Khóa viết luận đại học trực tuyến tại College Scout, có gì đặc biệt?

Viết luận đại học (College Writing) là một kỹ năng nền tảng mà bất kỳ một bạn sinh viên nào cũng cần trau dồi trong quá trình học tập, nghiên cứu của mình ở trường đại học. Có được một bài luận tốt, đạt điểm cao, không bị mắc những lỗi cơ bản không phải là một việc dễ dàng, đặc biệt là với các bạn du học sinh Việt Nam.

Những khó khăn các bạn thường hay gặp phải là gì?

Thứ nhất, từ ngữ chuyên ngành khó sử dụng,khó tra cứu từ đó các bạn học viên sẽ khó trong việc hiệu đề bài, từ đó dẫn đến việc làm bài tập sẽ không được hiệu quả.

Thứ hai, lối hành văn không phù hợp với môi trường đại học, mắc phải những lỗi cơ bản như: sử dụng từ ngữ không đúng, lỗi đạo văn, cách trích nguồn tài liệu không chuẩn.

Bên cạnh đó, việc phải đối mặt với một bài luận với chủ đề mới, không biết bắt đầu từ đâu, không biết lên một dàn bài tiêu chuẩn thế nào cũng là một khó khăn không thể tránh khỏi.

Thấu hiểu được những khó khăn đó cùng với mong muốn giúp các bạn có một sự chuẩn bị vững vàng hơn trong hành trình du học của mình, không bị bỡ ngỡ khi học tập tại một môi trường mới, College Scout đã ra đời. Là một trong những nơi đi đầu trong phương pháp học trực tuyến, College Scout cung cấp chương trình học trực tuyến có độ tương tác cao, các lớp học đều có giáo viên chuyên trách đứng lớp và điều phối viên để hướng dẫn, dẫn dắt và quản lý quá trình học tập trực tuyến của học sinh.

Khóa học đầu tiên được College Scout trình làng đó là: Viết luận đại học (College Writing). Với 1,5 tháng tại College Scout, một phần nào đó sẽ giúp các bạn hiểu những đòi hỏi khắt khe về viết lách ở trường đại học tại các nước nói tiếng Anh và cải thiện cho văn phong của các bạn phù hợp với từng loại hình bài luận.

writing-a-college-essay

Đến với khóa Viết luận đại học tại College Scout, các bạn học viên sẽ được trải nghiệm gì?

 • Các thể loại bài viết thường gặp trong trường đại học ở các nước nói tiếng Anh
 • Phong cách hành văn cần dùng trong các bài viết bằng tiếng Anh ở bậc đại học
 • Các lỗi hành văn thường mắc phải trong tiếng Anh
 • Xây dựng bài viết xung quanh một luận điểm (THESIS) rõ ràng
 • Cách trích dẫn nguồn thông tin và thay đổi từ ngữ để tránh lỗi đạo văn

Đó có phải là tất cả chưa nhỉ? Câu trả lời là chưa, các bạn học viên đến College Scout còn được:

 • Phân loại được các loại hình bài luận thường gặp ở bậc đại học;
 • Nâng cao năng lực sử dụng vốn từ và ngữ pháp khi viết luận;
 • Thực hành để làm quen với đòi hỏi cao về kỹ thuật viết của các trường đại học
 • Áp dụng được kiến thức của khóa học cho những bài thi tiếng Anh đạt chuẩn và bài viết tiếng Anh trên lớp

Các bài tập luyện, bài kiểm tra giữa khóa và cuối khóa sẽ được đăng tải lên hệ thống học trực tuyến scout.elearnvn. Khi học viên hoàn thành bài tập sẽ có phần đánh giá và chấm điểm tự động từ giảng viên trên hệ thống. Trong quá trình học, khuyến khích học viên chủ động tương tác với giảng viên bằng các hình thức như: Skype, Facebook.. để hiệu quả việc học được tăng cao hơn. Hình thức học trực tuyến sẽ khuyến khích sự chủ động của các bạn học viên, vừa có thể học trên lớp lại có thể học tại nhà mà không bị ảnh hưởng.

Khóa học được dẫn dắt bởi anh Phan Huy Phúc, với hơn 7 năm kinh nghiệm xây dựng và giảng dạy các khóa luyện thi SAT, viết luận đại học, đại cương giáo dục học, cả dưới hình thức trực tuyến và trên lớp, với phong cách giảng dạy thú vị, hài

hước, thân thiện với học viên, giúp chuẩn bị cả về kiến thức và tinh thần cho các du học sinh tương lai. Anh Phúc cũng là diễn giả thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm chuẩn bị cho du học thành công với các bạn học sinh và phụ huynh, là tác giả cẩm nang “Bí quyết học SAT”. Thầy Phúc tốt nghiệp đại học Lake Forest, bang Illinois, Mỹ năm 2009 với bằng cử nhân 2 chuyên ngành Văn học Pháp và Lý luận Âm nhạc.

College Scout- Head start your success- người bạn đồng hành tin cậy trên bước đường tương lai của bạn.

Thông tin khóa học xem tại: https://www.youtube.com/watch?v=oyBS1jMbhZ0

Thông tin liên hệ:

 • Email: collegescout.vn@gmail.com
 • Hotline: 0961.889.513

About The Author

Related Posts

Leave a Reply