SAT College Scout – hơn cả một khoá luyện thi SAT

SAT là một kỳ thi bắt buộc cho việc đăng kí vào các trường đại học tại Mỹ, do thành viên của hội liên hiệp tổ chức phi lợi nhuận College Board đứng ra tổ chức, quán lý và chịu trách nhiệm. Bởi vậy mà SAT nắm giữ một vai trò hết sức quan trọng và cần thiết đối với những bạn muốn đi du học. Hiểu được điều đó, CSV đã đưa đến cho các bạn khoá học luyện thi SAT để cùng các bạn vượt qua kỳ thi “nhọc nhằn” này.

SAT College Scout – người bạn đồng hành vượt khó

SAT viết tắt của Scholastic Assessment Test hay School Attituede Test là một kỳ thi phổ biến nhằm sát hạch học sinh, sinh viên trong các kỳ thi tuyển sinh vào hệ đại học cao đẳng tại Mỹ. Nhiều trường còn coi SAT như một điều kiều cho việc đăng ký học tập tại các trường đó bởi SAT được cho rằng là một bài thi có khả năng dự đoán sự thành công trong việc học tập của học sinh khi bước vào giảng đường đại học. Cũng vì thế, điểm thi SAT được chấp nhận ở tất cả các trường cao đẳng và đại học tại Mỹ. Các trường coi đó là một cơ sở để đánh giá năng lực cũng như tiềm năng phát triển tương lai của các bạn. Có thể nói, SAT là một phần trên con đường du học mà các bạn không thể tránh được.

Nhiều bạn cho rằng SAT rất khó vì mức độ yêu cầu của nó khá cao và toàn diện. SAT kiểm tra các kiến thức cũng như trình độ về tiếng anh, các môn về xã hội, tự nhiên và thậm chí là toán học. Bên cạnh đó, thông qua kì thi SAT cũng là một cách có thể đánh giá khả năng giải quyết vấn đề của các bạn. Để tự thân vượt qua một kì thi “lắt léo” như vậy với nhiều bạn sẽ thật vất vả vì nó không chỉ khó mà còn hoàn toàn mới lạ với sinh viên, học sinh Việt Nam. Nhưng nếu các bạn có một người bạn đồng hành cùng bạn học tập, đốc thúc bạn cũng như tháo gỡ những rắc rối của bạn thì điều đó sẽ đơn giản hơn nhiều. Khóa học SAT của College Scout sẽ là một người bạn như thế. Đây là khoá học luyện thi SAT online vô cùng tiện lợi, giúp các bạn có thể học ngay khi bạn rảnh. Điều này là một lợi thế trong việc sắp xếp thời gian và không lo gián đoạn việc học do những tình huống bất ngờ xảy ra. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên của SAT College Scout cũng rất nhiệt tình, luôn cố gắng hỗ trợ các bạn ở mức tối đa nên các bạn đừng lo lắng rằng khoá học online thì sẽ không có được thầy cô ở bên mình. Giáo viên phụ trách lớp sẽ đảm bảo hỗ trợ các bạn trong suốt cả quãng thời gian sau này khi các bạn học tập tại Mỹ. Như vậy, College Scout sẽ luôn ở bên cạnh và hỗ trợ bạn, vậy tại sao các bạn còn không tham gia khóa SAT của College Scout nhỉ?

SAT College Scout– sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn

Các bạn vẫn còn băn khoăn với các thông tin cũng như chất lượng của khóa SAT, vậy thì qua những điều sắp tới đây các bạn sẽ không chỉ thôi lo lắng mà còn phải đăng kí ngay một khoá học cho mình. Tại sao vậy nhỉ? Hãy cùng lý giải nhé

College Scout hay còn gọi là Innovation education là hệ thống giáo dục tư duy mới, mang ý nghĩa của việc áp dụng các công nghệ mới, tư duy mới vào việc đổi mới giáo dục để việc học trở nên đơn giản hơn, thuận tiện hơn. Điều này có nghĩa tham gia SAT CS là các bạn đã mang về cho mình cơ hội được trải nghiệm phương pháp học tập hoàn toàn mới, thú vị và độc đáo hơn rất nhiều so với các phương pháp giáo dục truyền thống. Đó không chỉ giúp các bạn hứng thú hơn với việc học mà còn giúp các bạn học tập một cách hiệu quả, dễ nhớ hơn. Phương pháp giảng dạy tại khóa SAT của College Scout còn khá sát với môi trường cũng như phong cách tại các trường các bạn sẽ du học trong tương lai bởi các thầy cô tại College Scout đều có thời gian học tập tại nước ngoài nên hiểu được cách thức học tập và giảng dạy ở bên đó. Điều này đồng nghĩa với việc tham gia khóa học SAT là các bạn đã đưa về cho mình một trong những khoá học chuẩn mực nhất. Tham gia khóa SAT tại College Scout cũng là một lợi thế rất lớn, giúp các bạn xoá bỏ hết những bỡ ngỡ, khó khăn ban đầu học tập tại một miền đất mới chứ không chỉ đơn thuần là khoá học luyện thi SAT.

Ngoài về chất lượng và phong cách giảng dạy cực độc đáo thì chất lượng của các bài học cũng là điều các bạn không cần phải lo lắng. Đầu tiên phải đề cập tới kho từ vựng SAT CS sẽ trang bị cho các bạn. Hệ thống từ của SAT CS đều là những từ rất phổ biến, cần thiết cho việc học tập nhưng lại không hề nhàm chán. Có thể nói đó là những từ mới “chất và chuẩn” để các bạn có thể tự tin học tập trong các chương trình nâng cao hơn trong tương lai. Bên cạnh đó, SAT CS cũng nâng cao các kĩ năng đọc và viết cho các bạn, hai phần nắm giữ một phần lớn số điểm trong kì thi SAT. Toán học sẽ được CS đẩy manh vào các tuần cuối. Như vậy, CS đã đưa đến cho các bạn một khoá học toàn diện, chạm tới từng ngóc ngách để gỡ rối mọi khó khăn của các bạn.

Bây giờ các bạn còn băn khoăn và lo lắng gì về SAT CS nữa không? Nếu còn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc cũng như lựa chọn cho mình được một khoá học phù hợp nhất với bản thân.

College Scout  thực sự sẽ là lựa chọn khiến bạn hài lòng.

 

About The Author

Related Posts

Leave a Reply