần lý giải.” Với tất cả các câu hỏi, sẽ luôn có phần phân tích đáp án thật chi tiết.

3. Mở rộng kiến thức.

Mọi bài đọc, bài viết của SAT đều dựa trên những đề tài kiến thức khoa học, lịch sử, xã hội, nghệ thuật có thật. Khóa luyện SAT mới trực tuyến tại College Scout  không chỉ tập trung vào việc chữa bài và đưa ra đáp án, mà cũng khuyến khích các bạn tìm hiểu thêm về những mảng đề tài mới. Mọi video bài giảng sẽ đều có những phần mở rộng, bàn luận về đề tài.

collegescoutvietnam-redesigned-sat

4. Cách tiếp cận thị giác.

Một điểm có lẽ không hấp dẫn lắm của đề thi SAT là việc đề thi rất “nhiều chữ.” Các video bài giảng của SAT CSV sử dụng nhiều đạo cụ, minh họa hình ảnh để giúp các câu hỏi và các phần kiến thức trở nên sinh động hơn.

5. Hài hước.

Chắc hẳn không ai thích ngồi học một khóa học quá nghiêm túc. Một cách để có tâm lý tỉnh táo hơn khi làm bài thi là không nên quá nghiêm trọng hóa vấn đề. Tại SAT College Scout, chúng mình cũng suy nghĩ giống các bạn. Đôi khi không cần suy nghĩ quá nghiêm túc về đề bài thì nó ngay lập tức sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn.

6. Feedback cá nhân.

Đối với phần essay của khóa, các bạn hãy gửi bài viết về hệ thống học trực tuyến của College Scout. Các lời khuyên, mẹo làm bài đều sẽ dựa vào những bài do chính các bạn viết.

7. Thời lượng khóa Luyện SAT trực tuyến tại College Scout thường kéo dài từ 4-6 tháng. Điều này phụ thuộc vào thời điểm bạn thi, thời điểm bạn nộp hồ sơ đi du học và hơn cả là mức điểm số bạn mong muốn. Tùy vào khả năng của bạn, các khóa học sẽ được xây dựng theo một lộ trình chuẩn cho bạn.

8. Khóa luyện SAT mới (New SAT) trực tuyến tại College Scout có mức giá hợp lý, có nhiều ưu đãi cho quý vị phụ huynh và học sinh.

Còn rất nhiều những điều bất ngờ và thú vị có trong khóa học này, đăng ký khóa luyện SAT tại College Scout để cùng nhau khám phá nhé.

Chúc các bạn một khóa học thành công và vui vẻ.

About The Author

Related Posts

Leave a Reply