5 điểm đặc biệt chỉ có tại khóa học 101 của College Scout

Khoá học 101 COLLEGE SCOUT  được xây dựng với mục đích nâng cao sự chuẩn bị về kiến thức và kỹ năng mềm cho các bạn học sinh có nguyện vọng du học ở Bắc Mỹ. Đây là một khoá học có ý nghĩa vô cùng quan trọng khi nó không chỉ định hướng cho các bạn đường đi trong tương lai mà còn là chiếc chìa khoá để mở cánh cửa bước vào một số trường đại học. Bởi ở một số trường đại học tại Mỹ nếu bạn không vượt qua khoá học 101 thì bạn sẽ không được chấp nhận vào trường. Ngoài tầm quan trọng đó, khoá học 101 COLLEGE SCOUT còn sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội giúp việc học tập của các bạn trở nên dễ dàng hơn.

1.Khoá học gồm những môn học đại cương cần thiết và phổ biến nhất hiện nay

Chương trình học của khoá học 101 COLLEGE SCOUT  dự kiến bao gồm 7 môn: viết luận đại học, âm nhạc, tâm lý, kinh tế, tin học, truyền thông, triết học. Đó đều là những môn học rất cần thiết và gần như là xuất hiện trong chương trình của các trường đại học. Tại mỗi môn học các bạn sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản tạo nền tảng kiến thức cho các bạn học tập và nghiên cứu chuyên sâu sau này.

2. Khoá học online – tiết kiệm thời gian

Các môn học tại khoá 101 COLLEGE SCOUT đều được tổ chức 100% dưới dạng online giúp việc học tập của các bạn trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn. Các bạn sẽ không còn lo lắng về việc đội trời nắng mưa cắp sách tới lớp học hay việc sắp xếp thời gian để cân bằng giữa việc học ở tại trung tâm và các công việc khác. Bây giờ các bạn có thể ngồi tại nhà, tận dụng thời gian rảnh rỗi để tham gia các bài giảng cũng như khoá học tại COLLEGE SCOUT . Kết hợp giữa sự thoải mái khi ở nhà cùng với những bài giảng sinh động, thu hút thì hiệu quả học tập của các bạn sẽ được tăng lên rất nhiều lần.

3. Khoá học song ngữ dễ hiểu, dễ tiếp cận, chương trình học theo tiêu chuẩn các trường Bắc Mỹ

COLLEGE SCOUT  là đơn vị tiên phong thực hiện các khoá học đại cương (Khoá học 101) với sự hỗ trợ song ngữ. Như vậy, các bạn không chỉ có kiến thức bám với các chương trình học bên kia mà dưới sự tiếp cận bằng tiếng bản ngữ thì việc bạn hiểu bài sẽ dễ dàng và cặn kẽ hơn.

4. Chương trình học theo tiêu chuẩn các trường Bắc Mỹ

COLLEGE SCOUT  vươn tới trở thành đối các của các trường tại Bắc Mỹ để nhận trực tiếp chương trình học ở bên đó về bên mình đồng thời được công nhận kết quả giảng dạy và học tập tại COLLEGE SCOUT . Từ đó, hỗ trợ các trường Mỹ tuyển được những học sinh Việt Nam có độ chuẩn bị tốt hơn. Điều này đồng nghĩa với việc học khoá 101 COLLEGE SCOUT có thể giúp các bạn vượt qua một trong những điều kiện đầu tiên để bước vào cánh đổng đại học Mỹ. Ngoài ra, tham gia khoá học 101 COLLEGE SCOUT ) các bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với đại cương học theo tiêu chuẩn tại Bắc Mỹ giúp việc học tập trong tương lai không còn bỡ ngỡ và còn có nền tảng rất chắc để học các môn khác. Với những điều hết sức tuyệt vời như vậy, các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng bởi chất lượng kiến thức tại COLLEGE SCOUT.

5. Giáo viên chuyên nghiệp, theo sát tận cùng.

Các giảng viên tại COLLEGE SCOUT đều là các giáo viên có tiếng tại các trường đại học bởi chất lượng và cách thức truyền đạt tốt. Các giảng viên cũng sẽ chịu trách nhiệm chấm các bài luận và đưa ra nhận xét cho các bạn dù khoá học là online. Trong thời gian học, các bạn cũng sẽ có ít nhất 1 buổi tương tác trực tiếp với giáo viên để đưa ra nhận xét, mong muốn để giáo viên có thể điều chỉnh đồng thời định hướng cho bạn. Kết thúc khoá học, giáo viên vẫn sẽ tiếp tục “bảo hành”, theo sát quả trình học của các bạn tại Bắc Mỹ. Đây là một điều đặc biệt mà không phải chương trình học nào cũng đưa được đến cho các bạn.

Vô vàn điều tuyệt vời tại COLLEGE SCOUT đang chờ đón bạn, tại sao lại không liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết cũng như có cơ hội tham gia khoá học 101 COLLEGE SCOUT  “thần thánh”  này.

 

About The Author

Related Posts

Leave a Reply