College Scout – Tiền trạm du học trực tuyến ngay tại Việt Nam

College Scout là gì?

“Scouts” trong tiếng Anh có nghĩa là tiền trạm. College Scout ra đời với sứ mệnh là đơn vị tiên phong thực hiện các khóa học đại học đại cương (các khóa học 101) có hỗ trợ song ngữ Anh-Việt. Chương trình học của CS nhằm nâng cao sự chuẩn bị về kiến thức và kỹ năng mềm cho các bạn học sinh có nguyện vọng du học ở Bắc Mỹ.

Tầm nhìn của College Scout

 College Scout đặt mục tiêu sẽ trở thành một trường học Liberal Arts (đại học đại cương) dành cho các học sinh Việt Nam hiện đang học ở Việt Nam và nước ngoài. Trong tương lai, CS sẽ tiến đến trở thành đối tác của các trường Liberal Arts của Bắc Mỹ, giúp các trường Mỹ tuyển được những học sinh Việt Nam có độ chuẩn bị tốt hơn, và được các trường Mỹ ủy nhiệm giảng dạy chương trình đại cương để học sinh Việt Nam đạt được một số tín chỉ đại học năm thứ nhất.

Đến với College Scout, các bạn sẽ có gì?

Các khóa học 101 sẽ được xây dựng dựa theo thành công của chương trình trực tuyến về luyện SAT và viết luận đại học (scout.elearn.vn). Kể từ tháng 12 năm 2016, CS đã khảo sát các phụ huynh và học sinh để đảm bảo chương trình 101 phù hợp với những yêu cầu và nguyện vọng của học viên.

collegescoutvietnam-101-course

Các khóa học 101 dự kiến sẽ được giảng dạy tại CS bao gồm: Viết luận Đại học, Kinh tế, Tin học, Truyền thong (Communications), Tâm lý, Triết học, Âm nhạc. Các khóa học này sẽ được dạy và học chủ yếu trên nền tảng trực tuyến trên hệ thống quản lý học tập (Learning Management System). Học viên sẽ kết hợp học trực tuyến và tương tác thời gian thật cùng giảng viên của môn học. Nội dung giảng dạy tập trung vào những khái niệm cơ bản và cốt lõi được giới thiệu và phân tích trong năm thứ nhất ở đại học Bắc Mỹ. Format khóa học gồm các video bài giảng (chủ yếu bằng tiếng Việt, với các khái niệm chuyên ngành bằng tiếng Anh), các bài tập và bài kiểm tra tự luyện bằng tiếng Anh. Tại những thành phố lớn (Hà Nội, TPHCM) cũng sẽ có những buổi học offline. Sau khi học viên “tốt nghiệp” một khóa học 101 của CS, các giảng viên tiếp tục “bảo hành” cho học sinh, hỗ trợ các em trong thời gian các em học đại học ở Bắc Mỹ.

Đội ngũ giảng viên của các khóa học 101 tại College Scout  chủ yếu là những người đã từng theo học và có kinh nghiệm giảng dạy những bộ môn này ở trong nước cũng như nước ngoài. Họ sẽ có cái nhìn tổng quan nhất và đưa ra một lộ trình học sát sao nhất, đảm bảo được lộ trình học phù hợp với từng học viên, giúp các bạn đưa ra được quyết định đúng đắn nhất cho mình.

Khóa học đầu tiên của College Scout sẽ được ra mắt vào đầu tháng 2 là khóa Viết luận đại học (College Writing). Khóa học này sẽ do giảng viên Phúc Phan- giảng viên quen thuộc của chương trình SAT trước đây tại CSV. Thầy Phúc tốt nghiệp Lake Forest College ở Illinois vào năm 2009 với 2 chuyên ngành Văn học Pháp và Lý luận Âm nhạc.

Với nền tảng kiến thức dồi dào, phương pháp giảng dạy hấp dẫn, sáng tạo, chắc hẳn khi đăng ký khóa học 101 College Writing tại College Scout,  các bạn sẽ không phải thất vọng.

 

About The Author

Related Posts

Leave a Reply