Cơ hội nhận học bổng hấp dẫn của ngành điều dưỡng với đại học Ashland, Mỹ

Nếu bạn là học sinh lớp 11, Ban Sinh Hóa hoặc đơn giản là muốn làm trong ngành Y tế như Quản trị kinh doanh trong Y tế;

Nếu bạn đang có kế hoạch du học Mỹ, có mục tiêu làm việc và xa hơn nữa là định cư tại Mỹ và các nước phát triển;

Nếu bạn muốn có cơ hội học bổng du học Mỹ, muốn gây ấn tượng trực tiếp và học cách làm việc với cán bộ tuyển sinh đại học;

Bạn đã đến đúng chỗ!

Đại học Ashland tự hào là một trong số ít các đại học uy tín được Cleveland Clinic đồng ý hợp tác để sinh viên ngành khoa học điều dưỡng (nursing) và ngành khoa học xét nghiệm y khoa (Medical Lab Science) có cơ hội được bố trí thực tập tại bệnh viện trong thời gian học tập tại trường.

Đặc biệt, Đại học Ashland là 1 trong số rất ít trường đại học ở Mỹ có chuyên ngành Medical Lab Science, theo mô hình 3+1, kết hợp với Bệnh viện Cleveland uy tín. Sinh viên theo học chuyên ngành này tại Đại học Ashland sẽ học 3 năm (6 học kỳ) tại Khoa Sinh của trường; đến năm cuối (2 học kỳ cuối) được theo học tại Khoa lâm sàng về xét nghiệm y khoa của Bệnh viện Cleveland uy tín (Cleveland Clinic School of Medical Laboratory Science) – nếu đủ điểm học và nộp đơn.

CollegeScout-ashland-univeristy

Khi tốt nghiệp, sinh viên ngành học này của Đại học Ashland không chỉ nhận được Bằng đại học, mà còn được đặc cách công nhận đủ điều kiện thi chứng chỉ hành nghề kỹ thuật viên xét nghiệm y khoa, mà không phải chờ nhiều năm lấy đủ kinh nghiệm làm việc, như thông lệ.

Đây là một lợi thế to lớn đối với các bạn sinh viên Việt Nam muốn học 1 ngành có khả năng ở lại Mỹ làm việc cao, thu nhập tốt khi tham gia một trường Đại học thiên về thực hành, gần các Bệnh viện lớn  và có mối quan hệ tốt với các nhà tuyển dụng bệnh viện.

Hơn nữa trong các trường Đại học uy tín với điểm mạnh về Y tế như Điều dưỡng và Xét nghiệm Y khoa, Đại học Ashland là trường có mức học phí rất vừa phải từ $16-$19k/năm.

Các bạn tìm hiểu thêm thông tin về trường cũng như thông tin về chuyên ngành học hấp dẫn tại link sau: https://www.ashland.edu/

Đăng ký với College Scout (số điện thoại: 0961.889.513) để gặp trực tiếp Thầy Hiệu Trưởng trường Ashland University, ngày 14/11/2017, cơ hội nhận học bổng du học Mỹ, đồng thời là cách hiệu quả nhất để gây ấn tượng trực tiếp với Hội đồng tuyển sinh và mài dũa kỹ năng dự tuyển Đại học Mỹ.

Một số bài viết liên quan đến chủ để Điều dưỡng Mỹ và cơ hội nghề nghiệp của ngành học này, các bạn có thể xem tại:

https://eduvietglobal.vn/du-hoc-nganh-y-ta-dieu-duong-co-hoi-viec-lam-va-dinh-cu-rong-mo-tai-uc-my-canada.html

https://www.internationalstudent.com/study-nursing/

https://www.internationalstudent.com/study-nursing/top-ten-usa-nursing-programs/

Đồng thời, để có thể có thêm thông tin về sự kiện hấp dẫn sắp tới này các bạn có thể xem tại trang FB của College Scout nhé: https://www.facebook.com/CollegeScout/

Thông tin liên hệ:

College Scout- Hướng đạo du học

Tầng 4, tòa nhà N5, khu D, ngõ 59 Láng Hạ.

Hotline: 0961.889.513

 

About The Author

Related Posts

Leave a Reply