Khoá học 101 của College Scout – “chìa khoá ” dẫn đến thành công trên đất bạn

101 là khoá học nền tảng, xuất hiện rất nhiều trong các chương trình học của các trường đại học tại Mỹ. Bạn nào đã và đang tìm kiếm thông tin về miền đất này chắc cũng không còn lạ lẫm gì với khoá học này. Hôm nay, College Scout Việt Nam sẽ đưa cho bạn một cái nhìn tổng thể và những thông tin cần thiết nhất liên quan đến khoá học 101 để giúp các bạn hiểu rõ hơn, hỗ trợ tối ưu cho chặng đường du học sắp tới của các bạn.

Khoá học 101 nền tảng đưa bạn tiếp cận “chân trời” kiến thức mới

Khoá học 101 hay trong tiếng anh còn được gọi là introductory course là khoá học mang tính giới thiệu, giảng dạy các kiến thức cơ bản nhất của các môn học nhằm đưa ra cho các bạn sinh viên cái nhìn tổng quan cũng như nền tảng kiến thức để tiếp cận các môn học khác hay chính môn học đó ở mức độ chuyên sâu và nâng cao hơn. Mô hình lớp học đại cương được thiết kế với cái tên 101 xuất hiện lần đầu tiên tại trường đại học Buffalo vào năm 1929. Kể từ đó, hệ thống cái trường đại học tại Mỹ bắt đầu sử dụng một nhóm 3 số để phân biệt các khoá học của họ. Dãy 3 số đó được sắp xếp một cách có chủ đích theo quy luật: số đầu tiên là chỉ năm học, ví dụ bạn là sinh viên năm nhất sẽ được kí hiệu là 1 hay sinh viên năm hai là 2 và tăng dần. Số thứ hai đề cập đến chuyên ngành, lĩnh vực mà bạn lựa chọn. Số thứ ba là level của bạn tại ngành học đó. Tuy nhiên, cụm ba số như “101” đã trở nên phổ biến và luôn được gắn với những khoá học cơ bản cho dù theo quy luật nào. Ở một số trường đại học tại Mỹ, khoá học 101 trở thành khoá học bắt buộc mà bạn cần phải tham gia trước khi chính thức là sinh viên của trường. Nếu bạn không vượt qua được khoá học này thì bạn sẽ có khả năng phải rút khỏi trường.

collegescoutvietnam-101prep

Khoá học 101 tại College Scout tiếp tự tin cho bạn chinh phục những mảnh đất mới

Giống như quy chuẩn của các khoá học 101 khác tại các trường đại học tại Mỹ, khoá học 101 tại College Scout cũng đưa ra cho bạn hệ thống kiến thức của những môn học đại cương để giúp bạn không còn cảm thấy hoang mang hay loay hoay với chương trình học hoàn toàn mới tại Mỹ.  Đối với những bạn đã có kế hoạch rõ ràng và xác định được ngành học tương lai của mình thì 101 CS là nơi để bạn kiểm tra lại xem sự lựa chọn của mình có đúng đắn, phù hợp với bản thân học. Bởi rất nhiều bạn sinh viên suy nghĩ và chọn lựa nhưng đến khi tiếp cận thực tế mới biết đó không phải ngành mình yêu thích. 101 CS sẽ giúp bạn chắc chắn hơn về dự định tương lai của mình. Còn đối với những bạn chưa tìm được hướng đi cho bản thân thì khoá học 101 sẽ là tiền đề cho những lựa chọn của mình. Sau thời gian trải nghiệm và học tập cùng khoá học 101 các bạn sẽ có cơ hội hiểu hơn về ngành nghề cũng như những gì mình sẽ phải học trong tương lai, từ đó đưa ra quyết định.

Khoá học 101 là nền tảng vững chắc giúp bạn tự tin hơn cho việc chinh phục con đường học tập. College Scout đưa các khoá học 101 đến với các bạn một cách gần gũi, dễ hiểu, dễ tiếp cận hơn.

 

About The Author

Related Posts

Leave a Reply